Icon Close

เด็กขายของมาเฟีย

เด็กขายของมาเฟีย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
15 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 มกราคม 2565
ความยาว
645 หน้า (≈ 151,630 คำ)
ราคาปก
555 บาท (ประหยัด 56%)
เด็กขายของมาเฟีย
เด็กขายของมาเฟีย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
15 Rating
**โอเมก้าตัวเล็กๆจะสู้อะไรได้กับราชสีห์แบบภาคิน หากเขาต้องการให้สารินเป็นเด็กขายสารินก็ไม่อาจเลี่ยงได้ ในเมื่อสารินอยากมาฮีทให้เขารัทจนติดใจทำไม เรื่องราวของควีนโอเมก้าที่ฮีทจนทำให้คิงอัลฟ่าติดใจ
**นิยายเรื่องนี้มีคำหยาบความรุนแรงและการร่วมเพศโดยไม่เต็มใจ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
เด็กขายของมาเฟีย
(ภาคินxสาริน)
ถ้าคิงอัลฟ่าอย่างเขาถูกใจไม่ว่าจะใช้วิธีไหนเขาก็ทำเพื่อให้ได้ครอบครอง ตามคติที่เขาถือไม่ว่าภาคินอยากได้อะไรก็ต้องได้หากเขาบอกว่าเป็นเด็กขายก็ต้องเป็นอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง และสารินควีนโอเมก้าร่างเล็กก็คือคนนั้นคนที่เขาใช้ทั้งเล่ห์และอำนาจถึงจะได้มาทั้งที่ปกติแล้วแค่ภาคินกระดิกนิ้วเรียกทุกคนก็พร้อมจะหมอบแทบเท้าแต่สารินกลับไม่ยอมง่ายๆจนภาคินต้องหาวิธีเอาชนะ สารินผิดเองที่มาฮีทให้ภาคินรัทจนติดใจ
ในเมื่อไม่มีทางหนีสารินจึงต้องยอมอยู่ในฐานะเด็กขายของมาเฟียอย่างภาคิน และความไม่เหมือนใครของสารินที่ทั้งสดใสดื้อรั้นไม่ยอมอยู่ใต้อาณัติภาคินง่ายๆยิ่งทำให้ภาคินถูกใจและติดใจจนแทบหาเดือนหาตะวันมาให้เพียงแค่สารินเอ่ยปากขอ
แต่แล้วความถูกใจก็ไม่สามารถลบล้างความผิดได้ เมื่อสารินก็ก่อเรื่องขึ้นจนทำให้ความไว้ใจที่มีของภาคินหมดไปแค่เขาไม่สั่งฆ่าก็ถือว่าดีมากแล้ว แต่เพราะสารินอยากชดใช้ความผิดที่ตัวเองทำไว้อ้อนวอนขอโอกาส ภาคินเลยสั่งให้สารินไปทำงานที่ห้องเชือดห้องที่มีไว้บำเรอกามให้แขกวีไอพีที่มีความต้องการแบบไม่ปกติเป็นการชดใช้ สารินจะยอมลดศักดิ์ศรีไปขายตัวให้คนอื่นนอกจากภาคินหรือไม่ แล้วภาคินจะใจร้ายขนาดส่งสารินไปขายตัวจริงๆหรือเปล่า
(สาริน)
หากเขารู้ว่าการยอมตกลงเป็นเด็กขายให้มาเฟียอย่างภาคินในวันนั้นจะทำให้เขาเจ็บปวดใจปางตายในวันนี้เขาคงไม่ยอม และหากเขาเลือกได้เขาคงเลือกที่จะออกมาตั้งแต่มีโอกาสไม่รอจนถึงวันที่ดวงใจแตกสลายแบบนี้ เพียงเพราะคิดว่าหากได้ชดเชยความผิดที่ทำลงไปจะทำให้ภาคินหายโกรธแต่ไม่เลยนอกจากภาคินจะไม่หายโกรธยังทำให้สารินเกือบต้องเสียลูกไปอีกต่างหาก
คุณป๋าได้โปรดยกโทษให้รินได้ไหมรินไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้จริงๆ ให้รินชดใช้ยังไงก็ได้แต่อย่าไล่รินไปเลยขอโอกาสให้รินสักครั้ง

(ภาคิน)
หากเขารู้ว่าทิฐิของเขาจะทำให้เขาเสียดวงใจไปถึงสองดวงเขาคงเลือกที่จะวางมันไว้และใช้หัวใจตัดสินมากกว่าสมอง
จับมันโยนลงไปในสระอย่าให้เลือดสกปรกของมันเปื้อนพื้นบ้านกู


สวัสดีค่ะทุกคน ยินดีต้อนรับสู่ omegaverse เรื่องแรกของเรานะคะ นิยายเรื่องนี้จะอยู่ในนิยายชุด"เด็ก" ของเราค่ะ นิยายชุดนี้จะมีด้วยกัน 3 เรื่อง 3 เด็กนะคะ ทั้งสามเรื่องไม่ต่อกันค่ะมีความเชื่อมโยงแค่ตัวละครที่รู้จักกัน
1.เด็กขายของมาเฟีย แนวดราม่าพระเอกใจร้ายนายเอกรันทด (ภาคินxสาริน)
2.เด็กดื้อที่ร้ายของนายเย็นชาที่รัก แนวพระเอกเย็นชานายเอกดื้อรั้นเอาแต่ใจ (ธรณ์xเจ้าจอม)
3.เด็กหนอนของนายเนิร์ด แนวฟิลกู้ดพระเอกจอมกวนนายเอกขี้อาย (นายเอกแก่กว่า) (อัลฟ่าxอัลฟ่า) ( ? x ? )
เราขอเปิดเรื่องด้วย เด็กขายของมาเฟีย แนวดราม่าพระเอกใจร้ายนายเอกน่าสงสาร

***คำเตือนนิยายเรื่องนี้มีความรุนแรงและเป็นแนวดราม่าที่ค่อนข้างหนัก พระเอกใจร้ายจนคนอ่านอาจไม่อยากให้เป็นพระเอกแต่จบดีนะคะ ตัวละครหลักไม่มีการนอกกายนอกใจ ขอให้สนุกกับนิยายของเราค่ะ
**ทดลองอ่านที่เว็บ ธัญวลัยหรือรี้ดอะไรท์เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนได้นะคะ
นิยายมีเนื้อเรื่องหลัก 49 ตอน +ตอนพิเศษ 8 ตอน
จำนวนคำประมาณแสนห้าหมื่นคำ 640 หน้า
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 มกราคม 2565
ความยาว
645 หน้า (≈ 151,630 คำ)
ราคาปก
555 บาท (ประหยัด 56%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า