Icon Close

เพื่อรัก เพื่อฝัน

เพื่อรัก เพื่อฝัน
4.94
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
93 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 มกราคม 2565
ความยาว
497 หน้า (≈ 89,618 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 60%)
เพื่อรัก เพื่อฝัน
เพื่อรัก เพื่อฝัน
4.94
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
93 Rating
เมื่อเด็กสาวสู้ชีวิตเดินทางมาเมืองหลวงเพื่อไล่ตามความฝัน เธอต้องเป็นผู้ใช้แรงงานตอนกลางวัน นักเต้นในคลับเปลื้องผ้าตอนกลางคืน ต้องมาพบกับบอสใหญ่ขี้หื่น ขี้ตื้อ ตื้อเก่งสุดในสามโลก ปฏิบัติการเพื่อรัก เพื่อฝัน โหด มัน ซึ้ง ฮา จึงบังเกิด
...............................

“ย้อนกลับมามองที่คุณ คุณเป็นเด็กกำพร้าตัวคนเดียว แต่ต้องการเก็บเงินเรียนเต้นในเมืองที่ค่าครองชีพสูงที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวไปทางไหนก็มีแต่ค่าใช้จ่าย แล้วเมื่อไหร่คุณจะได้เรียนล่ะ 1 ปี 2 ปี หรือมากกว่านั้น” ชายหนุ่มถามจริงจัง มั่นใจว่าตนเองมีทักษะต่อรองธุรกิจเป็นหนึ่งไม่เป็นสอง ถึงเวลาแล้วต้องงัดเรื่องถนัดมาใช้ซะบ้าง

“......”

“ปัญหาคือคุณต้องการเงิน แต่ผมต้องการคุณ... ผมจึงมีทางออกตรงกลางระหว่างเรามาเสนอ” พูดถึงตอนนี้ชายหนุ่มนั่งกอดอก หลังพิงพนักเก้าอี้ ยิ้มอย่างภูมิใจ ราวกับคิดหาทางแก้ไขปัญหาระดับชาติออก
“ผมจะให้เงินคุณเดือนละแสน บัตรเครดิตรูดไม่จำกัดวงเงิน รถหรู 1 คัน บ้านหลังใหญ่ติดทะเลสาบ 1 หลัง ทริปเที่ยวรอบโลกไม่จำกัดจำนวนครั้ง แล้วสุดท้าย... เงินค่าเทอมผมจะจ่ายแทนคุณเอง”

“........”

ทำไมเธอถึงเงียบขนาดนั้นล่ะ หรือกำลังลังเลอยู่นะ เอาวะไอ้เบน ตีเหล็กต้องตีตอนร้อนนี่แหละ

“จริงๆ คุณไม่ได้สวยมากมายนักหรอก จริงอยู่ที่ผมคบผู้หญิงไม่มาก ไม่เคยคบใครจริงจัง แต่คนที่ผมเคยคบด้วยดูดีกว่าคุณตั้งเยอะ มีดาราบ้าง นางแบบบ้าง มีคุณคนแรกที่เป็นช่างเชื่อมเหล็ก นี่ผมลงทุนลดสเป็คตัวเองเลยนะ ผมไม่คิดดูถูกคุณเลย ผมชอบคุณจริงๆ ผมคิดว่าคุณพิเศษ อีกอย่างคุณก็มีครั้งแรกกับผมแล้ว เมื่อคืนก็ไม่ได้ป้องกันด้วย ผมไม่ได้เตรียมมาเพราะตั้งใจเอาของมาคืนและอยากคุยด้วยเฉยๆ แต่คุณก็หนีผมตลอดไม่ให้โอกาสผมเลย ใครจะไปรู้ว่าเมื่อคืนคุณจะชวนทำอะไรแบบนั้น ถ้าคุณท้องขึ้นมาล่ะ ผมเป็นลูกผู้ชายผมต้องรับผิดชอบอยู่แล้วจริงไหม คุณจะปฏิเสธข้อเสนอของผมก็ได้ แต่หลังจากนี้คุณอาจคว้าใครก็ไม่รู้มาเป็นแฟน พวกนั้นอาจเป็นพวกขี้ยาหรือกุ๊ยข้างทางก็ได้ ถึงคุณจะเจอคนที่ดีกว่าแต่ก็มีค่าเสื่อมราคา พวกนั้นอาจจ่ายแพงไม่เท่าผมก็ได้”

“เช่นนั้นแล้ว?” เรย์ถามอย่างใจเย็น

“เป็นแฟนกับพี่นะครับ”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 มกราคม 2565
ความยาว
497 หน้า (≈ 89,618 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 60%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า