Icon Close

One night Stand แค่แฟนคืนเดียว

One night Stand แค่แฟนคืนเดียว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 มกราคม 2565
ความยาว
530 หน้า (≈ 126,385 คำ)
ราคาปก
459 บาท (ประหยัด 34%)
One night Stand แค่แฟนคืนเดียว
One night Stand แค่แฟนคืนเดียว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
"คุณนิคพิมพ์ไม่ไหวแล้ว อ๊า ร้อน! " นอกจากพริมโรสจะพยายามแกะกระดุมเสื้อของนิโคลัสแล้ว หญิงสาวยังพยายามถอดเสื้อของตัวเองออกอีกด้วย

"พิมพ์! คุณช่วยอยู่นิ่งๆ ก่อนได้ไหม ไปโดนตัวไหนมาเนี่ย" นิโคลัสพูดออกมาพร้อมดึงเสื้อพริมโรสให้อยู่ในสภาพเดิม

"ก็แค่อยากกระตุ้นฮอร์โมน จะมีฤทธิ์ทำให้เกิดความต้องการทางเพศสูง" ทินกรพูดออกมาด้วยใบหน้าที่เรียบเฉย เขาไม่รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปเลยสักนิด

"ถ้าผมมาไม่ทัน คุณคงจะทำในสิ่งที่น่าละอาย ด้วยวิธีที่ไม่ใช่ลูกผู้ชาย ผมขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่า อย่าคิดแตะต้อง นางพริมโรส เคลดัลซาร์ ภรรยาของผมอีก ไม่เช่นนั้นแล้วละก็ธุรกิจของคุณจะเจ๊งไม่เป็นท่า! " น้ำเสียงทุ้มที่เปล่งออกมาพร้อมกับแววตาที่แข็งกร้าว ทำให้ทินกรถึงกับขนหัวลุก เพราะไม่คิดว่าผู้ชายอย่างนิโคลัสจะจริงจัง และดูห่วงใยเธอมากถึงเพียงนี้

"พิมพ์! คุณตั้งสติหน่อยสิ ใจเย็นๆ ไปกลับบ้าน" ท่านประธานหนุ่มพูดพร้อมกับ ช้อนตัวภรรยาขึ้นในท่าเจ้าสาว ก่อนจะรีบอุ้มเธอออกมาจากห้อง ท่ามกลางความแปลกใจของบอดี้การ์ดทินกร ที่มองตามแผ่นหลังของชายร่างสูงใหญ่ เมื่อเขากำลังอุ้มหญิงสาวเข้าไปในไปในลิฟต์

พอมานิโคลัสวางพริมโรสลงที่เบาะ หญิงสาวไม่รอช้า เธอพยายามถอดเสื้อสูทลายสก๊อตสีเบจ ที่ทับเสื้อแขนสั้นสีชมพูอ่อนออก โดยไม่ได้สนใจหรือแยแสต่อสายตาของนิโคลัสเลยแม้แต่น้อย

"ใจเย็นๆ นะเมียจ๋า...คุณจะทำอะไรเนี่ย" นิโคลัสพูดพร้อมกับรีบขับรถออกมาจากโรงแรม เครื่องปรับอากาศในรถยนต์ที่เย็นฉ่ำ แต่ไม่ได้ทำให้อุณหภูมิในร่างกายของพริมโรสเย็นลงเลยแม้แต่น้อย

"คุณนิค พิมพ์ร้อน...และรู้สึกมีความต้องการสุดที่จะต้านทานเอาไว้ได้ เรากลับไปที่โรงแรมเหมือนเดิมได้ไหมอ่ะ แล้วคุณก็เปิดห้องใหม่ นะคะคุณนิค..." คำพูดของภรรยา ที่ออดอ้อนปนขอร้องออกมาบวกกับใบหน้าที่เซ็กซี่ เมื่อเธอเก็บอาการที่มีไว้ไม่อยู่ เพราะทินกรใช้ตัวยาที่ค่อนข้างมีฤทธิ์แรงกว่าปกติ แต่ดูเหมือนว่านิโคลัสกำลังฉีกยิ้มที่มุมปากให้กับความน่ารักของภรรยา "ผมขับรถออกมาจากโรงแรมนั้นไกลแล้วนะพิมพ์ และถ้าจะกลับก็ต้องยูเทิร์นอีกตั้งไกล หายใจเข้าลึกตั้งสติเอาไว้"

"คุณจะให้ตั้งสติอะไรอีก พิมพ์ทนไม่ไหวแล้วนะคราวหลังจะซื้อรถคันที่มันใหญ่กว่านี้ได้ไหม" คราวนี้พริมโรสพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่ห้วนๆ เพราะนิโคลัสได้เปลี่ยนรถอีกคันที่บริษัทช่วงที่ออกมาทานมื้อเที่ยง และก็เลยมาพบทินกรตามที่นัดเอาไว้ แล้วรถสปอร์ตคันนี้มันก็แคบ แน่นอนมันทำกิจกรรมที่เธอต้องการไม่ได้

"พูดเป็นเล่นน่ะ... อย่าบอกนะว่าคุณคิดจะเอาในรถ" นิโคลัสพูดออกมาอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง ภรรยาเขาที่เป็นผู้หญิงเรียบร้อย เวลาที่เธอแสดงอาการแบบนี้ออกมาชั่งเซ็กซี่ และน่าหลงใหล จนเขาเองก็แทบจะอดใจไม่ไหว เมื่อพริมโรสใช้ความถอดชุดออกจนสิ้น เหลือแค่บราเซียสีแดงสด และกางเกงในตัวจิ๋ว ที่มองเห็นเนื้อนูนโดดเด่น บวกกับร่องอกอวบขาวที่เวลานี้เธอดูเซ็กซี่เป็นบ้า เมื่อพริมโรสบิดตัวเกร็งไปมาในขณะที่มือเรียว ลูบไล้ไปมาทั่วกายของตัวเอง

++++++++++ฝากผลงานพระเอกคลั่งรักอีกเรื่องไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ+++++++
++++++++กราบขอบคุณทุกยอดโหลดนะคะ จากใจปีศาจชอนซาค่ะ+++++++
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 มกราคม 2565
ความยาว
530 หน้า (≈ 126,385 คำ)
ราคาปก
459 บาท (ประหยัด 34%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า