Icon Close

ภพชาตินี้ข้าคือราชินีพรรคมาร ตอนพิเศษ

ภพชาตินี้ข้าคือราชินีพรรคมาร ตอนพิเศษ
4.94
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 มกราคม 2565
ความยาว
25 หน้า (≈ 4,889 คำ)
ราคาปก
ฟรี
ภพชาตินี้ข้าคือราชินีพรรคมาร ตอนพิเศษ
ใครได้สมรสกับหญิงสติฟั่นเฟือน อันเป็นบุตรสาวของประมุขพรรคมาร คนผู้นั้นก็จะกลายเป็นผู้สืบทอดทันที ทว่ายังไม่ทันที่นางจะได้เลือกคู่ บิดากลับสิ้นชีพไปเสียก่อน เหตุการณ์จึงมาจบที่ว่า หากใครได้ครองนางเป็นคนแรก คนผู้นั้นก็จะขึ้นเป็นประมุขพรรคมารคนต่อไปทันที นางจึงต้องหนี และมีเพียงคนเดียวที่ช่วยเหลือนางอย่างจริงใจ ดังนั้นเมื่อเขาเพลี้ยงพล้ำ นางจึงยอมเอาตัวเองเป็นโล่เพื่อรับอาวุธเคลือบยาพิษแทนเขา จนชีวิตดับสูญ

เจียงเยี่ยนฮวนฟื้นคืนชีพดั่งปาฏิหาริย์ ทว่าดวงจิตดวงนั้นหาได้เป็นของเจ้าของร่าง นางไม่ใช่คนสติฟั่นเฟือนอีกต่อไป ความทรงจำเก่าๆ ยังคงอยู่ และใครที่เคยคิดร้ายกับนางเอาไว้ ต้องถูกล้างแค้นอย่างสาสม

“ข้าจะกลับไปเป็นราชินีพรรคมาร!”

เยี่ยนฮวนเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงเด็ดเดี่ยว ราวกับเรื่องนี้ไตร่ตรองมาอย่างดีแล้ว ทำให้เสียนหลินตัวแข็งทื่อ เพราะสุดท้ายเขาก็ต้องทำตามคำสั่งของเจียงโย่วหลินก่อนที่นางจะจากไปอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง

“ข้าต้องเป็นประมุขพรรคมารใช่หรือไม่”

“ไม่ผิด! หากเจ้าเลือกที่จะอยู่เคียงข้างข้า เจ้าก็ต้องเป็นประมุขพรรคมาร”

ชายหนุ่มได้แต่ถอนหายใจ เพราะเขามีทางเลือกเสียที่ไหนกัน นึกถึงวันที่นางคิดตัดเขาออกจากชีวิตได้ง่ายๆ แค่นั้นก็ปวดใจจนเหมือนมีใครเอามีดมาปักที่อกข้างซ้ายของเขาแล้ว มาบัดนี้ต่อให้นางอยากให้เขาเป็นตัวอะไร เขาก็เป็นเพื่อนางได้ ขอเพียงได้เคียงคู่อยู่กับนางตลอดไป

“ย่อมได้! แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน”

“ดีอย่างไร? เจ้าไม่อยากท่องยุทธภพแล้วอย่างนั้นหรือ”

“ไม่อยากแล้ว”

เยี่ยนฮวนมองเขาตาปริบๆ อย่างไม่เข้าใจ ทว่ารอยยิ้มร้ายกาจที่ทำให้นางรู้สึกขนลุกชันไปทั้งตัวที่เขาส่งมานั้น น่าหวาดหวั่นเสียจนนางอยากหนีไปให้พ้น

“ถ้าเจ้าอยากเป็นราชินีพรรคมาร ข้าก็จะเป็นประมุขพรรคมารเคียงข้างเจ้า แบบนี้ย่อมเป็นหลักประกันให้ข้าแน่ใจ ว่าอย่างไรเสีย...ข้ากับเจ้าต้องร่วมเตียงกัน”

“...”

..........
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 มกราคม 2565
ความยาว
25 หน้า (≈ 4,889 คำ)
ราคาปก
ฟรี
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า