Icon Close

พันธะสัญญา(รัก)ปีศาจ

พันธะสัญญา(รัก)ปีศาจ
โดยLostgirl
สำนักพิมพ์lostgirlinwonderland
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
03 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
438 หน้า (≈ 77,884 คำ)
พันธะสัญญา(รัก)ปีศาจ
โดยLostgirl
พันธะสัญญา(รัก)ปีศาจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ณ อาณาจักรอันกว้างใหญ่ ที่ซึ่งมีพระราชาและพระราชินีปกครองประชาชนอย่างร่มเงา พระองค์ทรงมีสหายผู้เป็นราชาจากอาณาจักรใกล้เคียงที่ซึ่งรักใคร่กลมเกลียวกันดั่งพี่น้องในสายเลือด
ทว่า...กลับไม่ได้รับการยอมรับจากประชาชนแม้กระทั่งราชินี เหตุเพราะสหายต่างสายเลือดของพระราชาผู้นี้เป็นราชาที่มีสายเลือดของปีศาจและประชาชนบางส่วนของพระองค์ก็เป็นปีศาจที่ลือกันว่าชอบออกล่ามนุษย์ในยามวิกาล
พระเจ้าผู้สร้าง ได้มองดูเหตุการณ์ทุกอย่างอยู่บนสวรรค์ทั้งยังเห็นถึงความพยายามของราชาปีศาจผู้ที่ในอดีตเคยเป็นเทวดาในดินแดนของพระองค์มาก่อน ครานั้นเขาไม่ยอมรับในมนุษย์แม้แต่น้อยจึงได้ยอมเป็นเทวดาตกสวรรค์ แปดเปื้อนจนกลายเป็นปีศาจเพื่อตามหาเหตุผลที่แท้จริงที่พระเจ้ารักมนุษย์นักก่อนสุดท้ายตนเองจะเข้าใจในเหตุผลนั้นเสียเอง เห็นดังนั้น พระเจ้าจึงได้ส่งเทพธิดาสี่องค์ลงมาจุติเกิดเป็นมนุษย์เพื่อช่วยให้ทั้งสองอาณาจักรสานสัมพันธ์ทางไมตรีและอยู่ร่วมกันได้ปราศจากความเกลียดชัง
ทว่าทุกอย่างกลับตัลปัตร เมื่อพ่อแม่ผู้ที่เลี้ยงดูพวกเธอถูกดูดวิญญาณโดยปีศาจในวัยที่พวกเธออายุไม่ถึงสิบสองขวบ ทั้งสี่จึงเห็นตรงกันว่าปีศาจเป็นสิ่งอันตรายสำหรับมนุษย์และวางแผนออกอุบายให้ราชาทั้งสองผิดใจกันแทนเพื่อที่ว่าอาณาจักรของมนุษย์จะได้อยู่กันอย่างปลอดภัย
ใช่ว่าทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างนั้น..
หลังจากราชาทั้งสองผิดใจกัน ไม่นานก็เกิดสงครามขึ้นและแน่นอนว่าอาณาจักรมนุษย์ได้รับความพ่ายแพ้กลับมาทำให้หญิงสาวทั้งสี่ถูกฆ่าตายไปด้วยในช่วงที่ปีศาจเข้ามาเป็นใหญ่ในอาณาจักรของมนุษย์
เผ่าพันธุ์มนุษย์เกือบถูกทำลายสิ้นซาก แต่เพราะราชาปีศาจยังเห็นแก่มิตรภาพที่เคยมีต่อกันจึงเสนอข้อตกลงให้ นั่นคือการส่งหญิงสาวบริสุทธิ์หรือชายหนุ่มวัยสิบแปดปีมาสังเวยให้เขาทุกๆ หนึ่งปี ครั้งละสามสิบสามคน
ทั้งสามสิบสามคนนั้นจะถูกส่งเข้าไปในปราสาทของราชาปีศาจ แต่ในภายหลัง ราชาปีศาจก็ได้ส่งต่อมนุษย์เหล่านั้นไปยังสถานที่ที่หนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งรวมเหล่าปีศาจที่อยู่ในช่วงกำลังเติบใหญ่ เนื่องจากมนุษย์เป็นแหล่งพลังงานที่จำเป็นกับปีศาจในวัยนี้เพื่อเพิ่มพูลพละกำลังไว้สำหรับฝึกควบคุมพลังที่แต่ละตนจะมีไม่เหมือนกัน
การได้มาซึ่งพลังงานในที่นี้คือการดูดกำลังของมนุษย์ผ่านการลิ้มรส จูบ หรือแม้กระทั่งการมีเพศสัมพันธ์ซึ่งส่วนใหญ่จะเสียชีวิตทันทีหากเป็นอย่างหลังเนื่องจากเป็นหนทางที่สามารถดูดพลังงานมาได้มากที่สุดนั่นเอง
พระเจ้าที่อยู่บนสรวงสวรรค์เห็นว่าเรื่องมันเริ่มจะบานปลายจึงได้ส่งเทพธิดาสี่องค์ที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายแตกแยกกันกลับลงมาเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างสองอาณาจักรอีกครั้งเพื่อแก้ไขความผิดพลาดที่ทำลงไป
ทั้งสี่จะต้องถูกส่งตัวไปในฐานะเครื่องสังเวยให้กับสถานที่แห่งนี้ทว่าเนื่องจากวิวัฒนาการของปีศาจ พระเจ้าจึงได้มอบพลังวิเศษให้กับพวกเธอเพื่อเป็นเกราะป้องกันตนเองจากเหล่าปีศาจและที่สำคัญ…เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันที่ถูกรุกรานอย่างป่าเถื่อนด้วยนั่นเอง

- D E V I L     A C A D E M Y -

สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวมปีศาจทุกสายเลือดที่อยู่ในช่วงกำลังเติบใหญ่เข้าไว้ด้วยกันเพื่อฝึกควบคุมพลังที่ยากเกินกว่าจะควมคุมโดยสังคมในนี้จะถูกแบ่งแยกอำนาจตามสายเลือดดังต่อไปนี้

1. ปีศาจสายเลือดแท้
2. แวมไพร์
3. มนุษย์หมาป่า
4. เครื่องสังเวย (มนุษย์)

สำหรับพวกปีศาจแล้ว มนุษย์คือสายพันธุ์ที่น่ารังเกียจ เป็นเพียงแค่สิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ ที่อยู่ภายใต้อำนาจ ต้องคอยทำตามคำสั่ง ก้มหน้ารับใช้ และเป็นที่ระบายอารมณ์ต่างๆ ของเหล่าปีศาจเท่านั้น การตายของมนุษย์จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเห็นได้ที่นี่

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
03 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
438 หน้า (≈ 77,884 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า