Icon Close
Book Bage B

ทาสรักเมียยอดเสน่หา

ทาสรักเมียยอดเสน่หา
สำนักพิมพ์อิงธารา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.64
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 สิงหาคม 2564
ความยาว
376 หน้า (≈ 106,833 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 23%)
Book Bage B
ทาสรักเมียยอดเสน่หา
ทาสรักเมียยอดเสน่หา
4.64
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating

เพียงแรกพบสบตาสีน้ำตาลใส หัวใจแข็งกระด้างของบุรุษหนุ่มผู้มากเสน่ห์อย่างพ่อเลี้ยงเมฆาก็สั่นไหวอย่างรุนแรง ความงดงามของพราวฟ้าช่างน่าลิ้มลอง เขาจึงหมายปอง เฝ้ามองมานานหลายปี เมื่อถึงเวลาจึงทำทุกวิธีเพื่อให้ได้เธอมาครอบครองทั้ง ‘ตัว’ และ ‘หัวใจ’

“มาลองเป็นเมียชาวไร่จนๆ สักห้าสิบหกสิบปีไหม”
คำถามที่หลุดออกมาจากริมฝีปากหยักคล้ายทีเล่นทีจริง หากแต่ดวงตาสีฟ้าเขียวอมฟ้าที่มองสบตาสีน้ำตาลใสนั้นกลับแฝงไปด้วยความแน่วแน่มั่นคง
พราวฟ้าเบี่ยงใบหน้าหลบเล็กน้อยเมื่อลมหายใจร้อนรวยรดผิวแก้มของเธอจนแดงและร้อนผ่าว ตากลมโตเสมองใบหน้าทรงเสน่ห์ซึ่งอยู่ใกล้แค่คืบแล้วใจพานเต้นแรงมากขึ้น เรียวปากอิ่มสวยเม้มเข้าหากัน แล้วค่อยๆ คลายออกเพื่อเอื้อนเอ่ยคำพูดออกมา
“นานไปไหมคะ คนอื่นคงหมดโอกาสพอดี”
“ก็ฉันไม่คิดจะให้โอกาสผู้ชายหน้าไหนให้มาเป็นผัวเธอต่อจากฉันอยู่แล้วนี่” พ่อเลี้ยงเมฆาสวนกลับเสียงเข้มห้วนบ่งบอกว่าไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไรนัก เมื่อได้ตีตราจอง นั่นหมายความว่าเขาจะต้องครอบครองเธอเพียงคนเดียวตลอดไป...
หญิงสาวฟังแล้วนึกฉุนกับคำพูดคำจาโผงผางและช่างเอาแต่ใจ ดวงตาคู่สวยกลอกไปมาเบาๆ ใบหน้างามมีแววครุ่นคิด เธอควรจะเปลี่ยนแปลงคำตอบที่คิดเอาไว้แต่แรกดีหรือเปล่า คนอะไรก็ไม่รู้ พูดจาไม่น่าฟังเอาเสียเลย
“ว่าไง จะยอมเป็นเมียฉันดีๆ หรือต้องให้ใช้กำลังปล้ำเอา บอกเลยว่าฉันอดอยากปากแห้งมานาน อาจจะรุนแรงไปหน่อย ตัวเธอยิ่งเล็กๆ อยู่ด้วย คงช้ำคามือฉันแน่ๆ” แกล้งใช้น้ำเสียงเหี้ยมเกรียมขู่
“กรี๊ด! คนหยาบคาย”
กำปั้นน้อยๆ ทุบเข้าที่ไหล่บึกบึนดังตุ้บ ใบหน้าแดงปลั่งฉายแววโมโหปนเขินอาย บางครั้งเธอก็เหลืออดกับคำพูดและการกระทำอันแสนป่าเถื่อนของพ่อเลี้ยงเมฆาจริงๆ
“ชาวไร่ชาวสวนอย่างฉันก็เป็นแบบนี้แหละพราวฟ้า จะให้พูดจาหวานๆ มันก็กระดากปาก ว่าไง...ยอมดีๆ หรือต้องให้ปล้ำ เอ...พยศแบบเธอนี่ ฉันว่าปล้ำเอาน่าจะง่ายกว่านะ”
เสียงทุ้มแตกพร่าแกล้งหยอกแหย่ ใช้หลังมือหนาเกลี่ยพวงแก้มแดงปลั่งเบาๆ แล้วลากไล้ลงมาตามลำคอระหงอย่างเชื่องช้าๆ ขณะรอคอยคำตอบ สัมผัสจากปลายนิ้วร้อนผ่าวแม้แผ่วเบาทว่ากลับทำเอาขนอ่อนตามกายสาวลุกเกรียว ใบหน้างามร้อนจัดยิ่งกว่าเดิม ใจดวงน้อยเต้นด้วยจังหวะระทึกเมื่อมันเริ่มลากต่ำลงมาเรื่อยๆ
“ว่าไง…”
เขายื่นใบหน้าเข้าไปใกล้ๆ แล้วกระซิบถามอีกครา มุมปากหยักกระตุกยิ้มอย่างคนเหนือกว่า เมื่อสัมผัสได้ว่าพราวฟ้ากำลังมีความหวาดหวั่น
“ยอมไหม…”
“ยอมค่ะ!”

- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
- เป็นนิยายหมดสัญญานะคะ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา หากมีแล้วไม่จำเป็นต้องซื้ออีกครั้งค่ะ
- รบกวนอ่านตัวอย่างก่อนกดซื้อนะคะ
ขอบคุณค่ะ


ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 สิงหาคม 2564
ความยาว
376 หน้า (≈ 106,833 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 23%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น