Icon Close
Book Bage B

เหนือปฐพี

เหนือปฐพี
4.95
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
43 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
842 หน้า (≈ 82,262 คำ)
ราคาปก
229 บาท (ประหยัด 26%)
Book Bage B
เหนือปฐพี
เหนือปฐพี
4.95
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
43 Rating
สำหรับเขา… เธอเป็นแค่นางบำเรอ ไม่ใช่คนที่เขาต้องการให้เป็นแม่ของลูก

สำหรับเธอ… เขาคือทุกสิ่งทุกอย่าง คือรักแรกพบ คือผู้ชายที่เธอรักจนหมดหัวใจ


เมื่อ ‘เหนือนภา’ กลับเข้ามาในชีวิตของเขาอีกครั้ง แถมยังมีลูกสาวที่หน้าตาน่ารักเหมือนเขาตอนเด็กๆ มาด้วยอีกคน ‘ปฐพี’ จึงไม่มีทางปล่อยเธอให้หลุดมือไปอีกเป็นอันขาด

นิยายเรื่องนี้เป็นสายสุขนิยม เน้นดำเนินเรื่องกระชับไม่ยืดเยื้อ มีการตัดสลับเหตุการณ์ไปมาระหว่างอดีตกับปัจจุบัน พล็อตเรื่องเป็นแนวครอบครัว ฟินหวาน ฟีลกู้ด น่ารัก อบอุ่นหัวใจ มีดราม่าเล็กน้อยเพื่ออรรถรสในการอ่าน (ไม่มีอารมณ์หน่วงหรือปวดตับ) และมี ‘น้องแก้มใส’ เด็กผู้หญิงแก่แดดตัวเล็กๆ มาคอยสร้างสีสันและช่วยให้พ่อแม่คืนดีกัน


< บางช่วงบางตอน >

ร่างเล็กหย่อนกายลงนั่งบนสะโพกแกร่งอย่างลืมตัว ก่อนจะเทน้ำมันนวดลงบนฝ่ามือนุ่มแล้วลูบไล้ไปตามแผ่นหลังแข็งแรง เสียงลมหายใจของหญิงสาวทำให้ชายหนุ่มใต้ร่างรู้สึกกระสับกระส่ายเล็กน้อย อาจจะเป็นเพราะร่างกายของเขาห่างหายจากเรื่องบนเตียงมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว และสาวสวยคนนี้ก็ช่างมีเสน่ห์เกินต้านทาน เวลาหล่อนนวดน้ำมันให้แขกผู้ชายทีไร ก็โดนแขกจ้องจะขย้ำลวนลามทุกที

และกับเขาคนนี้ก็เห็นทีจะรอดยาก…

“แม่สอนให้หวานนวดตั้งแต่เด็กๆ ตอนนั้นครอบครัวของเราอยู่ที่ราชบุรี แม่ทำงานในร้านนวดแผนโบราณ ส่วนพ่อก็เปิดร้านอาหารตามสั่ง พ่อต้องยืนทำอาหารตั้งแต่เช้ายันค่ำ หลังจากปิดร้านแล้วก็เมื่อยไปทั้งตัว หวานก็เลยต้องคอยนวดให้พ่อ สลับกับนวดให้แม่ เพราะหลังจากที่นวดให้คนอื่นทั้งวันแม่เองก็ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเหมือนกัน” น้ำเสียงหวานใสของเหนือนภาเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองให้เขาฟัง ถึงแม้หลังจากที่พ่อของหญิงสาวประสบอุบัติเหตุแล้วทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไป แต่เธอก็พยายามแสร้งยิ้มกลบเกลื่อนความเศร้าเอาไว้ เพราะไม่อยากจะถ่ายทอดพลังงานด้านลบไปสู่คนอื่น

“นวดแขนต่อเลย” ชายหนุ่มพูดเบาๆ ก่อนจะพลิกตัวนอนหงายโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า คนร่างเล็กที่กำลังทับตัวเขาอยู่เลยเปลี่ยนท่ามาเป็นคร่อมกลางลำตัวเขาที่กำลังนอนหงายอยู่แทน

แย่แล้ว! เหนือนภาแก้มแดง หญิงสาวรู้สึกร้อนระอุตรงกึ่งกลางลำตัว ริมฝีปากอวบอิ่มเม้มเข้าหากันแบบผู้หญิงที่เขินจัดจนทำอะไรไม่ถูก ยิ่งสบตากับเขา… ก็ยิ่งรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะละลายล่องลอยหายไปกับกลิ่นวนิลลาที่ปะปนอยู่กับมวลอากาศ

“เอ่อ ขอโทษค่ะ” เมื่อได้สติก็รีบดึงขาข้างหนึ่งออกจากตัวเขาโดยพลัน

อาจเป็นเพราะฝ่ามือนุ่มๆ ที่สัมผัสลูบไล้ไปตามเรือนร่างเขา น้ำเสียงหวานใสที่สุดแสนจะไพเราะเสนาะหู ดวงหน้าสวยหวานที่ลอยอยู่ตรงหน้า ดวงตาคมโตที่ไหวระยับ หรือเพราะกลิ่นวนิลลาที่ว่ากันว่าช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม… ตอนนี้ปฐพีอยากจะดึงใบหน้าที่เปื้อนยิ้มน้อยๆ ของเธอเข้ามาจูบเสียให้รู้แล้วรู้รอด


>>>>>>>>>>>>>>

“โอเค… ผมขอโทษ ผมขอโทษจริงๆ จะให้ผมชดใช้ยังไงก็ได้ แต่หวานให้โอกาสผมหน่อยได้ไหม อย่างน้อยก็ขอให้ผมได้ใกล้ชิดกับลูกแล้วก็ขอให้เขาเรียกผมว่าพ่อ”

“ก็ได้ค่ะ แต่คุณจะตรวจดีเอ็นเอก่อนไหมคะ จะได้สบายใจ” น้ำเสียงของเธอยังคงหวานใสอยู่เหมือนเดิมถึงแม้ว่าจะแฝงแววประชดประชันอย่างเห็นได้ชัด

ดูเหมือนว่าเธอจะอารมณ์เย็นขึ้นบ้างแล้ว

“ดีเอ็นเอมันก็ชัดอยู่บนหน้าลูกแล้วไงหวาน” เขากระตุกยิ้มพูดพร้อมกับขยับใบหน้าหล่อเหลาเข้าไปใกล้ๆ เธอ มือใหญ่กำมือเล็กแล้วบีบเบาๆ ก่อนจะเริ่มพูดต่อ

“เรากลับบ้านไปหาลูกกันเถอะ ไหนคุณบอกว่าลูกรออยู่ไง เดี๋ยวน้องแก้มใสแกก็งอนอีกหรอก” น้ำเสียงของเขาฟังดูอบอุ่นนุ่มลึก ทว่าเธอในวันนี้ต่างจากเธอในวันวานก่อนโดนเขาทิ้ง เหนือนภาส่ายหน้าเบาๆ ก่อนจะพ่นเสียงหวานเอื้อนเอ่ยคำพูดที่เชือดเฉือนหัวใจเขา

“ใช่ค่ะ หวานต้องรีบกลับไปหาลูก ถึงคุณจะเป็นพ่อแต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์อะไรในตัวแกทั้งนั้น หวานแจ้งเกิดลูกโดยไม่ใส่ชื่อพ่อ ลูกชื่อเด็กหญิงเพียงฟ้าเพราะเขามีแม่แค่เพียงคนเดียว แม่ที่เป็นทุกอย่างให้เขา” ปฐพีได้ฟังแล้วก็พ่นลมหายใจออกมายาวๆ นี่สินะที่เขาเรียกว่าใบมีดโกนอาบน้ำผึ้ง เสียงหวานใสทว่าทิ่มแทงหัวใจคนฟังไปเต็มๆ


>>>>>>>
“หวานจะให้ผมรอไปถึงไหน รอจนหัวหงอก ปวดเข่า เอ็นเสื่อม สายตาพร่ามัว แล้วก็หมดสมรรถภาพทางเพศไปเลยเหรอ เออ! แต่ไอ้ตรงส่วนนั้นของผมมันไม่ได้ใช้งานมานานแล้ว มันอาจจะเสื่อมไปจริงๆ แล้วก็ได้” เหนือนภาได้ยินแล้วต้องรีบหันไปทางอื่น หญิงสาวกลั้นหัวเราะแทบตายก่อนจะหันกลับมาปั้นหน้านิ่งคุยกับเขาต่อ

คุณเล็ก! ถ้าคุณจะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมันก็เรื่องของคุณ มันไม่เกี่ยวอะไรกับหวาน เธออยากจะตะโกนออกมาดังๆ แต่ก็เกรงใจคนอื่นๆ ในร้าน อีกอย่าง… สายตาหื่นๆ ที่เขากำลังมองเธออยู่ในเวลานี้มันบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าสมรรถภาพทางเพศของเขาไม่น่าจะเสื่อมถอยเลยสักนิด เธอมั่นใจว่าคุณเล็กยังคงความเร่าร้อนอยู่เหมือนเดิม

“เย็นนี้หวานไม่ว่างจริงๆ ค่ะ แล้ววันนี้คุณไม่ต้องไปทำงานทำการหรือยังไง” เมื่อวานเขาวุ่นวายอยู่กับลูกทั้งวัน ส่วนวันนี้ก็มาหาเธอตั้งแต่เช้า

“วันนี้ผมไม่มีอารมณ์จะทำงาน” ที่ผ่านมาปฐพีเป็นคนที่บ้างานยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ทว่าตอนนี้เขาหันมาบ้าเธอแทน


>>>>>>>>
โหลดตัวอย่างมาทดลองอ่านกันก่อนน้า

PDF ตัวโตหน่อยเพราะนักเขียนกลัวนักอ่านปวดตา เพราะฉะนั้นคุณนักอ่านเปรียบเทียบราคากับจำนวนคำนะคะ ^_^

กดซื้อหน้าเว็บ หรือซื้อผ่านเมพคอยน์ จะถูกกว่าราคา Apple 10 บาทนะคะ

นิยายเรื่องนี้ลงตัวอย่างให้อ่าน 8 ตอนจากความยาวทั้งหมด 24 ตอนค่ะ
#ท้อง #เด็ก #ง้อเมีย
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
04 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
842 หน้า (≈ 82,262 คำ)
ราคาปก
229 บาท (ประหยัด 26%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า