Icon Close

Harper's BAZAAR November 2020 no.189

Harper's BAZAAR November 2020 no.189
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
13 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
168 หน้า
Harper's BAZAAR November 2020 no.189
เมื่อสายลมหนาวพัดผ่านเข้ามาสัมผัสผิวกาย นี่คือสัญญาณแห่งการเริ่มต้นของฤดูกาลใหม่อย่างเป็นทางการอีกครั้ง เช่นเดียวกับ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563 ที่ขอเริ่มต้นเดือนใหม่อย่างสดใสในบรรยากาศสดชื่น ด้วยแรงบันดาลใจแห่งการเดินทางท่องเที่ยวในโลกกว้างที่พร้อมส่งต่อไอเดียใหม่ๆ ให้กับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ได้อย่างมีชีวิตชีวาที่สุด

เริ่มต้นด้วยลุคสวยสะดุดตาบนหน้าปก ซึ่งครั้งนี้เป็นหน้าที่ของนักแสดงสาว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่ขออาสาชวนคุณแพ็กกระเป๋าออกเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ พร้อมโททัลลุคสุดเก๋จาก CHANEL Cruise 2020/21 ท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงามสุดตระการของท้องทะเลอันดามัน

เพื่อให้สมกับการเป็น Travel Issue คอลัมน์ The Escape ของบาซาร์ในฉบับนี้จึงขอพาผู้อ่านไปสัมผัสกับความงามบริสุทธิ์ของเกาะสมุยกันอีกครั้ง พร้อมแนะนำที่พักสุดเก๋เพื่อเป็นไอเดียสำหรับสาวๆ ที่อยากเดินพักผ่อนในช่วงปลายปีนี้ นอกจากนี้บาซาร์ยังได้เชิญ 4 แฟชั่นดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น “หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา” แห่งแบรนด์ ASAVA “มี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร” แห่งแบรนด์ LANDMEE “โชน ปุยเปีย” แห่งแบรนด์ SHONE PUIPIA และ “ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล” แห่งแบรนด์ DISAYA

ออกเดินทางสู่ท้องทุ่งกว้างไปกับนางแบบสาวเก๋ที่มาพร้อมสไตล์คันทรี่ ในแฟชั่นเซ็ตที่ส่งตรงจากลอนดอนเพื่อบาซาร์ ประเทศไทยโดยเฉพาะ ด้วยฝีมือของช่างภาพมากความสามารถ Quentin Jones ส่วนสาวชาวเมืองที่อยากออกเดินทางอย่างมีสไตล์ ลองดูไอเดียได้จากแฟชั่นเซ็ต Saint Laurent Fall-Winter 2020 Collection ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสาวปาริเซียนสุดชิค ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสดบนโครงเสื้อแบบมาสคิวลีนหรือลวดลายเสื้อดาวสุดเปรี้ยว

คอลัมน์ The Jewels พบความงดงามของเครื่องประดับดีไซน์เก๋ TIFFANY T1 จาก Tiffany & Co. ที่มาพร้อมแขกรับเชิญคนดังอย่าง “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” “ซินดี้-สิรินยา บิชอพ” และ “มารีญา พูลเลิศลาภ” ภายใต้ฝีมือการกดชัตเตอร์โดดยช่างภาพชื่อดัง “อมาตย์ นิมิตภาคย์”

ห้ามพลาดกับไอเดียแฟชั่นไอเท็มชิ้นเก๋ของคอลเลกชั่นครูซจากหลากหลายแบรนด์ดังในคอลัมน์ The List และปิดท้ายด้วยข่าวสารประจำเดือนจากหลากหลายกิจกรรมสำคัญที่เกิดขึ้นในแวดวงศิลปะ ดนตรี และการแสดง ในคอลัมน์ BAZAAR POP Culture
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
13 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
168 หน้า

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า