Icon Close

แค้นรัก นารีร้าย

แค้นรัก นารีร้าย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
336 หน้า (≈ 63,736 คำ)
ราคาปก
ฟรี
แค้นรัก นารีร้าย
ความแค้นริษยามันก็คือไฟที่พร้อมจะแผดเผาในตัว แต่สำหรับเธอคนนี้พร้อมจะเอาชีวิตเข้าเล่นกับไฟ ถึงแม้จะอันตรายมากแค่ไหน เธอก็ยอม!

แนะนำตัว

พิมพ์ ไพลิน (25ปี)

ลูกสาวบุญธรรมของคุณพ่อโนอาห์ เธอมีน้าสาวลิสาคอยเลี้ยงดูเธอพร้อมๆ กับพี่คาริสา เธอเป็นคนเชื่อฟังคำสั่งของพ่อบุญธรรมมาเสมอ เธอกำลังจะได้เป็นมาเฟียหญิงต่อจากคุณพ่อโนอาห์หลังจากที่ฝึกฝนการต่อสู้มายังเด็ก พิมพ์ ไพลิน ผู้ไม่เคยยอมแพ้ใครและไม่รู้จักความรัก จนได้มาเจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่เธอเคยเจอในฝัน พิมพ์รับภารกิจจากคุณพ่อเพื่อทำลายครอบครัวรัสเตเรีย!

'คำสัญญาจะนำพาเราสองได้เจอกันอีกครั้งในชาติปัจจุบัน!'นายหัวเพชรพชร

ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไปของผู้ชายคนนี้ ทุกคนเรียกเขาว่านายหัวเพชรพชร เจ้าของเกาะไข่มุก ชายหนุ่มหน้านิ่งเย็นชาไม่สนใจใครเพราะเขามาที่นี้ก็เพื่อตามหาคนรักตามคำสัญญาที่ให้ไว้ในอดีตชาติ ฟ้าลิขิตให้มาเจอกับเธอคนนี้ พิมพ์ ไพลิน
เขาจะทำอย่างไรเพื่อจะเปลี่ยนใจนางร้ายกลายมาเป็นผู้หญิงที่น่ารักของเขาให้ได้

"ความแค้นมันก็คือไฟ ไฟที่จะพร้อมแผดเผาใจของเธอ!"


สปอยล์มาสั้นๆ

ร่างหญิงสาวในชุดเดรสสายเดี่ยวกระโปรงสั้นขึ้นมาเหนือเข่าพร้อมกับปล่อยยาวสลวยทำให้เขาแอบใจละลาย เขาดีใจที่เธอใส่ชุดที่เขาส่งไปให้ ดูสวยเป็นนางร้ายสดใสขึ้นมาทันตาสำหรับนายหัวเพชร
“คุณเพชรจะมองฉันอีกนานไหมคะ” เสียงเรียกของพิมพ์ทำให้เขาลืมตัว
“คุณพิมพ์มาหาผมถึงที่นี้มีธุระอะไรเหรอครับ”
“มี! ฉันถึงได้มาหาคุณเรื่องเครื่องเพชรชุดนั้นที่คุณส่งพนักงานของคุณเพชรเอาไปให้ฉันถึงหน้าบ้าน ที่คุณทำแบบนี้ คุณต้องการอะไรจากฉันกันแน่คะ”
พิมพ์ต้องการคำอธิบายสำหรับเรื่องนี้ เขาแอบถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะนั่งลงเก้าอี้ในโต๊ะทำงานของตน
“แล้วคุณพิมพ์คิดว่ายังไงล่ะครับ สำหรับผู้ชายแล้ว เขาให้ของขวัญ ทั้งให้เครื่องเพชรชุดที่สำคัญสำหรับเขาเพื่อให้กับผู้หญิงคนนั้นเพียงเพราะว่าเขารักผู้หญิงคนนั้นจริงๆ ผมพูดชัดมาขนาดนี้แล้ว คนฉลาดอย่างคุณพิมพ์ก็น่าจะรู้นะครับ”
“นี่คุณกำลังจะจีบพิมพ์ใช่ไหม?! พิมพ์ว่าอย่าพยายามเลยดีกว่าเพราะฉันไม่ได้สนใจคุณเลยสักนิด ระดับCEOสุดหล่ออย่างคุณ ก็น่าจะมีตัวเลือกที่ดีมากมายให้กับคุณเพชรนะคะ”
“แน่ใจเหรอว่าคุณพิมพ์ไม่สนใจผมเลยสักนิด”
นายหัวหนุ่มเข้ามาใกล้ชิดร่างหญิงสาวสุดเซ็กซี่ เขาจงใจโน้มใบหน้าตัวเองแนบชิดจมูกโด่งของหน้าหวานคมของเธอ เขาเผลอสูดดมกลิ่นกายที่คุ้นเคยจากเธออย่างชื่นใจ เขาโหยหา คิดถึงหญิงสาวที่เขารักตลอดเวลา
“เอ่อ...” วินาทีนี้หนูพิมพ์โดนผู้ชายรุกเข้ามาไม่ทันตั้งตัว หน้าเธอเริ่มแดงระเรื่อขึ้นมา ภาพในหัวยิ่งชัดเจนมากขึ้นว่าเขารักเธอมากในชาติก่อนขนาดไหน!


#เรื่องนี้ไรท์เปิดให้อ่านฟรีตลอดนะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
336 หน้า (≈ 63,736 คำ)
ราคาปก
ฟรี
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า