Icon Close

รักคุณตลอดไป

รักคุณตลอดไป
Icon Shop Camapign
โดยMonsters
สำนักพิมพ์Fa_learn.p
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 ธันวาคม 2564
ความยาว
664 หน้า (≈ 177,149 คำ)
รักคุณตลอดไป
โดยMonsters
รักคุณตลอดไป
Icon Shop Camapign
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
"มนต์ สร้อยมนต์สวยจังเลย ใส่ให้ฮันน่าหน่อยสิคะ
" ฮันน่าอ้อนมนต์ทัช
"..."มนต์ทัชไม่พูดอะไรแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะใส่สร้อยให้กับฮันน่า แต่สายตาของมนต์ทัชเนี่ยมองไปที่แสงดาวตลอดแบบไม่ละสายตาเลย 'ทั้งยืนคุยกับทรงยศอย่างสนิทสนมแถมยังมีสารวัตรอภิสิทธิ์อะไรนั่นเข้ามาคุยด้วยอีก แบบนี้จะให้คิดว่ายังไง ที่ไม่ยอมจดทะเบียนสมรสด้วยก็กลัวว่าตัวเองจะไม่เป็นอิสระแบบนี้ใช่ไหมล่ะ' "มนต์เป็นอะไรไปคะ " ฮันน่าถามมนต์ทัช
"น้อง"มนต์ทัชไม่ตอบฮันน่าพร้อมกับเรียกเด็กเสิร์ฟมาและหยิบแชมเปญไปดื่มจนหมด2แก้วรวด ไม่ต่างอะไรกันกับแสงดาวเลย "ผมขอตัวนะครับ "ว่าแล้วมนต์ทัชก็เดินออกไป ทิ้งฮันน่าไว้ตรงนั้น
"มนต์" ฮันน่าไม่พอใจมาก
..ห้องน้ำ.. แสงดาวมาเข้าห้องน้ำเพื่อมาปลดทุกข์ "เฮ่อออ สบายตัวจัง"แสงดาวออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับอาการมึนเมาเล็กน้อย รู้สึกสดชื่นขึ้นมากที่ได้มาปลดทุกข์ "แหก แหก!!!"แสงดาวอุทานด้วยความตกใจเพราะมนต์ทัชเข้ามายืนอยู่ในห้องน้ำหญิงตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้
"ตกใจที่เห็นฉันขนาดนั้นเลยเหรอ" มนต์ทัชถามออกมาด้วยสีหน้าเรียบเฉยพร้อมกับยืนกอดอกอยู่แบบเท่ๆเหมือนกับว่ารอลงโทษใครบางคนแถวนี้อยู่
"ก็คุณมาไม่ให้สุ้มให้เสียงใครเขาก็ตกใจกันทั้งนั้น และนี้ก็ห้องน้ำผู้หญิงคุณไม่มีสิทธิ์เข้ามานะคะ "แสงดาวตอบด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ
"ทำไมจะไม่มีสิทธิ์ ก็ฉันเข้ามาตามหาเมียของฉัน "มนต์ทัชพูดออกมาแบบหน้าตาเฉย
"ฮะ กล้าเรียกเนาะว่าฉันเป็นเมีย ถ้าคิดว่าฉันเป็นเมียจริงๆทำไมต้องปล่อยฉันมางานคนเดียวแถมคุณเองก็ยังไปอยู่กับเมียเก่าคุณตลอด"แสงดาวกล้าที่จะเริ่มระบายออกมาด้วยฤทธิ์ของแชมเปญสองแก้วเมื่อกี้
"เธอก็เหมือนกัน ทำไม ทำไมเธอต้องอยู่กับสารวัตรนั่นตลอด แถมเธอยังไม่สนใจสร้อยไข่มุกฉันอีก แต่กับไปประมูลนาฬิกาแทน อ๋ออยากได้ให้สารวัตรงั้นเหรอ รึว่าที่เธอไม่ยอมหมั้นกับฉันก็เพราะว่ากลัวจะไม่เป็นอิสระไปเที่ยวหว่านเสน่ห์ให้ใครต่อใคร"มนต์ทัชพูดด้วยอารมณ์และเดินเข้ามาใกล้แสงดาวจนลมหายใจของทั้งสองกระทบกัน
"คุณพูดอะไร ฉันไม่เข้าใจ "แสงดาวเริ่มไม่ค่อยรู้เรื่องที่มนต์ทัชพูดสักเท่าไหร่เพราะตอนนี้ ดูเหมือนว่า แชมเปญจะออกฤทธิ์ซะแล้ว สายตาของแสงดาวเอาแต่มองเรียวปากของมนต์ทัชและอยากจะจูบเขามากๆเลย คิดถึงสัมผัสที่เคยได้ลิ้มลองซะแล้ว
"..."ซึ่งมนต์ทัชเมื่อได้เข้าไปหาแสงดาวหัวใจก็เริ่มเต้นแรงเหมือนกันพร้อมกับความรู้สึกที่เริ่มพรั่งพรูขึ้นมา 'วันนี้เธอช่างสวยเหลือเกิน'มนต์ทัชคิด
"คุณมนต์คุณมีห้องอยู่ที่นี่ไหมคะ"คราวนี้รู้สึกว่าแสงดาวจะเริ่มเอ่ยปากก่อน
"มีสิอยากไปไหม "มนต์ทัชพูดจบก็เข้าไปจูบแสงดาวอย่างเร่าร้อนและถกชายกระโปรงของแสงดาวขึ้นจนเห็นเรือนขาขาวเนียนของเธอ
"คุณมนต์ แสงดาวว่าตรงนี้มันไม่สะดวกนะคะ "
"งั้นเราไปที่ห้องฉันกัน " และแล้วทั้งสองก็พากันขึ้นห้องไป มนต์ทัชรู้สึกว่าแสงดาวเธอจะพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเขาเลยอยากจะลงโทษที่เธอไปอยู่กับคนอื่น แถมยังไม่สนใจสร้อยไข่มุกของเขาอีก "คืนนี้ฉันจะจัดหนักให้เธอเลย คอยดู.."
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 ธันวาคม 2564
ความยาว
664 หน้า (≈ 177,149 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น