Icon Close

ดวงกินผัว Karma the Series (18)

ดวงกินผัว Karma the Series (18)
โดยแรม
สำนักพิมพ์RaoAree
1.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
235 หน้า (≈ 50,987 คำ)
ราคาปก
169 บาท (ประหยัด 65%)
ดวงกินผัว Karma the Series (18)
โดยแรม
ดวงกินผัว Karma the Series (18)
1.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
...ในท่วงทีแช่มช้าอันซ่อนไว้ภายใต้ท่าเดินที่สงบ เดินหลุบตาต่ำ สำรวมกายเฉกเช่นคนอื่นๆ นั้น เพียงเพ็ญหาได้ยกเท้า เหยียบเท้า ดังคนอื่นๆ ในศาลาปฏิบัติธรรมนั้นไม่

สายตาที่หลุบต่ำนั้น จ้องเห็นแต่เพียงเล็บเท้าตน ที่เคลือบไว้ด้วยสีแดงสดที่ตกแต่งอย่างประณีตของตนเท่านั้น

ทั้งเท้าซ้ายและขวาเห็นแต่เล็บสีแดงๆ ที่ยิ่งพิศก็ยิ่งเห็นแต่ความงามของเท้า นิ้วเท้าและสีเล็บของตนเอง เธอเดินๆ ไปก็เพ่งไป บางคราวถึงกับหยุดเพื่อเพ่งดูว่า มีสีแดงที่นิ้วไหนแหว่งวิ่นไปบ้าง

แม้จะนึกขึ้นได้ว่า ตัวเองอยู่บนศาลาปฏิบัติ และหากหยุดเช่นนั้นจะให้แถวทั้งขบวน รวนไปหมด แต่กระนั้น เธอก็ยังหยุดดูมันอยู่เป็นระยะ จนกว่าจะแน่ใจว่า สีแดงนั้น มันขาดวิ่นไปจริงๆ และใจก็ครุ่นคิดหาสีมาเคลือบใหม่ ส่วนปากก็ขยับพูดตามเขาไปเรื่อยๆ

ถึงบัลลังก์ที่สองแล้ว ...ยกหนอ ย่างหนอ เหยียบหนอ...

ร่างกายที่เยื้องย่างของเพียงเพ็ญนั้นก็เช่นกัน หากสังเกตให้ดีก็จะเห็นท่วงท่าที่ยักย้ายบิดสะโพกอย่างติดจริต บางคราวถึงกับเหยาะโหย่งเพื่อให้หนั่นเนื้อบนสะโพกที่อยู่ในกางเกงผ้ายืดรัดติ้วนั้นสั่นไหว...

ดูเหมือนเธอจะลืมไปแล้วว่า นี่คือการเดินเพื่อสงบกายใจและอารมณ์ เพ่งพิศดูภายในของตนเองตามกริยาอาการที่เคลื่อนไหว ไม่ใช่การขับเน้นความเด่นงามของเรือนร่างบนเวทีประกวดหรือ เดินท้องถนน หรือในทางเดินที่ทำงานที่เธอมักจะชายตามองว่า มีใครหรือผู้ชายคนไหนแอบเห็นเนื้อหนังอันเต่งตึงสั่นไหวของตนอยู่หรือไม่

และพอเธอเดินผ่านเงากระจกที่วูบไหวตามบานประตู บานหน้าต่างของศาลา เพียงเพ็ญก็เพ่งหาแต่เงาร่างของตนเอง พอได้เห็นทรงผมอันโดดเด่น เพราะปล่อยรุ่ยร่ายสยายงามของตน ที่คนสมัยนี้เรียกกันว่า เซ็กซี่ นั้น แล้วก็แอบยิ้มมุมปากอย่างพึงใจ ในขณะที่ผมคนอื่นเขารวบกันมัดตึงกันทั้งนั้น

ผมสีม่วงแกมแดงนี้ เธอเพิ่งเปลี่ยนสีได้ไม่นาน ไฮไลท์สีทองออกเหลือบแดงที่เคลือบอยู่ตรงแสกผมก็ยังเห็นชัดอยู่ มันเพิ่มความเงางามให้เรือนผม และวงหน้าดูงามประหลาด โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นอย่างที่เธอต้องการ

ไม่เพียงแต่เรือนผม... วงหน้าที่ตกแต่งอย่างประณีตนั้นก็เช่นกัน คิ้วถาวรที่เขียนไว้จนเข้มและโก่งนั้น เสริมให้ใบหน้าที่งดงามเพราะธรรมชาติสร้างเครื่องหน้ามาอย่างดีแล้วนั้น งดงามขึ้น

ภายใต้ดวงตากลมโตที่เขียนขอบตา ระบายสีจนมันดูคมซึ้งและลึกลับ ยากนักที่ใครหากสบตาเพียงเพ็ญแล้วจะไม่รู้สึกอะไรเลย ขนตาที่เป็นทั้งของจริงและของปลอมที่งอนงาม จนเป็นแพระยับนั้นก็อีกเช่นกัน ทั้งคิ้วและขนตามันเสริมให้ทั้งโครงหน้านั้น ยั่วยวนชวนฝันเป็นที่สุด ทั้งจมูก โหนกแก้ม ริมฝีปากอวบอิ่มสีกุหลาบเคลือบมันระยับแวววาวนั้นก็ด้วย

แม้แต่ตัวเธอเองก็หลงความงามของตัวเอง จ้องมองกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่อหน่าย

อา ...ฟ้าได้ประทานความงามอันพร้อมสรรพเช่นนี้ มาให้เธอหมดแล้ว ในวัยสามสิบกลางๆ หากใครยังงามได้เท่าเธอขนาดนี้ก็ถือว่า ได้พรอันประเสริฐสุดแล้ว
*จาก "สวยแต่รูป"
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
235 หน้า (≈ 50,987 คำ)
ราคาปก
169 บาท (ประหยัด 65%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า