Icon Close

สยบวายร้ายคุณชายเจ้าชู้

สยบวายร้ายคุณชายเจ้าชู้
โดยSnowflake
สำนักพิมพ์Snow girl
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มกราคม 2565
ความยาว
487 หน้า (≈ 81,821 คำ)
ราคาปก
219 บาท (ประหยัด 27%)
สยบวายร้ายคุณชายเจ้าชู้
โดยSnowflake
สยบวายร้ายคุณชายเจ้าชู้
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
“กวิน” ผู้บริหารหนุ่มสุดฮ๊อต เป็นที่หมายปองของสาวๆหลายๆคนและนิสัยเจ้าชู้ของเขาก็ไม่ทำให้พวกเธอผิดหวัง ไม่ว่าใครจะเข้ามาเขามักจะไม่ปล่อยให้พวกเธอหลุดมือยกเว้นสาวๆที่ไม่ผ่านมาตารฐาน แต่เมื่อเขาได้เจอกับหญิงสาวที่ถูกใจอย่าง “มัทนา” ก็ไม่รอช้าที่จะเข้าหาแต่เธอกลับแตกต่างจากผู้หญิงทั่วไปอย่างลิ้นเชิง และแน่นอนว่าราชสีห์อย่างเขาไม่ยอมให้หนูน้อยอย่างเธอหลุดมือไปได้ง่ายๆอย่างแน่นอน


กวินยกแก้วเหล้าในมือขึ้นมากระดกลงคออึกใหญ่ก่อนที่จะมองไปที่เพื่อนรักด้วยสายตาที่เหนือกว่า ราเชนวางแก้วเหล้าในมือลงในตอนที่เพื่อนรักดันตัวลุกขึ้นยืนเต็มความสูง มือหนาจับชายเสื้อเชิ้ตของตัวเองเพื่อจัดระเบียบ
“มึงจะทำอะไร”
“ถ้ามึงอยากไปง้อเมียมึง ก็ตามกูมา”
กวินจับแก้วเหล้าที่บาร์เทนเนอร์พึ่งชงให้เสร็จแล้วเดินไปทางสองสาวทันที ราเชนมองตามแผ่นหลังของเพื่อนรักแล้วตัดสินใจเดินตามกวินไปเพราะเขาเองก็อยากจะอธิบายทุกอย่างให้ผู้หญิงที่เขารักฟังเหมือนกัน
“เป็นอย่างที่แกพูดจริงๆด้วย”
มัทนาเอ่ยบอกเพื่อนรักในตอนที่กวินเดินตรงมาที่โต๊ะของทั้งสองคน เธอมาที่นี่เพื่ออยากลองเจอกับผู้ชายเจ้าชู้อย่างกวิน และมันก็เป็นอย่างที่มินนี่บอก กวินจะเข้าหาผู้หญิงทุกคนที่สนในและตอนนี้ผู้หญิงที่เขาสนใจน่าจะมีเธอเป็นหนึ่งคนในนั้น
“ราเชน”
สายตาของมินนี่หลุบต่ำลงไปในตอนที่เห็นราเชนเดินตามกวินเข้ามา เมื่อสักครู่เธอมองไม่ชัดว่าคนที่นั่งดื่มกับกวินคือเขา มัทนามองเพื่อนรักที่เงียบไปผิดปกติด้วยความสงสัย
“ใครเหรอ?”
“ราเชน แฟนเก่าฉัน”
“อย่าบอกน่ะว่าคนที่แกพึ่งบอกเลิกเขาไปเพราะจับได้ว่าเขามีคนอื่น”
มัทนามองเพื่อนรักด้วยความแปลกใจที่ทุกอย่างมันบังเอิญมากขนาดนี้ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังไม่ล้มเลิกแผนการณ์ที่ต้องการเข้าหากวินเด็ดขาดเพราะตอนนี้เขากำลังเดินเข้ามาติดกับเธอแล้ว
“ใช่...ฉันว่าเรากลับกันเถอะน่ะ”
“อย่างพึ่งสิ แกไม่อยากแก้เผ็ดผู้ชายเจ้าชู้หรือไง”
มือบางยกขึ้นมาจับข้อมือของเพื่อนรักเอาไว้ในตอนที่มินนี่วางมือลงมาบนข้อมือของเธอทำให้มินนี่เงยหน้าขึ้นมามองมัทนาอีกครั้ง
“แต่ฉันยังไม่พร้อมเจอราเชนตอนนี้”
“แต่ตอนนี่คุณกวินกำลังมาที่นี่แล้ว ฉันไม่อยากเสียโอกาส”
“งั้นแกคงต้องอยู่คนเดียว ขอโทษน่ะ” มินนี่ดึงมือออกจากการเกาะกุมในตอนที่กวินและราเชนเดินเกือบถึงโต๊ะ เธอปรายตาไปมองอดีตคนรักเพียงนิดก่อนที่จะรีบปลีกตัวออกไปทันที
“มินนี่!!”
มัทนามองตามแผ่นหลังของเพื่อนรักไปด้วยความเป็นห่วงแต่เธอก็ไม่ได้เดินตามไปแต่อย่างใด การกระทำของมินนี่ทำให้เธอรู้ว่ามินนี่ยังคงมีเยื่อใยต่อราเชนแฟนเก่าของเธออยู่ ราเชนที่เห็นผู้หญิงที่ตัวเองรักเดินออกไปก็รีบเดินตามเธอไปทันที
กวินมองตามเพื่อนรักไปแต่เขาก็ไม่ได้สนใจอะไร ดีเหมือนกันที่เขาจะได้อยู่กับเธอสองต่อสองแบบนี้ ยิ่งได้เห็นหน้าเธอใกล้ๆมันยิ่งทำให้เขาถูกใจเธอเป็นเท่าตัว
“ไม่ทราบว่าให้ผมนั่งเป็นเพื่อนไหมครับ ดูเหมือนว่าเพื่อนของคุณจะกลับไปแล้ว”
มัทนาหลับตาลงเพื่อปรับอารมณ์ของตัวเองก่อนที่จะหันมามองชายหนุ่มด้วยรอยยิ้ม มือบางวางแก้วเครื่องดื่มลงอย่างเนิบนาบแม้ในใจจะเป็นห่วงเพื่อนรักที่เห็นแฟนเก่าของเธอเดินตามไปก็ตาม
“แฟนคุณไม่น่าจะพอใจนะคะ”
“ผมยังโสดงั้นผมของนั่งเป็นเพื่อนของคุณเลยก็แล้วกัน”
มัทนามองชายหนุ่มที่หย่อนตัวนั่งลงฝั่งตรงข้ามกับเธออย่างไม่ละสายตาซึ่งกวินเองก็มองเธอด้วยความหลงไหลไม่ต่างกัน
“คุณเข้าหาคนเก่งจังเลยนะคะ เป็นแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนหรือเปล่า”
“ไม่หรอกครับ.....”
“โอเคค่ะ เอาเป็นว่าฉันเชื่อคุณ”
คำพูดคำจาและท่าทางของหญิงสาวตรงหน้ายิ่งทำให้กวินถูกใจเป็นอย่างมาก มือหนากระดกเหล้าลงคอจนหมดเมื่อร่างกายตื่นตัวขึ้นมาเสียดื้อๆ สายตาคมมองมาที่เธออย่างพอใจ
“ผมลืมแนะนำตัวไปเลย ผมกวินนะครับ”
“ฉันมัทนาค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกัน” มือบางส่งมาตรงหน้าของชายหนุ่มทำให้รอยยิ้มเจ้าเล่ห์บนมุมปากของชายหนุ่มปรากฏ เขายกมือขึ้นมาจับมือของเธออย่างทนุถนอมแล้วบรรจงจูบบนหลังมือของเธออย่างอ่อนโยน
มันทนายิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ในตอนที่ริมฝีปากหนาสัมผัสลงมานหลังมือของเธอ สายตาบางมองชายหนุ่มอย่างยากที่จะคาดเดา ก่อนที่กวินจะผละจูบออกมาอย่างเนิบนาบมือหนายังคงจับมือนุ่มของเธอไว้ไม่ห่าง
“มือคุณนุ่มจนผมไม่อยากจะปล่อยเลย”
“คำพูดของคุณเหมือนคำพูดของพวกผู้ชายเจ้าชู้เลยนะคะ”
เพราะเสียงเพลงที่ค่อนข้างดังทำให้มัทนาต้องขยับตัวเข้ามาพูดประชิดใบหูของชายหนุ่ม ซึ่งนั่นกลับเป็นการยั่วยวนเขาได้เป็นอย่างดี
“คุณน่าจะคิดไปเองมากกว่า เพราะผมไม่ได้เป็นแบบนั้น”
มัทนายิ้มหวานออกมาก่อนที่จะดึงมือออกจากการเกาะกุมของมือหนาอย่างไม่รีบร้อน สายตาบางสบตากับสายตาคมอย่างยั่วยวนกวินคายมือออกจากมือของหญิงสาวอย่างเสียดาย
“ฉันจะลองเชื่อคุณดูก็แล้วกัน”
“ถ้าคุณไม่รังเกียจผมของเป็นเจ้ามือในค่ำคืนนี้ได้ไหมครับ”
“ยินดีค่ะ” มัทนายกเครื่องดื่มในมือขึ้นมากระกดลงคออย่างยั่วยวนก่อนที่จะวางแก้วลง ริมฝีปากบางตวัดเลียกลีบปากของตัวเอง ซึ่งมันก็สามารถดึงสายตาของชายหนุ่มให้มองมาที่เธอได้เป็นอย่างดี
“เต็มที่เลยนะครับ ขอแค่คุณอนุญาติให้ผมนั่งเป็นเพื่อนก็พอ”
มันทนาปรายตามองมองชายหนุ่มอีกครั้งก่อนที่เธอจะยกมือขึ้นมาห้ามบาร์เทนเนอร์ที่กำลังจะรินเครื่องดื่มให้เธอ ทำให้พนักงานคนนั้นก้มหน้ารับทราบ
“ฉันต้องขอโทษจริงๆค่ะ ฉันต้องไปตามเพื่อนฉันแล้ว”
“_”
“ขอบคุณสำหรับค่าเครื่องดื่มวันนี้นะคะ” มือบางยกมือขึ้นมาลูบใบหน้าหล่อของชายหนุ่มก่อนที่จมูกเชิดรั้นจะกดลงมาบนแก้มหนาของเขาเป็นการขอบคุณ การกระทำของเธอทำให้คลาสโนว่าอย่างกวินชะงักไปชั่วครู่ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
“เดี๋ยวก่อนครับ”
“ค่ะ?”
“ผมขอไลน์คุณได้ไหม เผื่อเราจะได้นัดเจอกันอีก” มัทนายิ้มกว้างออกมาเมื่อเห็นกวินมองมาที่เธอด้วยท่าทางที่พึ่งออกจากภวังค์
“คุณลองตามหาฉันสิค่ะ ว่ะเจอหรือเปล่า”
กวินมองตามแผ่นหลังของหญิงสาวไปอย่างเสียดาย ก่อนที่มุมปากหนาของชายหนุ่มจะยกยิ้มขึ้นมามัทนาเป็นผู้หญิงคนแรกที่ปฏิเสธเขาเพราผู้หญิงทุกคนต่างพากันเข้าหาเขาเสียมากกว่า และคนอย่างเขาก็ชอบความท้ายเสียด้วยเพราะอะไรที่ได้มายากมันมักจะคุ้มค่า
“กระต่ายน้อยอย่างเธอต้องเจอราชสีห์อย่างฉันมัทนา”

................
ชื่อนิยาย สยบวายร้ายคุณชายเจ้าชู้
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มกราคม 2565
ความยาว
487 หน้า (≈ 81,821 คำ)
ราคาปก
219 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า