Icon Close

SEVEN SINs : มหาบาปทั้งเจ็ด

SEVEN SINs : มหาบาปทั้งเจ็ด
โดยDIN THINKR
สำนักพิมพ์DIN THINKR / NoocHy publishing
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
08 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
457 หน้า
ราคาปก
500 บาท (ประหยัด 20%)
SEVEN SINs : มหาบาปทั้งเจ็ด
โดยDIN THINKR
SEVEN SINs : มหาบาปทั้งเจ็ด
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
1. {Mammon - Judas /แมมมอน-จูดา}

ผมถูกส่งตัวสู่ที่ใหม่หลังจากศพแรก ตอนนั้นผมอายุเจ็ดขวบ ผู้ใหญ่บอกว่าคุณพ่อหัวใจวาย ผมไม่เข้าใจ? แม้มีเสียงกระซิบที่บิดเบือนของชาวบ้านพูดเกี่ยวกับการปกปิดหรือเสื่อมเสียของพระคุณเจ้า?

หัวใจวาย? เจ้าหน้าที่หลายคนพยายามให้ชาวบ้านเชื่อแบบนั้น ขณะเงาดำที่ผมเห็นยืนค่ำร่างของคุณพ่อเบนจามิน แสดงออกว่ามันไม่ใช่เลย กรงเล็บมืดมิดของมันกระชากลมหายใจนั้นไป บ้านหลังที่สอง สาม และแปดในแต่ละเดือนปี จากหมู่บ้านสู่เมืองเล็กๆ จากเมืองเล็กๆ สู่เมืองใหญ่ พร้อมการรับรู้ที่เรียกว่าปิดข่าว บางครอบครัวประสบเคราะห์เพราะคิดร้ายกับผมมากพอ มีมากกว่าสิบครั้งที่ผู้คนเรียกผมว่าปีศาจ

คนเหล่านั้นพยายามเผาหรือฆ่าผม แต่ไม่เคยทำสำเร็จ บางคนพินาศ บางคนส่งผมกลับและสาปส่งกระทั่งผมเติบใหญ่ เหตุการณ์โสมมเองก็เริ่มขยายร้ายแรงขึ้นอย่างเงียบๆ พร้อมความชาชินที่เอ่อล้น ..ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรกับสถานที่ที่ผมเคยอยู่...

ปัจจุบันในตอนอายุสิบสี่ ซิตเตอร์หกคนในสถานสงเคราะห์ชนบทจากที่ใหม่ก็ใจดีเหลือเกิน แม้สุดท้าย พวกท่านจะเปี่ยมด้วยรอยยิ้มที่แปดเปื้อนเมื่อส่งผมเข้าห้องผู้อุปถัมภ์รายใหญ่ของเมือง คุณกาซิกฉีกเสื้อผมขาด แต่ก็อีกครั้งที่มีคนหัวใจวาย เสียงสำลักสุดท้ายในลำคอตามมาด้วยเสียงระฆังก้องกังวานเหนือโบสถ์อันศักดิ์สิทธิ์ยามราตรี...

2{Beelzebub - Pagan /เบลเซบับ-เพเก้น}

เพเก้น คือชื่อของผีเสื้อสีส้มแดงจอมระราน ไม่มีแมลงวันนรกตัวไหนหรือผีเสื้ออเวจีตนใดในอาณาเขตรอบบึงไม่รู้จักเพเก้น ชีวิตเล็กๆ ของเพเก้นเริ่มที่หนอนไชศพเหมือนแมลงวันหรือผีเสื้อตัวอื่น

ในบรรดาหนอนนับล้านล้านล้านตัวที่ยั้วเยี้ยเหลือคณานับของมิตินรกขุมที่เจ็ด จะมีหนึ่งในล้านฟักออกมาเป็นมารผีเสื้อสีสันแตกต่าง ผีเสื้อเหล่านี้ตอนเป็นหนอนยังดุบดับตัวเท่าแขน แต่พอโตพ้นช่วงดักแด้ พวกมันสยายปีกเต็มวัยสูงเท่าเด็กห้าขวบไม่เกินกว่านั้นกระทั่งสิ้นอายุขัย

ซึ่งแน่นอนว่ามันเหมือนเด็กที่ตัวเล็กกว่าคนบาป แต่เรื่องนั้นทดแทนได้ด้วยความเร็วประเปรียวแสนสวยงาม ขณะที่ขุมอเวจีบาปที่เจ็ดเรียงลำดับชั้นผู้คุมเขตนรก อินคิวบัส สัตว์นรก หรือเผ่าพันธุ์นับหมื่นแสนระบุชัด รวมถึงตัวเลขขุมมิติของอเวจีที่ไม่ใช่ลำดับชั้นของราชา ไม่ได้เรียงไว้เพื่อบ่งบอกความเหนือกว่าหรือใครทรงอำนาจกว่า แต่เป็นตัวเลขการแบ่งแยกตามตรรกยะเพื่อนิยามการมีอยู่ของมหาบาปทั้งเจ็ด

ทุกตนรู้ ยกเว้นเพเก้น นับแต่มีชีวิตผลิปีกโบยบินมาสองเดือน เจ้าอันธพาลจองหองได้อิทธิพลความเย่อหยิ่งตามขุมอเวจีที่คงอยู่ รู้แค่ว่าราชาคือลูซิเฟอร์ มันแค่ต้องนบนอบต่อราชา นอกจากนั้นมันไม่เคยสน!

เจ้าตัวร้ายตัวนี้โฉบร่อนไปทั่วหนองบึงอเวจี กางปีกแสนสวยสีเหลืองอมส้ม เฉดสีผสมดั่งลาวาไร้มอดไหม้ ทำตัวโบกกระพือคอยโฉบบินมองเหยื่อจากมุมสูง หากสัตว์นรกศพบาปปีนก้านบัวดอกที่มันจอง มันจะโถมเท้าเข้าประทุษร้ายแมลงวันดูดศพอย่างเมามัน!

มันไล่ถีบกระทั่งแมลงวันล่วงลงไปเจ็บตายในบึงน้ำเดือดหลายสิบตัว! เมื่อปราศจากแมลงวันนรกคอยบินเจาะกะโหลกดูดน้ำเหลืองคนตาย ศพคนบาปมากมายก็ตะกายครางฮึ่มแฮ่ หนีน้ำเดือดขึ้นมาดื่มกินน้ำทิพย์ในเกสรบัวแดงง่ายดายราวกับไร้โทษทัณฑ์ใดในขุมอเวจี

3 {AsmodeusS - Johan /แอสโมเดียส-โยฮัน}

“ผมคือคนดี”

ชื่อของผมคือโยฮัน อายุยี่สิบแปด กำลังสูดหายใจช้าๆ เจ็บระบมปอด ยืนเท้าเปล่า สวมเสื้อคลุมอาบน้ำสีขาวบนระเบียงตึกระฟ้าโรงแรมฮิลตันในลาสเวกัส และผมบอกตัวเองว่า...ผมคือคนดี เพื่อเตือนใจอย่าได้กลัวเกรงความตาย

เบื้องหน้าผมคือเวทีวิวที่สวยที่สุดในโลก แสงสีระยิบระยับด้วยน้ำมือมนุษย์ ....วิวที่ยากจะหาการก่อเกิดขนาดนี้ได้ซ้ำจากไหน ....มันถูกหลอมรวมจากเจ็ดทวีป ย่อส่วนอยู่ใกล้เท่านี้เอง

แสงไฟหลากเฉดสะท้อนดวงตาสีฟ้าเทอควอยซ์ของผม หากมองสูงขึ้นไป ณ.ม่านฟ้าไกล แม้ไฟจากเฮลิคอปเตอร์ไม่ระยิบระยับเท่าสะเก็ดดาวดวงไหน วันนี้มันกลับแทนที่เติมแต้มม่านฟ้างดงามเย้ยดาราได้ดีพอ..พระเจ้าครับ เมืองคนบาปสวยงามจับใจ ผมอยากอยู่ตรงนี้ ยืนบนระเบียงนี้ หยุดเวลาไว้จนกัลปาวสาน แต่ผมรู้ ผมไม่เหลือเวลานานขนาดนั้น

4 {Belphegor - Elysium /เบลเฟกอล-อีลิเซียม}

ท่าเรือนานาชาติเกาะบอร์เนียว

วันหนึ่งวันนั้น ก่อนมหาบาปนักประดิษฐ์โดนปลุกตื่นประดุจหนูกับราชสีห์ณ.ถนนตรอกน้ำครำในสลัมท่าเรือแดนมลายู
ชายท่าอวลคลุ้งคาวเค็มเต็มปอดจากทะเล ลมเย็นฉ่ำคาวหมึกคาวปลาตีตื้นโชยจากเสาท่าบ้านเรือน
เสียงชาวเลบางส่วนทำงานตากปลาเกลือบนลานไม้แห้งยกสูงป้องการโจรกรรมจากหมาแมวผสานเสียงหวูดเรือคอนเทนเนอร์ลั่นปู้น และการไล่กวดของสัตว์จรจัดริมเนินฝั่งถนนป่าพงที่ไม่มีใครเหลียวแล
จี๊ดดดดดด!!!!
ฮิๆ ๆ ๆ ๆ วิ่งเข้าๆ ๆ ๆ ๆ ๆ !!
ร่างเล็กประเปรียวของหนูหริ่งวิ่งจี๋หนีตายนำหน้ามาแต่ไกลไถลชาร์ต!
เลี้ยวซิกแซ็กมุดลงท่อน้ำเก่าท่าเรือทันท่วงทีปอดเล็กๆหอบกระแทกซี่โครงเสียงดังเฮือกๆ
จมูกน้อยๆสีชมพูขยับยุบยิบแอบมองผ่านช่องรอดเหนือโพรงท่อน้ำเสียตรวจดูวี่แววแมวชั่ว!
ไอ้แมวชั่ว!ดวงตาลูกปัดเล็กๆสีดำฉ่ำคลอน้ำตา ลูกหนูสีน้ำตาลแซมทองสูดจมูกงี๊ดๆหนวดเส้นเล็กสีขาวสั่นไหวยามคิดถึงแม่ของหนู ไอ้แมวชั่วกลืนแม่หนูลงไป!
5 Satan - Himalaya /ซาตาน-หิมาลายา

6 Leviathin - Edward /ลิเวียธาน-เอ็ดเวิร์ด

บาปที่หก บาปรักแลกชีวิต

" เวลาของข้าคือนิรันดร์ เวลาของเจ้าสั้นหนักหนา เอาอย่างนี้เป็นอย่างไร? นางลูกปลา..ในเมื่อรักข้ามากนัก จงไปเกิดตายให้ครบร้อยชาติ พิสูจน์ให้ข้ารู้... ข้าจะเฝ้ามองดูร้อยหน เก้าสิบเก้าชาติอย่าได้บังอาจมีรักจวบจน ชาติสุดท้ายข้าจะเป็นผู้ไปรับดวงใจ... กล้ารับข้อเสนอข้ารึไม่? "

มังกรบรรพกาลบนแท่นบัลลังก์ดำมืด ทรงประทับทอดกายยื่นข้อเสนอที่เป็นไปไม่ได้ นัยน์ตาสีเขียววิปลาสเต็มไปด้วยคำสัญญาและสาปอาถรรพ์ แต่ไม่ใช่ด้วยรัก... เขารอการทรยศ! เพื่อบดขยี้คำรักโง่งมของนางปลาน้อยตรงหน้า ทุกชาติไป!

ไอ้หนอนเขียวเวรนั้นมันโหดร้ายเลวระยำ! ไม่คู่ควรกับรักใดๆ ของใคร! ผมทุบอกตัวเองที่รับรู้ทั้งหมดที่เธออยากกรีดร้อง! แม้มันเลวอย่างนั้น... เธอในฝันของผมกลับอยากจะรักมันกระทั่งดาวดับแสง... เธอจะรักมันจนกว่าสวรรค์พังทลาย... และผมรู้ เมื่อเธอตาย... เธอจะเก็บมันไว้อยู่ในวิญญาณของเธอ และเธอจะรักมันเสมอไป.... นิรันดร.... ผู้หญิงโง่!!


7 Lucifer - Typhon /ลูซิเฟอร์-ไทฟอน


เขารักลูซัสมาแสนนาน จ้องมองความโอ่อ่าและขับไล่อัครเทวดาตกสวรรค์
ชั่วขณะนั้น เขาอยากใช้สองมือหยาบกร้านรองรับเทวทูตปีกหัก แต่ลูซัสแข็งกร้าวเหลือเกิน ทะนงตนเหลือเกิน ยืนหยัดในอีกบทบาทหนึ่ง โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งความช่วยเหลือจากเขาหรือใครเข้าไปทำลายศักดิ์ศรี
ที่รักของเขากลายเป็นมหาบาปที่ไกลเกินเอื้อมขึ้นเรื่อยๆ ขณะเขาแอบมองอย่างอดทน หิวโหย และโหยหา
กระทั่งเขาพบโอกาส เขาไม่ลังเลเลยเมื่อได้รับการไหว้วานจากตัวแทนศาสนาแห่งชั้นฟ้า
ไทฟอนผู้ไร้ฝักฝ่ายตอบรับและบุกนรก เขาตาพร่าเมื่อเผชิญหน้าจอมเย่อหยิ่ง เพียงตาสบตา
ห้วงเวลานั้นคล้ายหยุดนิ่งและสิ้นสูญ เขารู้ทันที เขาแพ้พ่ายตลอดกาล
เขาจุมพิตปลายจมูกคนเมา โอบอุ้มด้วยสัมผัสมั่นคงและอ่อนนุ่มที่สุดในภาวะอ่อนไหว
เต็มไปด้วยความไว้เนื้อเชื่อใจ ภายใต้ความยินยอมของลูซัสเขาถอนใจรักใคร่
ระหว่างเราปราศจากคำหวาน เพราะสำหรับผู้ที่จองหองเกินใคร
ลูซัสเกลียดคำประจบ ส่วนเขาไร้คำสาบานหรือกล่าวอ้างขอให้เชื่อใจ แต่เขาจะลงมือทำมันเสมอไป ดูแลดาวประกายพรึกดวงนี้ไว้ชั่วกาลปาวสาน
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
08 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
457 หน้า
ราคาปก
500 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น