Icon Close

สัมพันธ์สวาทฝากรัก

สัมพันธ์สวาทฝากรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
456 หน้า (≈ 87,085 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 28%)
สัมพันธ์สวาทฝากรัก
สัมพันธ์สวาทฝากรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
"ชาลิดา ผมมีเรื่องสำคัญจะคุย" ชาลิดาหันไปมองหน้าต่อตระกูลอีกครั้ง ตั้งแต่พบเจอกันที่หน้าโรงพยาบาล เธอสังเกตุเห็นว่าเขามีสีหน้าที่เคร่งเครียดแปลกๆ
"มีอะไรคะ ว่ามาสิ"
"เรื่องหนูดี" ชาลิดามองตุลาและเจนจิราสลับกันไปมาทันที เมื่อเห็นทั้งคู่ก็จ้องมองเธอเป็นตาเดียวกัน
"สองคนนี้ก็อยากรู้ เหมือนกับที่ผมเองก็อยากรู้" ชาลิดาถึงกับใจสั่นไหว เพราะทั้งสามคนเล่นจ้องมองหน้าเธอ แทบจะไม่กระพริบตากันเลยทีเดียว
"หนูดีทำไมเหรอคะ?"
"หนูดีเป็นลูกคุณกับผมใช่ไหม?" ทำเอาหัวใจของชาลิดา เต้นระรัวอย่างกับตีกลองเพลก็ไม่ปาน ทำไมวันนี้เขาถามแบบนี้กันนะ อะไรไปสะกิดใจให้เขาสงสัยอย่างนั้นน่ะเหรอ
"ไม่ใช่ค่ะ พ่อหนูดีเขาตายไปแล้ว คุณคงจะเข้าใจอะไรผิดแล้ว"
"เข้าใจผิดงั้นเหรอ ถ้าให้นับอายุหนูดี กับความสัมพันธ์ของเราสองคน ผมก็มั่นใจว่าหนูดีคือลูกของผม ถึงคุณจะบอกว่าไม่ใช่ ผมก็ยังมั่นใจแบบนั้น เพราะผมไม่ได้ป้องกันเวลานอนกับคุณ" อีตาบ้านี่ จะมาป่าวประกาศอย่างหน้าไม่อายแบบนี้ ให้คนอื่นได้ยินทำไมกันนะ ชาลิดาถึงกับค่อนแขวะเขาอยู่ในใจ
"มันไม่ใช่อย่างที่คุณเข้าใจหรอกคุณต่อตระกูล ฉันมีแฟนใหม่ หลังจากที่จบความสัมพันธ์กับคุณไปแล้ว" ต่อตระกูลถึงกับขมวดคิ้วทันที เป็นแบบนั้นจริงๆหรือเปล่านะ
"ดา เอาความจริงมาพูดดีกว่านะ ดาจะโกหกให้มันได้อะไร ไม่สงสารลูกบ้างหรือไง ดาทนเลี้ยงลูกมาคนเดียว ได้ยังไงตั้งนานหลายปี" ตุลาถึงกับพูดแทรก อย่างอดไม่ได้เช่นเดียวกัน
"ก็ลูกของดา ไม่ใช่ลูกเขานี่คะพี่ตุลย์ แล้วจะให้ดาเอาความจริงอะไรมาพูดอีก" ชาลิดาหันไปจ้องมองตุลา ด้วยสีหน้าที่จริงจังเช่นเดียวกัน
"ถ้าคุณบอกว่าไม่ใช่ งั้นผมขอตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ได้ไหม ผมจะได้เคลียร์กับเรื่องนี้ไปเลย" ชาลิดาถึงกับหันขวับ กลับไปมองหน้าต่อตระกูลในทันที
"ฉันไม่อนุญาต คุณจะมาจับลูกฉันตรวจดีเอ็นเอทำไมกันคะ คุณเอาความมั่นใจมาจากไหน ว่าหนูดีคือลูกของคุณ?"
"ก็ถ้าคุณมั่นใจว่าไม่ใช่ คุณก็ไม่ต้องกลัวอะไรหรอกชาลิดา"
"ฉันมั่นใจไงคะ ฉันถึงไม่อยากให้คุณตรวจ ฉันไม่อยากให้ลูกของฉัน ต้องมาเจ็บตัว เพราะเรื่องไร้สาระที่คุณกำลังสงสัยอยู่ มันไม่ใช่เรื่องจริง ไม่ใช่อย่างที่คุณกำลังคิด มันจะทำให้เราทุกคนเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์"

°°°°°°
ฝากเอ็นดูไรท์ตัวเล็กๆด้วยนะคะทุกคน ดราม่าน้ำตาซึมแน่ๆ เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยเด้อ แต่ใดๆคือน่ารักจบแฮปปี้อยู่นะ ลองอ่านดูนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูไรท์เด้อ รัก...
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
456 หน้า (≈ 87,085 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น