Icon Close

ยาใจเหมันต์

ยาใจเหมันต์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 ธันวาคม 2564
ความยาว
269 หน้า (≈ 68,261 คำ)
ราคาปก
239 บาท (ประหยัด 20%)
ยาใจเหมันต์
ยาใจเหมันต์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
“ท่านคือเถียนลู่เจ๋อ ศิษย์สำนักหยางเซ่อที่หลงผิดเข้าฝั่งอธรรมจนถูกจิตมารแทรกเพียงเพราะต้องการสตรีนางหนึ่งที่มีนามว่าเหมยฮวา ข้าพูดถูกใช่หรือไม่”

“ใครส่งเจ้ามา!” น้ำเสียงเย็นยะเยือกในทันที มองนางด้วยสายตาดุดันน่าครั่นคร้าม มือใหญ่เลื่อนบีบคอระหงแน่น ไอมารหลายสายแผ่ออกจากข้างหลังปกคลุมรอบตัวเขาและนาง สร้างความลำบากต่อการหายใจของนางเพิ่มเป็นเท่าตัว

“อึก…ปล่อย ข้า” เอ่ยน้ำเสียงติดขัด ทั้งตกใจและหวาดกลัว มือเล็กจึงทั้งตีทั้งข่วนหวังให้เขาคลายมือที่บีบคอของตน กายเล็กดิ้นขลุกขลักแม้จะหวาดกลัวกับท่าทีเปลี่ยนไปของเขา

“บอกมาเจ้าเป็นคนของใคร เหลียงอู๋จิ้งหรือ” เหลียงอู๋จิ้งหรือก็คือพระเอกซีรีส์ คู่อริของเถียนลู่เจ๋อ

“นะ…รก นรก ส่งข้า..มาล่ะมั้ง” อย่างน้อยนางก็ต้องให้เขารู้ว่านางกับเขาเป็นพวกเดียวกันไว้ก่อน ขืนบอกว่าสวรรค์ส่งมามีหวังป่านนี้คอคงหลุดจากบ่าไปแล้วโดยไม่ต้องคิด

ตุ๊บ

เถียนลู่เจ๋อเหวี่ยงนางลงพื้น วาดมือในอากาศครั้งเดียวไอมารที่ลอยอย่างนุ่มนวลก็กลายเป็นกระบี่และมันกำลังจ่อตรงหน้านาง

“อ๊ะ แค่ก ๆ อึก” กลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อปลายกระบี่จ่อตรงหน้า นางเอนศีรษะไปข้างหลังอย่างแช่มช้าให้ตัวเองอยู่ห่างจากกระบี่ของเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

“บอกข้ามาดี ๆ อย่าคิดเล่นลิ้น ไม่งั้นอย่าหาว่าข้าไม่เตือน” มือแกร่งกำด้ามกระบี่แน่น น้ำเสียงและสีหน้าเยือกเย็นไม่เป็นมิตรขั้นสุด******* คำชี้แจง (ควรอ่านนะคะเพื่อความเข้าใจตรงกัน) *******

-เรื่องนี้แม้จะนำเสนอเรื่องราวความรักของชาย-หญิงเป็นหลักแต่เนื้อหาบางส่วนยังได้มีการนำเสนอความรักของชาย-ชาย (BL: มีแค่ 3% ของเนื้อหาทั้งหมด) หากไม่ถูกใจท่านใดต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

-เซตติงของนิยายเรื่องนี้เป็นโลกที่สามที่ผู้แต่งได้สร้างขึ้นมาเองตามความคิดส่วนตัว โดยยึดเอาแนวจีนโบราณตามความถนัดมาใช้ดำเนินเรื่อง

-โปรดอ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อ สำหรับ ios ซื้อผ่านหน้าเว็บราคาจะถูกกว่านะคะ

และขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับยอดโหลดสนุบสนุนค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 ธันวาคม 2564
ความยาว
269 หน้า (≈ 68,261 คำ)
ราคาปก
239 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า