Icon Close
Book Bage B

ก็รู้ว่าไม่รัก

ก็รู้ว่าไม่รัก
สำนักพิมพ์My Little World
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.90
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
92 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 ธันวาคม 2564
ความยาว
528 หน้า (≈ 68,955 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 41%)
Book Bage B
ก็รู้ว่าไม่รัก
ก็รู้ว่าไม่รัก
4.90
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
92 Rating
มาตรฐานของคนรักที่วเรนทร์ต้องการคือสิ่งที่ไหมทอไม่มีวันจะเป็นได้ แต่ถึงอย่างนั้นเพราะความรักที่มีให้เขาทำให้หญิงสาวยังอดทนอยู่ตรงนี้และหวังเพียงว่าวันหนึ่งเขาคงมีใจให้เธอบ้าง...แค่เพียงเศษเสี้ยวก็ยังดี

แต่ในเมื่อรู้อยู่เต็มอกว่าเขาไม่รัก...และไม่ว่าจะทำอย่างไรก็คงไม่มีทางรัก เมื่อมีสิ่งสำคัญกว่าที่เธอต้องดูแลรักษายิ่งชีวิตหญิงสาวจึงเลือกที่จะถอยออกมาอย่างไม่คิดที่จะหวนคืน

วเรนทร์เพิ่งรู้ว่าผู้หญิงเขาเก็บซ่อนไว้ในมุมมืดมาหลายปีสำคัญแค่ไหนก็ตอนที่เธอตัดสินใจหันหลังให้เขา...พร้อมกับลูกในท้อง

คนที่เคยคิดว่าตัวเองเป็นต่อยอมทำทุกทางอย่างที่ไม่เคยลงให้ใครขนาดนี้มาก่อนเพียงขอแค่ได้ใกล้ชิดผู้หญิงและเด็กน้อยที่เป็นเหมือนลมหายใจ ไหมทอ...หญิงสาวแสนดีที่วเรนทร์เพิ่งรู้ตัวว่ารักเธอมากแค่ไหน และ หนูแพร...หนูน้อยตัวขาวอวบแสนน่ารัก หัวใจของป๊าเรนและแม่ไหม สายใยเพียงหนึ่งเดียวที่ยังรัดร้อยเขากับไหมทอเอาไว้ด้วยกัน


*******************

ดวงตากลมโตมองเสี้ยวหน้าของคนที่เธอรักจนหมดหัวใจอย่างค้นหา ในวันนี้เธออยากรู้เหลือเกินว่าในหัวใจของเขาจะลืมเลือนความเจ็บปวดจากคุณเคทไปแล้วหรือยัง

ร่างบอบบางล้มตัวลงนอนและปิดโคมไฟในฝั่งของตัวเอง เธอหลับตาลงก็จริงแต่สมองนั้นยังคิดกังวลถึงเรื่องของวเรนทร์มานานนับชั่วโมง เธอตั้งคำถามกับตัวเองว่า...ถ้าหากเขายังเจ็บกับเรื่องของคุณเคท เธอจะช่วยอะไรเขาได้บ้าง

แต่เมื่อคิดวนไปวนมาหลายตลบ คำตอบที่ชัดเจนที่สุดก็ผุดขึ้นกลางใจ ไหมทอไม่อาจช่วยอะไรเขาได้เลย เพราะว่าตั้งแต่วันนั้นมาจนกระทั่งถึงตอนนี้วเรนทร์ไม่เคยรักเธอ และคนที่เขาไม่รักอย่างเธอนั้นก็คงไม่มีทางช่วยรักษาหรือแม้กระทั่งช่วยบรรเทาบาดแผลในใจของเขาให้ดีขึ้นได้ ดีที่สุดก็คงเป็นได้แค่คนคลายเหงาได้ชั่วครั้งชั่วคราวก็เท่านั้น

น้ำตาเม็ดโตเอ่อล้นออกจากดวงตาที่หลับสนิทและร่วงหล่นลงบนหมอนอย่างเงียบเชียบ หญิงสาวพยายามกลั้นเสียงสะอื้นไม่ให้ดังออกมา...ก็รู้อยู่เต็มอกว่าเขาไม่รักและทำใจยอมรับได้มาตลอด เหตุใดหัวใจเจ้ากรรมมันถึงเจ็บปวดแบบนี้ไหมทอเองก็ยังไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

ก็รู้ว่าไม่รัก...มันเจ็บแบบนี้นี่เอง


*********

ไหมทอกดวางสายไปแล้วตอนนี้เหลือเพียงผู้ชายคนหนึ่งที่นั่งคอตกมองโทรศัพท์ในมืออยู่อย่างนั้นเนิ่นนาน ก่อนจะหลับตาแล้วถอนหายใจออกมาเพื่อระบายความอัดอั้นภายในใจ

เขาทำตัวเองทั้งนั้น...เขาผิดเองคนเดียว

‘ไม่จดทะเบียนสมรส ไม่บังคับให้พาลูกไปเจอครอบครัวขอบคุณ ไม่โพสต์รูปลูกและไหมลงอินเทอร์เน็ตหรือส่งให้คนอื่นดู ห้ามบอกใครว่าหนูแพรเป็นลูกสาวของคุณ ถ้าทำได้ ไหมจะให้คุณมาเจอลูกได้บ่อย ๆ’

ข้อแม้ที่ไหมทอมอบให้เขาในวันที่หนูน้อยแพรวาเพิ่งลืมตาขึ้นมาดูโลกเป็นสิ่งที่วเรนทร์ต้องจำต้องยอมรับอย่างไม่มีเงื่อนไข

เพื่อไหมทอและลูก ไม่ว่าจะให้ทำอะไร หนักหนามากกว่านี้แค่ไหนเขาก็ยอมทั้งนั้น

เขาทนได้แม้จะร้าวรานหัวใจขนาดไหนก็ทนได้...


***********

*นิยายเรื่องนี้ในบางช่วงใช้การเล่าเรื่องโดยสลับอดีต-ปัจจุบันนะคะ กรุณากดโหลดอ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

** ซื้อผ่าน Website หรือระบบ Android จะถูกว่าซื้อผ่านระบบ IOS (APPLE) ค่ะ

***หลังหมดโปรราคาจะอยู่ที่ 169 บาท (จ่ายผ่าน APPLE 4.99$) ค่ะ

********

Happy New Year 2022 ค่ะ

เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อัณณาขอมอบของขวัญให้ทุกท่านเป็นส่วนลดพิเศษสำหรับนิยายเรื่อง “ก็รู้ว่าไม่รัก” เป็นเวลา 1 เดือนค่ะ

ขออวยพรให้นักอ่านที่รักของอัณณาทุกท่านมีความสุข มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนและกำลังใจที่มอบให้กันเสมอมา สวัสดีปีใหม่ 2565 ค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
31 ธันวาคม 2564
ความยาว
528 หน้า (≈ 68,955 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 41%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า