Icon Close

Bad boyfriend มาเฟียร้าย พ่ายรัก

Bad boyfriend มาเฟียร้าย พ่ายรัก
โดยTALOAI
สำนักพิมพ์TALOAI
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มกราคม 2565
ความยาว
320 หน้า (≈ 73,026 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 34%)
Bad boyfriend มาเฟียร้าย พ่ายรัก
โดยTALOAI
Bad boyfriend มาเฟียร้าย พ่ายรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ในคืนเลี้ยงฉลองของแก๊ง Black Diamond

ความหวังสุดท้ายของผู้หญิงที่ชื่อ ซิน อย่างฉัน ถูกจ้างมา เพื่อเอาของสำคัญ นั่นคือแฟรชไดรฟ์สีดำ ที่ถูกเก็บอยู่ที่ไหนสักที่ในคอนโดแห่งนี้ ของหัวหน้าแก๊ง Black Diamond แก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลมากที่สุดในตอนนี้ ในคืนงานเลี้ยงฉลองอะไรก็ไม่รู้ (ไม่รู้อะไรสักอย่าง รู้แต่ต้องหาของสำคัญนั้นให้เจอ ) และฉันก็เป็นหนึ่งในสาวเสริฟ์แสนสวยที่แอบแฝงตัวเข้ามาในงานอีกที อยากรู้ใช่มั้ยว่าหากที่นี่อันตราย ทำไมฉันถึงรับงานนี้ ก็เพราะว่าฉันต้องการเงินมารักษาป้าของฉันที่กำลังป่วยอยู่ และฉันไม่มีทางเลือกจริงๆชั้นบนของคอนโด

“โอ๊ย”


ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

เฮ้ย ทำไมฉันถึงซุ่มซ่ามขนาดนี้วะ หัวใจหล่นวูบไปเลย (คิดในใจ เพราะเมื่อกี๊ฉันพึ่งเดินชนของหล่นไปน่ะสิ จะมีใครได้ยินไหมนะ )ฉันยืนนิ่งเพื่อรวบรวมสติให้กลับมาเพราะเดี๋ยวจะทำอะไรตกอีก


แคร็กกก!!!


ฉันค่อยๆดึงลิ้นชักออกช้าๆ อย่างเบามือที่สุด แต่มันก็เกิดเสียงขึ้นอยู่ดี มือบางจับไฟฉายส่องไฟหาจนทั่วก็ไม่มีวี่แวว ว่าจะมีของที่ต้องการเลย"อยู่ไหนนะ " ฉันค้นหาจนทั่วลิ้นชักก็ไม่เจอ เลยเปลี่ยนไปดูอีกข้าง มันต้องเจอสิ ต้องอยู่แถวๆนี้แหละ ยัยซิน


แคร็กกก!!


อุตส่าห์เปิดเบาๆแล้วเชียวทำไมยังเสียงดังอยู่อีก เฮ้อออ หัวใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่มแล้วพ่อจ๋า แม่จ๋า ขอให้ลูกหาของให้เจอเร็วๆด้วยเถอะนะ เพี้ยงง!

ฉันอธิฐานเบาๆขอให้พ่อกับแม่ช่วยให้ฉันหาของเจอเร็วๆ จะได้ออกไปจากที่นี่สักที รู้สึกเสียวๆเหมือนมีคนมองตลอดเวลา ยังไงไม่รู้สิ

10 นาทีผ่านไปนี่ฉันก็หาเกือบทั่วแล้วนะ ทำไมยังไม่เจออีก หรือว่ามันจะไม่ได้ถูกเก็บไว้ที่นี่ แล้วพวกเขาจะเก็บมันไว้ที่ไหน...คิดๆ ๆ ๆ แต่คิดยังไงก็คิดไม่ออกแล้วอืมมมม.. ที่ที่อันตรายที่สุด คือที่ที่ปลอดภัยที่สุด งั้นก็ที่นี่นะสิ แต่มันหาไม่เจอนี่สิปัญหา

เอะ หรือว่าจะอยู่ในตู้เซฟ

เออ .....ตู้เซฟในห้องนี้อยู่ตรงไหน ฉันยังคงส่องไปหาตู้เซฟที่อยู่ภายในห้องและก็เจอแล้วจริงๆ แต่จะเปิดยังไงในเมื่อฉันไม่รู้รหัสผ่าน แต่จะว่าไป ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นสายลับในละครยังไงไม่รู้แฮะ“หานี่อยู่หรือป่าว”

ในขณะที่ฉันนั่งคิดว่าจะเปิดตู้เซฟยังไง อยู่ ๆก็มีคนยื่นแฟลชไดร์ฟขึ้นมาต่อหน้าฉันพอดี“เฮ้ย แฟลชไดร์ฟดำ มีรูปมงกุฎสีทองด้วย เจอแล้ว ใช่ๆ ขอบคุณ.........”เอ๋...แล้วใครล่ะเนี่ย....ก่อนที่ฉันจะหยิบมันมา ฉันก็ต้องตกใจเพราะคิดได้ว่ามีคนอื่นนอกจากฉันอยู่ในห้องนี้อยู่ ๆ ห้องที่มืดสนิทตอนที่ฉันเข้ามา ก็สว่างโล่งในพริบตาเดียวและตอนนี้ฉันก็ทำอะไรไม่ถูกแล้ว

แย่แล้วยัยซิน แกไม่รอดแน่ ๆ เอายังไงต่อไปดี มีคนรู้ว่าฉันแอบเข้ามาในห้องเพื่อหาของบางอย่างฟรึ่บบบบ

สองขาเรียวรีบวิ่งไปที่ประตูทางออก แต่ก็ไม่ทันชายตัวสูงที่คว้าตัวฉันเอาไว้เสียก่อน


“จะไปไหน...ไม่เอาแฟลชไดร์ฟแล้วเหรอ”


“ปล่อยนะ”

ฉันเปล่งเสียงออกมาอย่างลืมตัวและดิ้นอยู่ในอ้อมแขนของผู้ชายตัวสูงที่กอดรัดด้วยแรงของผู้ชายตัวใหญ่ จนฉันรู้สึกเจ็บไปหมดทั้งตัว


“หึ ผู้หญิงอย่างนั้นเหรอ”


ตุ๊บบบ!!

“โอ๊ย” เจ็บก้นเป็นบ้า

เขาผลักฉันลงพื้นอย่างแรงจนก้นของฉันกระแทกพื้นอย่างจัง ระบมไปหมด เขาไม่มีความอ่อนโยนกับผู้หญิงจริงๆเลยสินะ


“ใครจ้างเธอมา!!” ชายตัวสูงเอ่ยถามเสียงเข้มจนฉันสะดุ้ง!!“ ” เงียบไว้ดีสุดๆ อย่าตอบนะยัยซิน


“ไม่ได้ยินรึไง! ฉันถามว่าใครจ้างเธอมา!!!”


เขาเริ่มพูดเสียงดังจนฉันขนลุกซู่ขึ้นมาทันที ทำไมเขาถึงได้น่ากลัวขนาดนี้ แต่ฉันก็ได้แต่ส่ายหัวไปมาโดยที่ใบหน้ายังมีหมวกสีดำพรางใบหน้าไว้อยู่


“ ถ้าไม่ตอบ ฉันจะยิงเธอเดี๋ยวนี้” สุดคำพูดนั้นเขาก็หยิบปืนที่อยู่ด้านหลังออกมาโชว์ทันทีตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก


ฉันได้แต่หลบตา มองต่ำไม่กล้าที่จะเงยหน้ามองเขาแม้แต่น้อย

“ฉันจะนับหนึ่งถึงสาม ถ้าไม่ตอบฉันจะยิงเธอทันที”


“หนึ่ง”


ตอนนี้หัวใจก็เต้นแรงเพราะตื่นเต้นหนัก เอาไงดีวะซิน .... แต่ฉันจะตายตอนนี้ไม่ได้ ป้ายังรอฉันหาเงินไปรักษา ฉันจะปล่อยป้าไว้แบบนี้ไม่ได้ ฉันต้องรอดสิ แกต้องรอดยัยซิน! กลัวตายเป็นก็วันนี้ล่ะวะ!!


“สอง”

ไม่ได้ยังไงก็...

แกร๊ก!!


“ สา.... ”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มกราคม 2565
ความยาว
320 หน้า (≈ 73,026 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 34%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า