Icon Close

เปลี่ยนคุณตัวร้าย กลายเป็นคุณที่รัก

เปลี่ยนคุณตัวร้าย กลายเป็นคุณที่รัก
สำนักพิมพ์Oneam
หมวดหมู่นิยายรัก
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2565
ความยาว
357 หน้า (≈ 113,327 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 25%)
เปลี่ยนคุณตัวร้าย กลายเป็นคุณที่รัก
เปลี่ยนคุณตัวร้าย กลายเป็นคุณที่รัก
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
'อลิซ' ลูกสาวเศรษฐีตกอับ ได้รับโอกาสให้กลับมาแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาด แต่คนที่เปลี่ยนไปกลับเป็นเขา! ‘โคกุโด เท็ตซึยะ’ ยากูซ่าน่าตาย! อลิซไม่รู้ว่าทำไมคนที่เคยเกลียดจนต้องตามฆ่าเธอ คราวนี้ถึงได้พยายามเข้าหาเธออย่างหน้าไม่อาย เหมือนกับไม่ใช่เท็ตซึยะคนที่เธอเคยรู้จัก ไม่รู้เพราะอะไรเขาถึงได้ทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ ทำทุกวิถีทางให้เธอมาอยู่ใกล้ตัวและพยายามเข้าหาเธออย่างหน้าไม่อาย

จากความหวาดกลัวแปรเปลี่ยนเป็นความหวั่นไหว ค่อย ๆ เปิดรับเขาเข้ามาในหัวใจทีละนิดโดยไม่รู้ตัวจนกลายเป็นความผูกพัน ความรักก่อตัวเหมือนแมงเม่าที่รู้ตัวว่าจะเป็นอย่างไรหากล่วงล้ำเข้ากองไฟแต่ก็ยังคงเดินหน้าอย่างไม่กลัวความตาย
........................


“ฉันรู้สึกไปเองหรือเปล่าว่าวันนี้เธอแปลก ๆ” ระหว่างที่พูดเธอกำลังติดกระดุมเสื้อให้เขา แต่เป็นการติดทีอ้อยอิ่งเป็นพิเศษ เธอจงใจลากนิ้วไปตามแผงอกเขาอย่างยั่วยวน
“แปลกยังไงคะ?”
“เหมือนเธอตั้งใจยั่วฉัน”
“คุณเท็ตซึยะคิดมากเกินไปแล้ว” ช่องว่างระหว่างกันแคบลงทุกขณะ หญิงสาวจงใจเบียดตัวเองเข้าใกล้เขาจนไม่เหลือช่องว่างให้ลมลอดผ่าน ทำเอาเลือดในกายหนุ่มร้อนรุ่มแทบทนไม่ไหว คราวนี้อลิซเป็นฝ่ายโดนดันจนติดกำแพง เอวถูกกอดรัดตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ตามด้วยใบหน้าหล่อเหลาที่ก้มต่ำจนอยู่ห่างจากใบหน้าเธอไปไม่ถึงคืบ
“ไม่กลัวโดนค่าปรับหรือคะ”
“เด็กไม่ดี” ริมฝีปากประกบจูบลงมาทันทีที่จบคำ อลิซโอบกอดรอบคอเขาอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ จูบตอบกลับไปอย่างเงอะงะแต่กลับเรียกเสียงครางอย่างพึงพอใจจากร่างสูง เรียวลิ้นพัวพันจนหายใจหายคอแทบไม่ทัน ใบหน้าร้อนผ่าวลามไปถึงลำคอ
อยู่ ๆ ก็รู้สึกว่าถูกอุ้มจนตัวลอยพาไปนั่งที่ไหนสักแห่ง แรงบีบรัดที่ช่วงอกบ่งบอกว่าเขากำลังจะควบคุมตัวไม่อยู่แต่เธอกลับไร้เรี่ยวแรงจะห้ามปราม ริมฝีปากถูกดูดดึงจนเริ่มรู้สึกเจ็บ วินาทีที่เขาผละออกหญิงสาวรีบโกยอากาศเข้าปอดอย่างรวดเร็ว จมูกและริมฝีปากอุ่นร้อนกลับไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เรียวลิ้นลากไปตามลำคอขาวผ่องซุกไซ้จูบซับฝากรอยไว้ตามทางที่ลากผ่าน ลมหายใจอุ่น ๆ และหนวดสาก ๆ ของเขาทำเอาเธอรู้สึกจั๊กจี้จนต้องย่นคอหนี
เสื้อคอลึกที่อลิซใส่มาถูกดึงลงมาถึงข้อศอกเปิดเปลือยหัวไหล่ขาวเนียนกลมกลึงและเนินอกอวบอิ่มขาวผ่อง เท็ตซึยะฝังใบหน้าลงไปทันทีอย่างไม่รอช้า ยิ่งได้สัมผัสความนุ่มนิ่มหอมกรุ่นจากร่างบางมากเท่าไหร่ ยากูซ่าหนุ่มก็เริ่มสูญเสียสติสัมปชัญญะเข้าไปทุกที
จากตอนแรกอลิซแค่อยากยั่วให้เขาจูบ ตอนนี้เหมือนจะเลยเถิดไปไกลกว่าที่คิดจนหญิงสาวเริ่มกลัว ยิ่งสัมผัสได้ถึงความร้อนจากฝ่ามือของชายหนุ่มที่กำลังกอบกุมทรวงอกคู่งาม เนื้อตัวเริ่มสั่นเทาอย่างห้ามไม่อยู่
“คุณเท็ตซึยะ พอก่อนค่ะ” คนถูกเรียกได้ยินเสียงหวานเรียกชื่อตนอย่างชัดเจน แต่ก็หาได้รั้งตนเองไม่ เขาเคลื่อนใบหน้าขึ้นไปครอบครองริมฝีปากหญิงสาวอีกครั้งอย่างหิวกระหายและไม่คิดจะปล่อยเธอให้เป็นอิสระง่าย ๆ

..........................................................................

คำเตือน

*นิยายเรื่องนี้มีแนวคิด ค่านิยม การกระทำและคำพูดที่ไม่เหมาะสมของตัวละคร*

*Scene setting ตอนกลางเรื่องคือประเทศญี่ปุ่น แต่บทพูดในเรื่องเป็นภาษาไทยทั้งหมดเพื่อความง่ายและอรรถรสในการอ่านอย่างไม่มีสะดุดค่ะ

*อย่าใช้นิยายชี้นำชีวิต แค่ใช้เป็นแง่คิดก็พอ*

*นิยายเรื่องนี้ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงบุคคลหรือองค์กรใด ๆ สิ่งที่อยู่ในเนื้อเรื่องเกิดจากจินตนาการของผู้แต่งล้วน ๆ *

*นิยายเรื่องนี้เป็นโลกคู่ขนาน เป็นโลกสมมุติ เป็นโลกในจินตนาการของผู้เขียน*

*ทับศัพท์ที่แสดงในนิยายอ้างอิงความถูกต้องจากระบบฐานข้อมูลคำทับศัพท์ของสำนักงานราชบัณฑิตยสภา หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ*

#นักอ่านทุกท่านโปรดอ่านใช้วิจารณญาณในการอ่านและอ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ#
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2565
ความยาว
357 หน้า (≈ 113,327 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 25%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น