Icon Close

พี่ชายซุปตาร์

พี่ชายซุปตาร์
โดยSnowflake
สำนักพิมพ์Snow girl
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2565
ความยาว
190 หน้า (≈ 33,708 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 37%)
พี่ชายซุปตาร์
โดยSnowflake
พี่ชายซุปตาร์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ความรักมักเกิดขึ้นมาโดยที่เราไม่รู้ตัวแต่ถ้าเกิดขึ้นมาแล้วก็ยากที่จะหักห้ามใจสำหรับเขาเธอเปรียบเสมือนน้องสาวที่น่ารักแต่สำหรับเธอแล้วเขาคือพี่ชายที่เธอแอบรัก

ตัวอย่าง

ฉันกวาดสายตามองไปรอบๆเมื่อบ้านของพี่องศาเงียบผิดปรกติ คุณลุงคุณป้าน่าจะออกไปทำธุระข้างนอกเพราะตอนนี้รถของพวกท่านไม่อยู่ที่นี่ สองเท้าเดินเข้าไปอย่างช้าๆด้วยหัวใจที่เต้นระรัว

“ฝัน!!”

เสียงเรียกที่คุ้นเคยทำให้ฉันชะงักฝีเท้าพร้อมกับกลืนน้ำลายลงคอึกใหญ่ พยายามเก็บอาการและความตื่นเต้นลงไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะจำได้ดีว่าน้ำเสียงแบบนี้คือน้ำเสียงของใคร มือบางยกขึ้นมาทาบหน้าอกหุบยิ้มลงเล็กน้อยแล้วค่อยๆหันกลับไปมอง

“...พี่องศา”

“เข้ามาข้างในก่อนสิ พี่ไม่อยากโดนแอบถ่ายเดี๋ยวเป็นข่าว” ฉันรีบพยักหน้ารับ ความดีใจมากมายทำให้ยิ้มกว้างออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ สองเท้าเหมือนไม่ฟังคำสั่งของเจ้าของเพราะมันรีบตรงเข้าไปหาพี่องศาทันที

“ไม่เจอกันนานเลยนะคะ”

ภายในบ้านยังคงเงียบงันเพราะมีเพียงแค่เราสองคนฉันละสายตาจากใบหน้าของพี่องศาไม่ได้เลยสักนิด สองเดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน คนตัวสูงหยุดเดินพร้อมกับหันมามองฉันด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม

“ไม่เห็นจะนานสักหน่อยแค่สองเดือนเอง”

“เหอะ!!”

ฉันเผลอมองคนตรงหน้าตาขวางซึ่งมันกลับทำให้เขาชอบใจ น่าน้อยใจชะมัดทั้งที่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนเราสองคนพึ่งจับมือกัน ไม่สิต้องเรียกว่าแตะมือกันถึงจะถูก แต่หัวใจของฉันก็ห่อเหี้ยวได้ไม่นานเมื่อคนตรงหน้ากางแขนออกกว้าง

“ไม่คิดถึงพี่เหรอ?”

“คิดถึงมากต่างหาก”

สองเท้ารีบวิ่งตรงเข้าไปในอ้อมกอดของพี่องศาทันทีก่อนที่จะแนบใบหน้าลงบนแผงอกแกร่งสมบูรณ์แบบ ตวัดแขนกอดรัดร่างกายแข็งแรงด้วยความคิดถึง กลิ่นน้ำหอมจากร่างกายและเสื้อผ้าลอยเข้ามาใจจมูกแต่มันไม่ได้ฉุนแม้แต่น้อย

“ยังทำตัวเป็นเด็กเหมือนเดิมเลยนะ”

มือหนาวางลงมาบนศีรษะบางก่อนที่จะลูบมันอย่างเอ็นดูในขณะที่ลำแขนหนาตวัดขึ้นมากอดรัดร่างกายบอบบางเอาไว้อยากให้อยู่แบบนี้นานๆจังแต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นอย่างที่ใจของเราหวังเสมอไป

“ฉันโตแล้วต่างหาก”

“ถึงเธอจะโตมากกว่านี้เธอก็ยังเป็นน้องสาวตัวน้อยของพี่อยู่ดีนั่นแหละ”

“_”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มกราคม 2565
ความยาว
190 หน้า (≈ 33,708 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 37%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า