Icon Close
Book Bage B

บ่วงหัวใจในม่านหมอก

บ่วงหัวใจในม่านหมอก
โดยAksarin
สำนักพิมพ์อักษรินทร์
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มกราคม 2565
ความยาว
799 หน้า (≈ 121,885 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 33%)
Book Bage B
บ่วงหัวใจในม่านหมอก
โดยAksarin
บ่วงหัวใจในม่านหมอก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
คะ..คุณ..คะ ช่วยด้วย! ช่วย ฉันด้วย พาฉันไปส่งที...พะ..พา..ไปจากตรงนี้ที ฉันต้องการความช่วย
เหลือจริงๆ อย่าทิ้งฉัน...ได้โปรด.. พูดเสียงสั่นๆ ตัวก็สั่นๆบิดตัวเบาๆ พูดไปแต่ใบหน้าของหญิงสาวก็ซบถูอยู่แถวซอกคอเขาเลื่อนมาหน้าอก มือก็เลื้อยลูบร่างใหญ่ไปทั่ว ชายหนุ่มที่กำลังยืนตัวแข็ง ตั้งสติ ก้มลงมองอาการของเธอสลับกับผู้ชายสามคนที่ยืนมองอยู่ไม่ห่างทำให้เข้าใจอะไรรางๆแล้ว
"บ้าชะมัด..งานเข้ามึงแล้วไอ้แดนเอ้ย" อวัศย์สบถกับตัวเอง แล้วมองกวาดตาไปที่ชายหนุ่มทั้งสามที่ยังคงดูเชิงอยู่ เขาจ้องตาเขม็งเหมือนคาดโทษ สามหนุ่มรีบหลบตา เขาก้มลงมองคนตัวเล็กที่ยังซบไซร้ ถูไถ ลูบคลำเขาไม่เลิกอีกรอบถอนหายใจแล้วประคองร่างบางออกห่างจากผู้ชายสามคนนั้นพาเธอเดินกลับไปทางโรงแรม

………………………………………………

กานต์รวีเริ่มรู้สึกตัว สัมผัสอะไรแข็งๆใต้ท่อนแขน จึงค่อยๆลืมตากวาดมองสำรวจ พบว่าตัวเองนอนตะแคงหน้าซบกับอกกว้าง แขนพาดไปที่ลำตัวใหญ่เปล่าเปลือยลืมตานิ่งๆประมาณสองนาที เหตุการณ์เมื่อคืนก็ลำดับไหลเข้าสู่สมอง เธอจำเหตุการณ์ได้เกือบร้อยเปอร์เซ็น ไม่ได้เมามากแต่ควบคุมตัวเองจากอาการบ้าๆนั่นไม่ได้ หญิงสาวค่อยๆยกแขนออกจากลำตัวหนา เคลื่อนตัวออกด้วยความแผ่วเบาลงจากเตียง พอเท้าแตะพื้นลุกขึ้นยืนเพิ่งรู้ตัวว่าปวดเมื่อยไปทั้งตัวโดยเฉพาะช่วงเอวลงมาต้นขาร้าวไปหมด ทำท่าก้าวขาก็เจ็บแปลบตรงกลางร่างแทบก้าวขาไม่ออก กัดฟันเบาๆพยุงตัวเอง กวาดตามองหาเสื้อผ้า เจอแต่บราเซียร์ตกอยู่บนพื้นรีบเก็บ

………………………………………………

อวัศย์ยกมือขึ้นเสยผมอย่างหงุดหงิด..ทำไมเธอไม่รอหรือปลุกเขานะ แล้วเมื่อคืนยังมองหน้าเธอไม่ชัดเลยถ้าเจอกันอีกครั้งไม่แน่ใจว่าจะจำได้มั้ย..ก็แม่เสือสาว เอ้อ!!. ลูกแมวน้อยเหอะ ลีลา..อนุบาลขนาดนั้น เล่นจู่โจมเขาจนตั้งตัวไม่ติดไม่ทันได้มองหน้าชัดๆในที่สว่าง คิดว่าเดี๋ยวเช้ามายังไงก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว แค่จำได้ว่าสวยมาก ละมีปานแดงที่หลัง แม่ง..แล้วถ้าเจอคนหน้าคล้ายกันอีกครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าใช่เธอหรือเปล่าไม่ต้องจับถอดเสื้อดูหรือวะ…บ้า!!!จริง..


กานต์รวีสาวน้อยคนสวยเพิ่งผ่านพ้นรั้วมหาลัยหมาดๆชีวิตที่มีแม่เป็นอาจารย์สอนคหกรรมที่ค่อนข้างเคร่งครัดกับพี่ชายที่หวงน้องสาว ทำให้โลกของเธอมีแค่เรียนกับแฮ้งค์เอ้าท์อยู่ในกลุ่มแก๊งค์เพื่อนสาวสายรั่วเท่านั้น จึงเป็นชีวิตที่สดใสโลกสวย แต่ชีวิตต้องมาเปลี่ยนไปเพราะอุบัติเหตุไปฉลองเรียนจบจนมีความสัมพันธ์วันไนท์สแตนด์กับเขา

อวัศย์หนุ่มหล่อไฮโซทายาทมหาเศรษฐี เจ้าของฉายาเพลย์บอยไร้หัวใจเพราะมีปมความรักจนไม่กล้ารักใครอีกกลัวการถูกเดินจากไปก่อน ใช้ความเย็นชาเป็นเกราะป้องกันตัวเอง

หลังจากคืนนั้นทั้งคู่ก็จากกันเหมือนสายลมที่พัดผ่าน แต่ไม่รู้โลกกลมหรือพรหมลิขิตเหวี่ยงให้ทั้งคู่มาเจอกันอีกครั้งในฐานะเจ้านายและลูกน้อง พร้อมกับความลับบางอย่างที่เขายังไม่รู้..??


**เรื่องนี้เป็นนิยายฟีลกู๊ดมีความสนุกให้ลุ้นกับเรื่องราวความรักของพระนาง และใครที่อ่านเรื่องนี้แล้ว อินฟินไปกับคู่ของ พี่ซัน - มะนาว ก็ไปตามอ่านได้ใน "ไฟรักในตะวัน" ฟินตัวแตกค่ะ

…………………………………
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 มกราคม 2565
ความยาว
799 หน้า (≈ 121,885 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 33%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า