Icon Close

อุ้มรักปาฏิหาริย์ (ตอนพิเศษ)

อุ้มรักปาฏิหาริย์ (ตอนพิเศษ)
สำนักพิมพ์ส้มผัก
หมวดหมู่นิยายรัก
4.93
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
27 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 ธันวาคม 2564
ความยาว
15 หน้า (≈ 4,007 คำ)
ราคาปก
ฟรี
อุ้มรักปาฏิหาริย์ (ตอนพิเศษ)
เป็นเหตุการณ์หลังจบเรื่องอุ้มรักปาฏิหาริย์แล้วนะคะ
(ระวังสปอยล์ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องเต็ม)
.
ห้าปีก่อน...
.
เธอ...รักรุ่นพี่คนนี้มาก เขาคือรักแรก คือคนที่เคยช่วยชีวิตเธอขึ้นจากน้ำ เมื่อโตขึ้นจึงได้รู้ว่าพี่ชายคนนั้นเหมือนอยู่คนละโลกกับเธอ เขาไม่ใช่ลูกชายเจ้าของบ้านสวนที่ตายายเธอดูแล แต่เขายังเป็นคนดัง เป็นดาราที่มีแฟนคลับมากมาย หนึ่งในนั้นคือตัวเธอที่เฝ้าเก็บทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขา คอยวิ่งตามแต่ไม่กล้าแสดงตัว กระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบเขาที่บ้านสวน ความทรงจำในวัยเด็ก เหมือนย้อนกลับมา เขาจำเธอได้ เขายังคงเป็นพี่ชายใจดีคนนั้นไม่เปลี่ยน มันยิ่งทำให้เธอรัก รักมากขึ้น มากจนยอมทุกอย่าง...แม้กระทั่งยอมทอดกายให้กับเขา ทั้งที่รู้ว่ามันผิด...ผิดต่อตายายที่เฝ้าเลี้ยงดูเธอมาด้วยความรัก แต่ทั้งหมดก็เพราะเขาบอกว่า 'รัก'
.
เขา...มีชีวิตที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ แต่ต้องอยู่ในกรอบตระกูล ต้องเป็นความหวัง เป็นคนดัง ชีวิตเขาเหมือนมีกล้องจับอยู่ตลอดเวลา การได้เจอกับพะแพงที่บ้านสวน ทำให้เขานึกถึงอดีตตอนที่ยังเป็นเด็ก ตอนที่ยังไม่ได้ไปอยู่กับครอบครัวใหญ่ที่กรุงเทพฯ นิสัยซื่อๆ และความแสนดีของพะแพงทำให้เขารักและสบายใจเมื่ออยู่ใกล้ แต่ความเป็น อติรุจทำให้ต้องคบเธอแบบหลบๆ ซ่อนๆ มันไม่ใช่ไม่ให้เกียรติ แต่เพราะเขาไม่อยากดึงเธอออกมาในโลกที่วุ่นวายของเขา...โลกที่เขายังมองไม่ออกว่าจะจัดการอย่างไร กระทั่งวันหนึ่งเธอมาบอกเขาว่า "ท้อง" เขาตกใจแต่ก็ดีใจ ตัดสินใจว่าจะบอกความจริงกับครอบครัวและทุกคน เขาพร้อมจะเสียทุกอย่าง ขอแค่มีพะแพงและลูกอยู่ด้วย
.
ทว่า...ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่อติรุจคิดไว้ เพราะวันนี้...เธอคิดว่าเขาหมดรัก...เขาคิดว่าเธอเอาเด็กออก ยอมรับเงินสิบล้าน ไปใช้ชีวิตที่เมืองนอก เขาไม่อยากเชื่อแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เมื่อเธอเลือกที่จะตัดทุกการติดต่อกับเขา...เขาจำต้องตัดใจ แล้วใช้ชีวิตต่อไป ด้วยหัวใจที่เหมือนด้านชา เลิกเชื่อในความรัก...
.
กระทั่งวันนี้... วันที่เขาได้พบเด็กผู้หญิงแสนน่ารัก เด็กผู้หญิงที่เรียก พะแพงว่า "คุณแม่ขา" ใจของเขาเหมือนถูกช็อตด้วยไฟฟ้า หรือนี่คือลูกของเขา?
.
ถ้าเป็นเช่นนั้น เรื่องไม่จบง่ายๆ แน่!
เธอเคยทำร้ายเขามาครั้ง เขายอมให้เพราะรัก
แต่จะไม่ใช่กับคำโกหกว่า 'ไม่ได้ท้อง!'
เพื่อพรากเขาจากลูกอย่างเลือดเย็น...เธอต้องได้ชดใช้!
เขาจะทำทุกทาง...ให้เธอได้เจ็บ อย่างที่เขาเคยเจ็บ!
+++++++++++
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 ธันวาคม 2564
ความยาว
15 หน้า (≈ 4,007 คำ)
ราคาปก
ฟรี

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า