Icon Close

โซ่รักราชสีห์

โซ่รักราชสีห์
สำนักพิมพ์ปลายฟ้า
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 มกราคม 2565
ความยาว
203 หน้า (≈ 51,416 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 35%)
โซ่รักราชสีห์
โซ่รักราชสีห์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ความผิดพลาดที่ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้คนรักของเขาตายทำให้เธอต้องตกมาอยู่ใต้อานัสของเขาบทลงโทษไร้ความปราณีที่เขามอบให้ทำให้เธอเสมือนตายทั้งเป็น

สายธาร นพพิพรรณ หมอสาวที่ทุกคนรู้จักเธอว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งอายุ28เธอเป็นหญิงสาวร่างเล็กส่วนสูงแค่158หุ่นนาฬิกาทรายผิวขาวอมชมพูใบหน้าหวานปานน้ำผึ้งโดยมีใบหน้ารูปไข่คิ้วเรียวบางได้รูปจมูกเป็นสันดวงตากลมโตขนตางอนยาวพวงแก้มมีรักยิ้มริมฝีปากอมชมพูจิ้มลิ้มผมสีน้ำตาลหยักศกเรียงเส้นลอนสลวยยาวถึงกลางหลังเป็นหมอสาวที่ค่อนข้างมีนิสัยร่าเริงมีระเบียบแบบแผนในการทำงานและรักในอาชีพของตนเป็นที่สุด

เธอทำงานอยู่ในโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังในกรุงเทพมหานครเธอเป็นหมอสูตินรีเวชที่อายุน้อยแต่เก่งจนหลายคนยอมรับในฝีมือ

และแล้วจากที่ทำงานราบรื่นมาโดยตลอดเธอต้องตกเป็นคนมีมลทิณเพราะวินิจฉัยโรคผิดพลาดจนทำให้คนไข้ของเธอเครียดและกระโดดตึกฆ่าตัวตายและที่น่าเจ็บปวดไปกว่านั้นคือคนไข้คนนี้ตายทั้งที่ยังท้องอ่อนๆ หญิงสาวยอมรับผิดทุกอย่างกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่เธอก็จำเป็นต้องหนีเพราะรู้ตัวว่าสิ่งที่เธอทำผิดพลาดไปจะไม่ได้ถูกกฏหมายลงโทษแต่เป็นคนรักของคนไข้ที่ตายไปต่างหากที่ทำตัวเป็นศาลเตี้ยหมายจะเอาชีวิตเธอแลกกับสิ่งที่เขาสูญเสียไปเธอจะปล่อยให้ตัวเองตายไม่ได้เพราะยังมีลูกน้อยวัยสองขวบกว่าที่ต้องเลี้ยงดูราชสีห์ ราชสธนศักดิ์ นักธุรกิจหนุ่มเพลบอยหมื่นล้านวัย32มีหน้าตาและรูปร่างหล่อเหลาเปรียบเสมือนนายแบบผิวสีแทนสูง185หุ่นบึกบึนไม่มีไขมันใบหน้าคมคายคิ้วเข้มตาคมจมูกโด่งเป็นสันปากหนาอมชมพูเป็นกระจับตัดผมทรงวินเทจเซตเนี้ยบไม่มีที่ติเขาค่อนข้างเป็นผู้ชายที่เจ้าระเบียบเรื่องงานมากชอบสังสรรค์มีชื่อเสียงในเรื่องผู้หญิงเมื่อยังไม่เจอคนที่ถูกใจแต่เมื่อได้ตกหลุมรักใครเข้าจริงจังแล้วก็จะมีแค่เธอคนนั้นคนเดียว

เขารับกิจการต่อจากคนเป็นพ่อแม้นอายุจะยังน้อยก็สามารถกุมกิจการของครอบครัวที่มีทั้งโรงพยาบาลเอกชน โรงแรมในเครือ SSK group เกาะรังนกที่สัมปทานได้ตั้งแต่รุ่นปู่ร่วมกับน้องชายอย่างคาวีได้เป็นอย่างดีและสองสามปีที่เขากับน้องชายร่วมมือกันบริหารกิจการก็เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดแม้นเขาจะมีชื่อเสียงที่เก่งด้านธุรกิจแต่ชื่อเสียงที่ดังพอๆ กับความเก่งไม่แพ้กันก็คือเรื่องผู้หญิง

ชีวิตของเขาใช้ชีวิตอย่างไม่ผูกมัดกับผู้หญิงคนไหนเรื่อยมาจนกระทั่งมาเจอกับกัญญาสาวสวยไฮโซเขามีสัมพันธ์กับเธอจนเธอท้องและพอรู้ตัวว่าจะได้เป็นพ่อคนความคิดที่จะคบใครไม่ผูกมัดก็เปลี่ยนไปเขาอยากจะสร้างครอบครัวกับกัญญาแต่แล้วทั้งภรรยาและลูกก็ต้องจากเขาไปเพราะความสะเพร่าของหมอสาวเพียงคนเดียวเมื่อชีวิตทั้งสองต้องเสียไปเขาก็จะต้องใช้ชีวิตแลกชีวิตคนที่พรากภรรยาและลูกของเขาไปจะต้องได้เจอจุดจบอย่างทรมาณชื่อตัวละครหรือสถานที่ในนิยายล้วนเกิดจากจินตนาการไม่ได้มีเจตนาจงใจถึงใครหรือสิ่งใดขอทำความเข้าใจ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ....
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 มกราคม 2565
ความยาว
203 หน้า (≈ 51,416 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 35%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า