Icon Close
Book Bage B

ร่างแบบรัก

ร่างแบบรัก
สำนักพิมพ์ชุนฮวา/ธารใส
หมวดหมู่นิยายรัก
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
18 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 ธันวาคม 2564
ความยาว
446 หน้า (≈ 94,774 คำ)
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 40%)
Book Bage B
ร่างแบบรัก
ร่างแบบรัก
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
18 Rating
จู่ๆ ตำแหน่งสาวลึกลับผู้ครองใจท่านประธานหนุ่มสุดฮอตอาจเป็นเธอเอง ยายเด็กซนที่แอบชอบพี่ชายแสนดีอย่างเขาตั้งแต่จำความได้ เป็นไปได้ไหมที่ความหวานคลั่งรักจะบังเกิด!

**************************************************************************

คนทั้งโลกรู้เกี่ยวกับตำนานรักสุดโรแมนติกของพิภัช ประธานบริษัทหนุ่มผู้มีดีกรีเคยเป็นดารานายแบบดังมาก่อนเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ามีเพียงหญิงเดียวที่ครองใจให้เฝ้ารอมาตลอด จนไม่คิดสานรักกับใครอีก แม้ไม่ระบุชื่อแต่คำตอบคงเป็นดาราหญิงระดับโลกที่เคยมีข่าวคบหากัน อัณศยาเองก็คิดเช่นนั้น แม้จะแตกต่างจากคนอื่นตรงพิภัชคือพี่ภัชสำหรับน้องออมเช่นเธอเพราะรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ประทับใจ หลงรักและได้แต่ทำใจว่าคงไม่อาจเอื้อมถึงพี่ชายผู้สมบูรณ์แบบคนนี้

จนกระทั่งกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในวันที่เธอได้รับคัดเลือกให้มาทำงานให้กับบริษัทและพบว่าคนที่มาดีลงานเองโดยตรงคือท่านประธานคนนี้ การหวนรำลึกความหลังพร้อมสร้างความทรงจำใหม่จึงเริ่มขึ้น แต่มันชักจะยังไงเพราะทั้งที่เตือนตัวเองว่าอย่าไปฝันกลางวันถึงเขา แต่รุ่นพี่สุดฮอตกลับเข้ามาใกล้ชิดจนน่าหวั่นใจ มันจะเป็นไปได้ไหมที่แท้จริงแล้ว ใจเขาก็มีเธอบ้างเหมือนกัน

******************************************************************************

“อยู่นิ่งๆ นะครับ” เขาเอ่ยแผ่วเบาราวกระซิบ ต่อให้เขาไม่บอก เธอก็ไม่กล้าขยับตัวอยู่แล้ว

               หญิงสาวหลับตา ได้กลิ่นหอมสะอาดอ่อนๆ จากกายชายหนุ่ม กลิ่นชวนให้นึกถึงไม้แก่นจันทร์และใบเสจ ทั้งสุขุมนุ่มนวล ให้ความสงบเหมือนกับบุคลิกของเขาไม่มีผิด

               อัณศยาไม่รู้ว่าทั้งสองนิ่งค้างอยู่ท่านี้นานเพียงใด รู้ตัวอีกทีน้ำก็หยุดไหลรินจากเพดานแล้ว พิภัชถอนอ้อมกอด ทว่ายังจับต้นแขนสองข้างของเธอไว้

               “น้องออมเป็นอะไรไหมครับ”

               “ไม่เป็นไรค่ะ ออมไม่เปียก แต่พี่ภัชสิคะ เปียกหมดแล้ว”

               “แค่นี้เอง เล็กน้อยน่า” เขาโบกมือ

               เธอเฝ้ามองเขาก้มศีรษะน้อยๆ แล้วสะบัดแรงๆ ไล่น้ำจากเส้นผม ก่อนจะเงยหน้าพร้อมกับยกมือเสยผมไปด้วย ช่างเป็นภาพน่าตื่นตะลึงจนอยากกรี๊ดออกมาดังๆ หากใครมาเห็นเขาตอนนี้ บอกเลยว่าตำแหน่งหนุ่มเซ็กซี่อันดับหนึ่งของประเทศต้องถูกยื่นใส่พานให้เขาอย่างไม่มีคู่แข่ง

               หนำซ้ำพอไล่สายตาลงมาก็ถึงกับต้องแอบกลืนน้ำลาย ด้วยว่าเสื้อเชิ้ตสีขาวของเขายามนี้เปียกชุ่มแนบเนื้อ มองเห็นโครงร่างด้านในเต็มตาชนิดไม่ต้องจินตนาการ

*******************************************************

นิยายเป็นแนวรักหวานฟีลกู้ด ตลก สลายใจ ดราม่าบวก NC เล็กน้อยพอเป็นสีสัน รวมมี 50 ตอนพร้อมตอนพิเศษแถม ใครอ่านแล้วคิดเห็นอย่างไรคอมเม้นต์หรือกดให้ดาวกันได้นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ลองกดตัวอย่างชิมก่อนได้ค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 ธันวาคม 2564
ความยาว
446 หน้า (≈ 94,774 คำ)
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า