Icon Close
Book Bage B

SEX DOLL ตุ๊กตาบรรณาการแด่ปีศาจงู SS1

SEX DOLL ตุ๊กตาบรรณาการแด่ปีศาจงู SS1
สำนักพิมพ์DarkQueenLiLith
4.92
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
96 Rating
ซีรีส์
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
592 หน้า (≈ 206,002 คำ)
ราคาปก
459 บาท (ประหยัด 34%)
Book Bage B
SEX DOLL ตุ๊กตาบรรณาการแด่ปีศาจงู SS1
SEX DOLL ตุ๊กตาบรรณาการแด่ปีศาจงู SS1
4.92
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
96 Rating
SEX DOLL: ตุ๊กตาบรรณาการแด่ปีศาจงู [BL,YAOI] SS1

ทุกหนึ่งปีรัฐบาลโลกจะต้องส่ง 'ตุ๊กตา' จำนวนมากไปเป็นบรรณาการให้เผ่าอสรพิษแลกเปลี่ยนกับการละเว้นมนุษย์

ทว่า 'ฮาเดรียน วาซิลิส' ราชาอสรพิษองค์ปัจจุบันกลับไม่ยอมรับไมตรี เข่นฆ่าสังหารบรรณาการที่ส่งมาเป็นว่าเล่น ชื่อเสียงเรื่องความอำมหิตโหดเหี้ยมระบือไกล สุดท้ายรัฐบาลโลกจึงต้องเปลี่ยนจากยื่นไมตรีเป็นการ 'ลอบสังหาร'

พวกเขายอมสละ 'ตุ๊กตาราชินีกุหลาบแดง' ระดับ S ผู้สูงส่งงดงามไปเป็นบรรณาการเพื่อมอมเมาราชาให้ลุ่มหลงงมงาย และส่ง 'ตุ๊กตาเทพอัศวิน' ไปเป็นผู้คุ้มกัน

โชคร้ายที่ทุกอย่างกลับตาลปัตร...

ราชาหาได้สนใจหรือเหลือบแลกุหลาบแดงผู้งดงามแม้เพียงน้อย แต่ดันถูกตาต้องใจตุ๊กตาอัศวินหน้าตาเย็นชา ท่าทางเถรตรงอีกตนเสียแทน

ถูกใจจนคันเขี้ยวยิบ ๆ อยากกัดขย้ำและจับกลืนลงท้อง เปลี่ยนสีหน้าเรียบเฉยของอัศวินตนนั้นให้บิดเบี้ยวด้วยกามอารมณ์และฉุดรั้งลงไปในห้วงปรารถนาดำมืดด้วยกันว่ากันว่าปีศาจงูเลือดเย็นไร้หัวใจ

แต่หากมี 'หัวใจ' ขึ้นมาเมื่อไหร่ ต่อให้เป็นโลกทั้งใบก็สามารถสรรหาไปกองแทบเท้าคนในดวงใจได้...

ฮาเดรียน วาซิลิส ราชาอสรพิษแห่งเขต 13 เองก็เช่นกัน ต่อให้โหดเหี้ยมอำมหิตเพียงไหน ก็ยากจะหลีกหนีความรู้สึกเหล่านั้นพ้น

'เป็นแค่ตุ๊กตาตัวหนึ่งแท้ ๆ รูปร่างแข็งทื่อไม่นุ่มมือสักนิด หน้าตาหรือก็เย่อหยิ่งจองหอง แข็งแกร่งกว่าข้าหรือก็ไม่

แค่บีบเบา ๆ ก็ตายแล้ว

แต่เหตุใดจึงมีอิทธิพลกับใจได้ถึงเพียงนี้...'

_______________________________________________________________________________

เรื่องนี้เป็น Spin-off แยกมาจากเรื่องสั้น Sex Doll นะคะ คู่ของราชาปีศาจฮาเดรียน x เทพอัศวินเซซิ (สามารถอ่านแยกได้ค่ะ ในเรื่องจะมีการอธิบายเซตติ้งโลกไว้คร่าว ๆ แล้วค่ะ)

Warning: นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหา Angst with happy ending ซึ่งก่อนจะเดินทางไปถึงตอนจบจะมีฉากNon-Con ปมปริศนาตัวละครที่เกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัว การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ การเติบโตที่บิดเบี้ยว อดีตชาติที่ส่งผลมาถึงปัจจุบันซึ่งจะโผล่มาในการดำเนินเรื่องภาคแรกและสองเป็นระยะ แม้จะเป็นโลกแฟนตาซีแต่การกระทำของตัวละครในเซตติ้งเรื่องหลายตัวมีความผิดปกติ เป็นอันตราย ห้ามลอกเลียนแบบ จะมี Tag Warning ต่าง ๆ ประกอบการตัดสินใจเพื่อ หลีกเลี่ยง/กดอ่าน ดังต่อไปนี้ค่ะ

การมีเพศสัมพันธ์ขณะที่เมา (Drunk) , การมีเพศสัมพันธ์แบบไม่เต็มใจ (Non-Con, Rape) , การยินยอมมีเพศสัมพันธ์อย่างไม่เต็มใจ (Dub-con, Dubious Consent) , Hemipenis (อวัยวะเพศสองแฉกแบบงู) , Bestiality (เสพสังวาสในร่างสัตว์/งู) , Egg Laying (การวางไข่) , Outdoor, 3P/4P (พระเอกแยกร่างได้) , Watersports (ปัสสาวะขณะมีเพศสัมพันธ์) , Mirror Sex (การมีเพศสัมพันธ์หน้ากระจก) , Dirty Talk (การใช้คำพูดหยาบโลน) ,พระเอกที่ชอบกลั่นแกล้ง (Bullying) , พระเอกโรคจิต (Sociopath) , การควบคุมจิตใจ (Mind Control) , Abusive relationship, Toxic relationship, เลือด, การฆ่า, การบรรยายถึงการใช้ความรุนแรง, Sexism - การเหยียดเพศ, Classism การเหยียดชนชั้น, สภาพสังคมที่ชนชั้นมีการกดขี่กัน การข่มขืนคืออาชญากรรมห้ามเอาเป็นเยี่ยงอย่างโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน Sexควรเกิดจากการยินยอมของทุกฝ่ายโดยมีวุฒิภาวะและสติ ไม่ถูกบังคับ ล่อลวง ชักจูง พระเอกเรื่องนี้มีอาการป่วยทางจิต ชื่นชอบการกลั่นแกล้งครอบงำ ฮาเดรียนสามารถแยกร่างได้ แปลงร่างได้ ชื่นชอบการละเล่นที่รุนแรง นายเอกเรื่องนี้มีอาการซึมเศร้าแฝง มีแนวคิดการฆ่าตัวตาย มีแนวคิดไม่เหมาะสมหลายประการผุดขึ้นมาเป็นช่วง ๆ ขอให้ผู้ที่สามารถ Trigger กับเนื้อหาข้างต้นโปรดหลีกเลี่ยง
ซีรีส์
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 พฤศจิกายน 2563
ความยาว
592 หน้า (≈ 206,002 คำ)
ราคาปก
459 บาท (ประหยัด 34%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า