Icon Close
Book Bage B

น้ำค้างบนกอหญ้า

น้ำค้างบนกอหญ้า
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 สิงหาคม 2555
ความยาว
257 หน้า (≈ 112,327 คำ)
ราคาปก
220 บาท (ประหยัด 30%)
Book Bage B
น้ำค้างบนกอหญ้า
น้ำค้างบนกอหญ้า
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
11 Rating
กอหญ้า...นักเทคนิคการแพทย์คนเก่งตัดสินใจรับปากเดินทางไปประชุมที่เวียดนามตามคำขอร้องของเจ้านายที่ส่งเพื่อนสนิทอย่างวาวผู้ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่สาวของคนรักเก่ามาหว่านล้อม ขากลับในระหว่างที่กำลังเบื่อจนเกือบถึงที่สุด กลับมีใครบางคนที่ดึงดูดความสนใจของเธอได้เป็นอย่างดี

น้ำค้าง...แอร์โฮสเตสสาวน้อยสดใสสมชื่อที่ถูกเลี้ยงดูมาไม่ต่างจากไข่ในหินโดยภัทรผู้เป็นน้องสาวแท้ๆ ของบิดาที่ตั้งหน้าตั้งตาหวงหลานสาวคนสวยและเพชรคนรักของภัทรที่มีดีกรีเป็นถึงดอกเตอร์ โลกใบเดิมที่สนุก เรียบง่าย ที่มีเพียงแต่บ้านและที่ทำงานกลับมีเรื่องทำให้ใจเต้นเมื่อได้มาพบกับกอหญ้า
ไม่มีใครรู้ว่าด้วยเหตุบังเอิญหรือพรหมลิขิตที่ทำให้ทั้งสองคนมีเหตุให้พบกันบ่อยๆ หัวใจสองดวงเริ่มมองเห็นซึ่งกันและกัน แม้ว่าจะพยายามทำราวกับทุกอย่างเป็นเรื่องปกติแต่ภายในใจแล้วกลับไม่ใช่อย่างนั้น ทั้งคู่รับรู้ถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นและยอมรับมันเป็นอย่างดี

ความรักที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นของทั้งสองกำลังจะไปได้สวยหากไม่มีหญิงสาวปริศนาปรากฎตัวขึ้นในคืนที่กอหญ้าไปเซอร์ไพร์สน้ำค้างที่สิงคโปร์ ทันทีที่กอหญ้าเห็นใบหน้าซีดเซียวของหญิงสาวปริศนานั้น ความทรงจำที่เจ้าตัวพยายามจะซุกมันเอาไว้ในส่วนที่ลึกที่สุด กลับพรั่งพรูออกมาอย่างไม่อาจห้ามได้เมื่อหญิงสาวคนนั้นมีใบหน้าคล้ายคลึงกับคนรักเก่า

หญิงสาวปริศนาที่ความทรงจำขาดๆ หายๆ รวมทั้งมีอาการที่เกิดจากผลข้างเคียงของตัวยาบางอย่างที่ได้รับต่อกันเป็นเวลานานทำให้ทั้งภัทร เพชร และกอหญ้าต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิด รวมทั้งเจ้าตัวก็เกาะติดกอหญ้าจนทำให้น้ำค้างอดน้อยใจไม่ได้หลายต่อหลายครั้ง แต่สุดท้ายทั้งกอหญ้าและน้ำค้างก็ปรับความเข้าใจกันจนได้

เรื่องราวกำลังจะจบลงได้ด้วยดีหากน้ำค้างไม่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหลังกลับมาจากฉลองคริสมาสต์แสนหวานกับกอหญ้า หญิงสาวปริศนาที่ความทรงจำขาดๆ หายๆ กลับเป็นแสงสว่างเมื่อเธอบอกว่าเธอรู้ว่าน้ำค้างถูกจับไปที่ไหนและเพื่ออะไร หากข้อแลกเปลี่ยนที่เธอเสนอกลับเป็นข้อแลกเปลี่ยนที่ทุกคนลำบากใจโดยเฉพาะกอหญ้า ที่จะต้องหายตัวไปจากชีวิตน้ำค้างทันทีหลังจากที่ได้ตัวน้ำค้างกลับมา

น้ำค้างจะกลับมาได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของกอหญ้าเท่านั้น...
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 สิงหาคม 2555
ความยาว
257 หน้า (≈ 112,327 คำ)
ราคาปก
220 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า