Icon Close

ฝ่ากฎรัก

ฝ่ากฎรัก
สำนักพิมพ์ธีรตี
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
359 หน้า (≈ 102,048 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 33%)
ฝ่ากฎรัก
ฝ่ากฎรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
...เพราะเขามีปัญหาเรื่องน้องชายและเธอมีปัญหาเรื่องเงิน...

"เนตรา" นักศึกษาปีสุดท้ายและพนักงานกะกลางคืนของฟาสต์ฟูดส์ชื่อดัง ก็ ยอมรับข้อเสนอในการไปทำงานดูแลน้องชายผู้พยายามทำตัวเป็นไบเกอร์กวนเมืองของ "วินเซนต์ เดลตัน" เจ้าพ่อธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชื่อดังก้องโลกผู้ได้ชื่อว่าเป็น “เจ้าพายุ” ที่เข้าไปที่ไหนมักจะกวาดทุกสิ่งทุกอย่างพังพินาศ

แต่งานของเธอแค่ดูแลน้องชายเท่านั้น แล้วพี่ชายอย่างเขาจะเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตเธอทำไมกัน!

เธอจะ...ไม่ยอมเสียจุดยืนของตัวเองหรอกนะ!

เธอตั้ง ‘กฎ’ เอาไว้แล้วว่าทั้งชีวิตนี้เธอจะไม่รักใคร เธอจะเป็นโสด! เธอจะไม่แต่งงาน! ต่อให้อีตาพี่ชายจอมหยิ่งจะทำให้เธอใจสั่นหวั่นไหวและพยายามจะถอดกางเกงในของเธอในทุกครั้งที่มีโอกาส

แต่เธอก็จะไม่ยอมรักเขาอย่างเด็ดขาด!


ทว่าเธอไม่เคยคิดเลยว่าเพราะการก้าวเข้าไปในชีวิตของสองพี่น้อง...จะทำให้เธอได้พบกับใครบางคนที่เธอตามหามาตลอด ซึ่งมาพร้อมกับอันตรายที่ทำให้เธอเกือบไม่มีชีวิตรอดอีกด้วย!


-------------

“คุณถามทุกวันเช้าเย็นอย่างนี้ไม่เบื่อหรือไง”หญิงสาวย้อนถามกลับอย่างไม่เกรงใจ ความเกรงใจของเธอหมดไปตั้งแต่จู่ๆ เขาก็โทร.มาตอนกลางดึกในวันที่สาม ปลุกเธอมาถามถึงน้องชายราวกับว่าเขาอายุแค่ห้าขวบแล้ว!“…”วินเซนต์ไม่พูดแต่ถลึงตาใส่เธอแทน ท่าทางเหมือนบอกชัดเจนว่าถ้าเธอไม่ตอบเขาจะหักเงินเดือนเธอทำให้เนตราแกล้งฉีกยิ้มหวาน ก่อนจะตอบเขาว่า“น้องชายคุณสบายดีค่ะมิสเตอร์เดลตัน จากที่คุณเห็นแผลของเขาหายดีเกือบหมดแล้ว และเขาไม่ได้หนีออกไปตอนกลางคืนเลยเพราะพี่บึ้กที่คุณสั่งให้เดินสวนสนามเพิ่มขึ้นตอนกลางคืนทำให้เขาหนีไปไม่ได้” หญิงสาวตอบยืดยาวด้วยน้ำเสียงประชดประชัน “พอใจหรือยัง”วินเซนต์มองคนตัวเล็กกว่าที่ลอยหน้ายั่วยวนแล้วนึกอยากสั่งสอนปากสวยๆ นั่นสักที แต่เพราะเธอก็เป็นอย่างนี้แหละเขาจึงได้พยายามทำใจปล่อยไป เพราะมันก็สนุกดีที่จะได้ตอบโต้เธออย่างนี้“พอใจมาก” ชายหนุ่มแกล้งตอบเธอเสียงนุ่มพลางเหยียดยิ้มมุมปาก ขณะที่ชะโงกหน้าไปหาคนที่นั่งทางซ้ายมือของเขา ยื่นมือไปสัมผัสแก้มเนียนใสของเธอซึ่งหญิงสาวปากดีถึงกับนั่งตัวแข็งทื่อกับสัมผัสของเขา ปลายนิ้วเรียวสวยของชายหนุ่มปัดผ่านริมฝีปากนุ่มนิ่มของเธอ พลางจ้องมองเธอด้วยสายตากรุ้มกริ่มเจ้าชู้ ซึ่งเขาเรียนรู้มาตั้งแต่ที่จูบเธอครั้งแรกแล้วว่าเธอรับมือกับเรื่องเหล่านี้ได้ไม่ดีเอาเสียเลย“ขอบคุณที่ดูแลน้องชายของฉันอย่างดี และฉันบอกเธอเสมอว่าถ้าเธออยากได้รางวัลตอบแทนก็มาหาฉันได้ รู้ใช่ไหมว่าห้องนอนของฉันอยู่ไม่ไกลจากห้องของเธอนะ ถ้าต้องการเซ็กซ์ที่ยอดเยี่ยมกว่าผู้ชายทุกคนที่เธอรู้จักมาตลอดชีวิต เคาะประตูเรียกฉันได้ ฉันยินดีตอบแทนเธอเอง”“…”“อย่างเต็มอกเต็มใจ”
***เรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับ สนพ. ไลต์ออฟเลิฟ มาก่อน เนื้อหาฉบับนี้ไม่มีการเพิ่มเติมแก้ไขใดๆ จากฉบับของ สนพ. สำหรับท่านที่มีฉบับของ สนพ. แล้วไม่จำเป็นต้องโหลดใหม่ซื้อซ้ำค่ะ***
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
359 หน้า (≈ 102,048 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 33%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น