Icon Close

สายใยรักสัมพันธ์สวาท

สายใยรักสัมพันธ์สวาท
สำนักพิมพ์Story Meaw
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.56
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
251 หน้า (≈ 78,276 คำ)
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 47%)
สายใยรักสัมพันธ์สวาท
สายใยรักสัมพันธ์สวาท
4.56
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
“ฉะ..ฉันท้อง! อื้อ!!” เธอหลับตากลั้นใจพร้อมกับโพล่งใส่หน้าเขาเสียงดัง ก่อนจะร้องท้วงเสียงอู้อี้เมื่อถูกมือหนาเอื้อมมาปิดปากเอาไว้

“อย่าเสียงดังดิวะ!” ลีวายทั้งตกใจและรู้สึกกลัวในเวลาเดียวกัน หากมีใครมาได้ยินเรื่องนี้คงพากันเข้าใจผิดแล้วเอาไปพูดในทางเสียๆหายๆ รวมถึงอาจจะส่งผลให้เส้นทางในวงการบันเทิงของเขาคงไม่ราบรื่นเป็นแน่ “แล้วเมื่อกี้เธอบอกว่าเธอท้อง? ท้องแล้วไงมาบอกฉันเพื่อ”

“กะ..ก็ฉันท้องกับนาย”

“ว่าไงนะ! เธอเป็นบ้ารึเปล่า เอากันแค่ครั้งเดียวจะมาท้องได้ไง คิดจะหลอกเอาเงินจากฉันใช่ไหม ได้! ต้องการเท่าไหร่ก็ว่ามาฉันจะเอาให้ แล้วก็ไสหน้าทุเรศๆ ของเธอไปให้พ้นหน้าฉันด้วย!”

“ละ..ลีวาย..ทะ..ทำไมพูดแบบนี้..ที่ฉันมาบอกฉันไม่ได้ต้องการเงินนะ” ภาพใบหน้าหล่อเหลาตรงหน้าค่อยๆ พร่ามัวจากม่านน้ำตาที่รื้นขึ้นมาคลอเบ้า ความเสียใจและความผิดหวังโถมเข้าใส่อย่างจัง เมื่อได้ยินถ้อยคำร้ายกาจออกจากปากของชายหนุ่ม

“แล้วต้องการอะไร? อยากให้ฉันรับผิดชอบงั้นเหรอ? เหอะ! ไม่มีทาง เพราะถึงหน้าตาเธอจะไม่ดีแต่ก็ไม่ได้เป็นตัวการันตีว่าเอากับฉันแค่คนเดียว แล้วอีกอย่างถ้าฉันรู้ว่าคนในคืนนั้นคือเธอ ฉันไม่มีวันทำอะไรแบบนั้นกับเธอหรอก!”

“อึก..ฉะ..ฉันไม่เคยเอากับใครเลยนะ..ฮือ” หยาดน้ำตาค่อยๆ ไหลรินลงมาอาบพวงแก้มนวล เมื่อได้ยินเขาพ่นคำเจ็บแสบออกมาอีกครั้ง หัวใจดวงน้อยแตกสลายเป็นเสี่ยงๆ ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะได้คำตอบจากเขาแบบนี้

“เอาแผนบีบน้ำตากลับไปใช้กับผู้ชายคนอื่นของเธอเถอะนะ มันใช้กับฉันไม่ได้ผลหรอก” ลีวายไหวไหล่อย่างไม่สะทกสะท้านกับเสียงสะอื้นไห้และหยาดน้ำตาบนใบหน้าของหญิงสาว เขาเคยเจอผู้หญิงที่นอนกับเขาแล้วขอให้มารับผิดชอบตอนท้องแบบเธอมาหลายสิบคนแล้ว

“อึก..ทะ..ทำไมเป็นแบบนี้..ฮือ” ร่างบางทรุดตัวลงกับพื้นอย่างหมดแรง ความฝันตอนที่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันระหว่างพ่อ,แม่,ลูกพังทลายลงอย่างหมดสิ้น

“เดี๋ยวจะหาว่าฉันใจร้ายที่ไม่รับผิดชอบอะไรเลย อะ เอานี่ไป อย่างน้อยๆ ก็เก็บไว้ให้ลูกของเธอที่อีกไม่นานจะได้ลืมตาดูโลกนะ ถือว่าฉันรับขวัญหลานของอดีตคู่นอนอย่างเธอล่วงหน้า” ลีวายหยิบสร้อยทองที่สั่งทำเป็นแบบล็อกเก็ตยื่นใส่ในมือของหญิงสาว ก่อนจะเดินเอามือล้วงกระเป๋าออกไปจากตรงนี้ โดยทิ้งให้เธอนั่งจมกองพื้นอยู่กับหยาดน้ำตา
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
251 หน้า (≈ 78,276 คำ)
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 47%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า