Icon Close

ผู้ชายของฉัน

ผู้ชายของฉัน
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
287 หน้า (≈ 71,328 คำ)
ผู้ชายของฉัน
ผู้ชายของฉัน
4.67
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
คนหนึ่งดุดันร้อนแรงดั่งเปลวเพลิง 'เขาคือทุกอย่างของชีวิต' กับอีกคนช่างแสนดีอ่อนโยนและอบอุ่น 'เขาคือรักแรกของฉัน' พวกเขาสำคัญทั้งคู่ ฉันควรจะเลือกใครดี และสุดท้ายแล้วความรักของฉันในครั้งนี้จะจบลงเช่นไร

______________________________

“กอล์ฟ!!! หญ้ารู้นะว่ากอล์ฟมีกุญแจห้องนี้ แต่ถ้าไขเปิดเข้ามาได้เมื่อไหร่ เดี๋ยวรู้เรื่องเลยกอล์ฟ ว่าถ้าหญ้าให้ใบแดงแล้วจะเป็นยังไง!!” เสียงไขประตูหยุดลงทันที

“เฮ้อออออ ก็ได้ครับ คนใจร้ายยย มาทรมานกันแบบนี้ได้ไง กอล์ฟเคยนอนกอดหญ้าอยู่ทุกคืนนะ ไม่ได้กลิ่นหญ้าแบบนี้ แล้วกอล์ฟจะนอนหลับลงได้ยังไง แล้วนี่ได้ยินเสียงอะไรไหม…ก๊อก ก๊อก ก๊อก...เนี่ยแข็งขนาดนี้เลยนะหญ้า! เคาะประตูได้เลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า” ฉันได้ยินเสียงเคาะประตู นี่เขาเอาไอ้นั่นเคาะประตูจริงๆ เหรอเนี่ย โอ๊ยทำไมตาบ้านี่ถึงได้โรคจิตขนาดนี้

“กรี๊ดดดด กอล์ฟ!!! หญ้าจะโมโหจริงๆ แล้วนะ ถ้านับหนึ่งถึงสามแล้วกอล์ฟยังไม่ไป ได้เจอดีแน่” ฉันหมดความอดทนกับตาบ้านี่แล้ว กวนประสาทจริงๆ เลย.......

______________________________

ฉันค่อยๆ ผละหน้าออกมามองหน้าพี่ธี ที่ตอนนี้ทั้งหน้าและหูนั้นแดงไปหมด อย่างสงสัย “พี่ธี…ไม่เคยเหรอคะ?”

“แฮ่ม...ครับ” เขากระแอมออกมาเสียงเบา แล้วพูดขึ้น

“ฮะ!! จริงเหรอพี่ธี!!” ฉันถามออกไปด้วยความตกใจ มันอะเมซิ่งมากเลยนะ ที่ตลอดยี่สิบกว่าปีที่ผ่านมา ผู้ชายเพอร์เฟกต์อย่างพี่ธี สามารถเก็บพรหมจรรย์เอาไว้ได้ รอดจากปากเหยี่ยวปากกามาได้ยังไงเนี่ย

“ครับ มันน่าแปลกใจตรงไหนเหรอ ที่พี่ไม่เคย” เขาพูดออกมาเสียงเบา

“หืออออ...แปลกสิคะ!! พี่ไปอยู่เมืองนอกมาตั้งหลายปี พี่รอดมาได้ยังไงตั้งนาน นั่นมันเมืองเสรีเรื่องเซ็กส์เลยนะคะ!!” ฉันพูดออกไปขำๆ ปนเอ็นดูในความน่ารักของพี่ธี ที่ตอนนี้ใบหน้าและหูของเขานั้นแดงขึ้นเรื่อยๆ

“มันไม่แปลกหรอกครับ! พี่ก็แค่ผู้ชายคนหนึ่ง ที่หลงรักรุ่นน้องข้างบ้านมาก จนไม่สามารถมองใครอื่นได้อีก เลยไม่รู้จะมีอะไรกับคนอื่นไปทำไม” เขาตอบออกมาอย่างจริงจัง แล้วมองมาที่ฉัน......
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
287 หน้า (≈ 71,328 คำ)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น