Icon Close

สาวสายเดี่ยวกับหนุ่มผ้าเตี่ยวผืนเดียว

สาวสายเดี่ยวกับหนุ่มผ้าเตี่ยวผืนเดียว
โดยsoft_alone
สำนักพิมพ์babybaby1234
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มกราคม 2565
ความยาว
40 หน้า (≈ 7,822 คำ)
ราคาปก
35 บาท (ประหยัด 20%)
สาวสายเดี่ยวกับหนุ่มผ้าเตี่ยวผืนเดียว
โดยsoft_alone
สาวสายเดี่ยวกับหนุ่มผ้าเตี่ยวผืนเดียว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
เสียงเครื่องยนต์ของเหล่ารถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ในสนามแข่งดังกระหึ่มไปทั่วบริเวณโดยรอบ

ลิซ อวี้หลิน สาวรุ่นในชุดเสื้อกล้ามสายเดี่ยวสีขาวที่เปิดเผยสองเต้าอวบอิ่มไปแล้วกว่าครึ่งหนึ่งกับกางเกงยีนเอวต่ำขาสั้นที่เผยเรียวขาขาวๆ กับหน้าท้องแบนราบกำลังยืนมองดูการแข่งความเร็วที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในอีกประมาณหนึ่งนาทีจากตรงชิดขอบสนาม

ผู้ชายหลายคนที่ตั้งใจมาดูการแข่งขันความเร็วในครั้งนี้ เวลานี้กลับกำลังแข่งขันกันดูความขาวของเต้านมเธอ

ลิซ อวี้หลิน สาวซิ่งซ่าท้าแดดลมไม่ได้สนใจหรือใส่ใจเหล่าชายที่กำลังครอบครองเต้านมเธอด้วยสายตาหื่นกระหาย ... สายตาของลิซกำลังจับจ้องไปที่สนามการแข่งขันที่จะเริ่มต้นในอีกไม่ถึงนาทีนี้แล้ว

เด็กซ์ หมายเลขสิบห้าคือนักขี่หนุ่มที่ ลิซ อวี้หลิน ชื่นชอบเป็นที่สุด เธอติดตามดูการแข่งของเขาอยู่เสมอ
สัญญาณการออกตัวกำลังทำงาน นักแข่งแต่ละคนเตรียมพร้อม ลิซโบกไม้โบกมือเชียร์นักขี่หนุ่มที่ตนเองชื่นชอบ แม้ว่าเขาอาจจะไม่เห็น แต่เธอก็อยากจะทำเพื่อเขา "สู้ๆ นะ"

สองเต้ากลมเกลี้ยงกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงไหวของแขนเรียวขาวที่โบกไปมา รถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ทุกคันพุ่งทะยานออกจากจุดสตาร์ท สายตาของลิซยังคงเพ่งมองไปที่หมายเลขสิบห้า เสียงกรี๊ดกร๊าดของเธอดังตามมาเมื่อเด็กซ์ขึ้นนำ

สายตาหลายคู่ของเหล่าชายก็ยังคงมองเต้านมกลมขาวที่กระเพื่อมไปมาอยู่เช่นเดิม แทนที่จะเฝ้ามองการแข่งขันที่กำลังเกิดขึ้น

รถมอเตอร์ไซค์คันที่ขี่ตามพยายามจะเร่งแซงหมายเลขสิบห้าไปให้ได้ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ เด็กซ์เอนรถลงจนเข่าแทบแนบพื้นสนามขณะเข้าโค้งวงแคบ โดยสามารถผ่านพ้นไปได้อย่างสวยสดงดงาม พวกที่ขี่จี้ท้ายตามๆ กันมานั้นมีระยะห่างจากท้ายรถมอเตอร์ไซค์ของเด็กซ์เพียงไม่กี่เซนติเมตร

พอผ่านโค้งไปได้แล้วก็เข้าสู่ทางตรง เด็กซ์เอนตัวขึ้นดึงรถกลับมาตั้งตรง แล้วบิดคันเร่งจนสุด ลิซ อวี้หลินกระโดดโลดเต้นอย่างมีความสุข เพราะระยะห่างจากคันหลังที่เขาทำได้เริ่มมากขึ้น จากแค่ไม่กี่เซนติเมตร เวลานี้กลายเป็นห่างกันเกือบฟุต และมีทีท่าว่าจะทิ้งห่างเป็นเมตรได้

"มาคนเดียวหรือครับ" ชายวัยกลางคนในชุดเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นที่มีรูปร่างสูงใหญ่ร่างกายกำยำที่ยืนอยู่ข้างถามลอยๆ ขึ้นมา

ลิซ อวี้หลินไม่ได้หันหน้าไปมองและไม่ได้ตอบคำถาม เพราะไม่รู้ว่าเขาถามใคร แต่เมื่อมือหนาของอีกฝ่ายจับลงบนไหล่ ลิซจึงหันไปมอง และด้วยความสูงของอีกฝ่าย ทำให้เธอต้องเงยหน้าขึ้นไป

ชายคนนี้ปล่อยมือจากไหล่เธอ ก่อนถามอีกครั้ง คราวนี้ก้มหน้าลงมาสบตาเธอด้วย "มาคนเดียวหรือครับ"

"ใช่" ลิซ อวี้หลินตอบด้วยสีหน้าเรียบเฉย แล้วหันขวับกลับไปมองที่สนามแข่งต่อ เด็กซ์ยังคงขึ้นนำ เธอยิ้มแป้นออกมา "สู้ๆๆๆ ... เอาชัยชนะมาให้ได้นะคะ"

"ไปกับผม"

ชายคนนี้จับแขนเธอไว้ แล้วออกแรงดึง แต่ลิซทำท่าขัดขืน อีกฝ่ายจึงทำสีหน้าขึงขังใส่ ก่อนจะกระซิบข้างใบหูเธอ "เชื่อผม ... อย่าขัดขืน"

"ปล่อย" เธอตะโกนเสียงดัง

พวกที่เมื่อครู่จ้องมองเต้านมเธอแล้วเลิกมองไปแล้วหันกลับมาสนใจลิซ อวี้หลินอีกครั้งเมื่อเธอตะโกนเสียงดัง คนอื่นๆ ก็พลอยหันมามองด้วย

"ปล่อย" ลิซ อวี้หลินตะโกนอีกครั้ง แต่อีกฝ่ายก็ไม่ยอมปล่อยแขนเธออยู่ดี เธอจึงตั้งใจจะกัดแขนชายคนนี้เพื่อให้ปล่อยมือ ... แต่แล้วจู่ๆ ภาพของดวงตาก็มืดดำเสียก่อน

...
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มกราคม 2565
ความยาว
40 หน้า (≈ 7,822 คำ)
ราคาปก
35 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น