Icon Close

ปฏิบัติการจับแฟนเก่ามาทำลูก!

ปฏิบัติการจับแฟนเก่ามาทำลูก!
สำนักพิมพ์โลหิตมาร
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 มกราคม 2565
ความยาว
699 หน้า (≈ 108,944 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)
ปฏิบัติการจับแฟนเก่ามาทำลูก!
ปฏิบัติการจับแฟนเก่ามาทำลูก!
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
แนะนำ ***ซื้อในเว็บราคาแค่ 239 บาทนะคะ***
***หากใครชอบแนวอบอุ่นหัวใจ แนะนำให้ลองอ่านค่ะ***
***เรื่องนี้เคยวางขายแล้วนะคะ ด้วยชื่อเดียวกันเมื่อหลายปีก่อน ที่ลงใหม่ไม่มีเนื้อหาแตกต่างค่ะ เปลี่ยนแค่ปก***

อนาคินทร์ พิพัฒน์เจริญกุล (คินทร์) อายุ 28 ปี
เขา… ชายหนุ่มผู้มีส่วนสูง 188 เซนติเมตร มาพร้อมกับรูปร่างกำยำและใบหน้าหล่อเหลาที่ใครเห็นก็ไม่อาจไม่หยุดเหลียวมอง อนาคินทร์คือประธานบริษัทเครือ PPJ กรุ๊ป บริษัทอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ตระกูลพิพัฒน์เจริญกุลเป็นตระกูลที่ใหญ่ที่สุดของเมือง S และเขาก็เป็นทายาทสายตรงคนเดียว
ถึงแม้อนาคินทร์จะมีรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาราวกับเทพบุตร แต่ทว่านิสัยใจคอของเขากลับตรงกันข้ามกับหน้าตา เขาเป็นคนปากร้าย เย็นชา ด่าเก่ง และเป็นคนน่ากลัวมากๆคนนึง ...บิดาของเขาเสียชีวิตตั้งแต่เขายังเรียนประถม มารดาจึงเป็นคนเลี้ยงและดูแลกิจการตัวคนเดียวมาโดยตลอด จนกระทั่งเขาเรียนจบและทำงานได้เกือบสองปีในตำแหน่งรองประธาน มารดาจึงได้ลาออกจากตำแหน่งเพื่อให้เขาเข้ามาบริหารธุรกิจทั้งหมดในฐานะประธานบริษัทอย่างเต็มตัว
อนาคินทร์มีปัญหาเรื่องมีลูกยากและเขาเองก็ไม่อยากแต่งงานมีภรรยาแม้จะถึงวัยที่มารดาเร่งเร้าแล้วก็ตาม! เพราะเขายังฝังใจกับเธอคนนั้นที่เคยทิ้งเขาไปแบบไม่บอกกล่าว แต่ว่า “แม่” ของเขาก็อยากมีหลาน และแม่ก็ไม่รู้ว่าเขามีลูกยากเพราะเคยประสบอุบัติเหตุสมัยวัยรุ่น (ความจริงอนาคินทร์ไม่ได้มีลูกยากและเคยมีลูกกับแฟนเก่าที่ทิ้งเขาไปตอนอายุ24 แต่เขาไม่รู้ ปัจจุบันน้องอายุ 2 ขวบกว่า)
แม่ของเขาพยายามหลอกให้เขาไปดูตัวอยู่หลายครั้ง แต่ทุกครั้งเขาก็จะรู้ทันและไม่เคยไปเลย …แต่ครั้งล่าสุดที่เขาล้มงานดูตัว แม่โมโหมากจึงได้ยื่นคำขาด
“แกจะไม่มีเมียก็ได้ แต่แกต้องมีหลานให้ฉัน! จะชายหญิงไม่เกี่ยง ภายในสองปีถ้าแกไม่ยอมมีหลานให้ฉัน ฉันจะเซ็นพินัยกรรมยกมรดกทั้งหมดให้กับหลานสาวบุญธรรมของฉัน”
“แม่!” อนาคินทร์ตะโกนกลับใส่แม่อย่างหัวเสีย
“แกจะใช้วิธีไหนก็แล้วแต่แกเลย ฉันรำคาญที่จะคอยหาเมียให้แกแล้ว แต่ภายในสองปีนี้ฉันต้องได้อุ้มหลาน …พิพัฒน์เจริญกุลต้องมีทายาท!”
เมื่อมารดายื่นคำขาด ชายหนุ่มจึงจำต้องคิดหาวิธีที่ดีที่สุดสำหรับตัวเขา
เขาคิดจะหาแม่อุ้มบุญ…

จันทร์เจ้า พัฒนวานิชย์ (มูน) อายุ 28 ปี
คุณหมอสูตินรีเวชสาวสวย เก่ง โสด รวย และเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งของลูกสาวอย่างน้องไคร่า นิสัยใจคอ ฉลาดทันคน(ทันอนาคินทร์ทุกอย่าง) เธอเป็นคนซนที่ชอบออกแรง ชอบเรื่องสนุก จิตใจดี และอ่อนโยนมากกับลูกสาววัยสองขวบกว่าของเธอ แต่กับคนอื่นหมอมูนจะค่อนข้างโหดใส่ ยกเว้นตอนทำงานที่ต้องรักษาภาพลักษณ์แพทย์สูตินารี เธอก็จะสวมบทแพทย์หญิงที่อ่อนโยนใจดีได้อย่างมืออาชีพ
หมอมูนจบการศึกษาจากเมืองนอก และทำงานอยู่ต่างประเทศมาตั้งแต่ตั้งท้องน้องไคร่า เธอพึ่งตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่เมือง X ได้ไม่นานเพราะพี่ชายประสบอุบัติเหตุปริศนา เธอจึงจำเป็นต้องกลับมาช่วยพี่สะใภ้ดูแลพี่ชายที่ได้รับบาดเจ็บกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง
(เมือง X ห่างจากเมือง S ที่อนาคินทร์อาศัยอยู่โดยขับรถ 3 ชั่วโมง)
หมอมูนเข้าทำงานในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดของเมือง X เพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่กับลูกสาวและคอยไปดูพี่ชายที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแห่งนี้ (โรงพยาบาลนี้เป็นหนึ่งในธุรกิจที่อนาคินทร์แอบทำโดยที่แม่ของเขาไม่รู้) หมอมูนใช้ชีวิตค่อนข้างมีระบบ มีเวลางาน เวลาดูแลลูก ออกกำลังกาย ดูแลพี่ชาย ทุกอย่างถูกเธอจัดสรรเวลาได้ค่อนข้างดี

เธอคือแฟนเก่าของอณาคินทร์ เธอทิ้งเขาไปเพราะเขาเจ้าชู้! เธอเคยเห็นเขาจูบกับคนอื่นทั้งๆ ที่เคยบอกว่าจะไม่มีทางจูบใครนอกจากเธอ… เธอรู้ตัวว่ากำลังท้อง… และในวันที่พ่อกับแม่เธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต วันที่เธอต้องการเขาที่สุด เธอพยายามติดต่อเขาแต่ติดต่อไม่ได้ เธอกลับพบว่าเขาไปจูบอยู่กับผู้หญิงคนอื่น จึงทำให้เธอตัดสินใจทิ้งเขาไปได้… เพราะรู้ว่าตัวเองท้องและเธอไม่พร้อมให้อนาคินทร์เป็นพ่อของลูก!
หมอมูนเคว้งคว้างเพราะพ่อแม่เสียชีวิต แต่แฟนหนุ่มอย่างอนาคินทร์กลับไม่ได้ใส่ใจเธอและไม่รับรู้ เขาคิดแค่ว่าเธอนิสัยเปลี่ยนงี่เง่า เรียกร้องให้เขาสนใจ ยิ่งได้ฟังเธอยิ่งเสียใจจึงได้ตัดสินใจทิ้งเขาไป!

เด็กหญิงอนาตาเซียร์ พัฒนวานิชย์ (ไคร่า)
อายุ 2 ขวบกว่า
ลูกสาวสุดน่ารักของคุณพ่อคินทร์และคุณแม่มูน เด็กหญิงวัยหัดพูดที่พูดยังไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ช่างถามช่างสงสัย น้องไคร่าเป็นขวัญใจป้าๆ พยาบาลแผนกสูตินรีเวช เด็กน้อยไม่ค่อยซุกซนแต่ค่อนข้างพูดมาก (แน่นอนว่าคนฟังก็รู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง) ไคร่าเป็นเด็กดี มีมรรยาทเพราะมารดาสอนมาดี บวกกับหน้าตาที่น่ารักราวกับตุ๊กตา จึงทำให้ไม่ว่าหนูน้อยจะไปที่ไหนเธอก็มักจะได้รับความเอ็นดูจากทุกคนไปเสียหมด (พ่อเขาหวงลูกสาวมาก!)
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 มกราคม 2565
ความยาว
699 หน้า (≈ 108,944 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า