Icon Close

กาหลงทาง

กาหลงทาง
สำนักพิมพ์กรุง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
420 หน้า (≈ 99,407 คำ)
ราคาปก
499 บาท (ประหยัด 60%)
กาหลงทาง
กาหลงทาง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ภูนักศึกษาปีหนึ่งผู้ที่เพอเฟคไปทุกอย่าง ทั้งเรียนเก่งและหน้าตาดีจนเป็นถึงเดือนมหาลัย ทำให้ภูใช้ทั้งสองอย่างนี้ที่มีในการเอาเปรียบคนอื่น

โดยเฉพาะผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตของภู ภูมักจะหลอกผู้คนเหล่านั้นเพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพย์สินและเงินทอง แต่หากของที่ได้มานั้นไม่มีค่าโดยอาจจะมีค่าเพียงแค่จิตใจ ภูเดือนมหาลัยก็จะทิ้งไปทันที

จนภูนั้นมุ่งหมายตั้งใจจะหลอกลวงปอกลอกชายรุ่นพี่ปีสี่ซึ่งชื่อวี ที่ภูคิดว่าชายผู้นี้นั้นจะโง่เขาให้ตนหลอกลวงได้ง่ายๆ ทำให้ภูนั้นได้เอาตัวของตนเข้าหาชายหนุ่มที่ชื่อวีไป

จนสุดท้ายภูนั้นลุ่มหลงในความมั่งมีของชายหนุ่มพร้อมกับความหล่อเหลาของวีที่เปลี่ยนไปแทน จนภูยอมสละพรหมจรรย์ของตัวเองที่ไม่เคยเสียให้ใครนั้นให้กับชายหนุ่มเป็นครั้งแรก

แต่เรื่องไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะถึงแม้ภูจะเป็นถึงเดือนมหาลัยมีคนมากมายที่หมายปอง แต่ใช่ว่าจะเป็นวีชายหนุ่มที่มีแต่ความแค้น เพราะหลังจากที่ภูได้เสียพรหมจรรย์ให้กับวีไป นับจากนั้นชีวิตของภูก็พังทลายลงด้วยน้ำมือของวี

จนชีวิตภายในมหาลัยของภูนั้นต้องสิ้นสุดลง เมื่อภูนั้นโดนมหาวิทยาลัยไล่ออกเนื่องจากคลิปวิดีโอลามกอนาจาร ซึ่งถูกเผยแพร่ออกมาเนื่องจากการกระทำของวีที่ได้อัดคลิปตอนมีอะไรกัน และที่สำคัญภูนั้นได้ตั้งครรภ์ขึ้นมา

จนหกปีที่ภูหายไป วีกับภูได้เจอกันอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นยังไง ติดตามได้ในนิยายเรื่องการหลงทาง

หมายเหตุ นิยายเรื่องนี้ใช้เนื้อหาหรือสำนวนในการแต่งที่แย่มากๆ เนื่องจากว่าเป็นนักเขียนมือใหม่ อีกทั้งการตรวจคำผิดก็ทำด้วยตัวของผู้แต่งเองโดยไม่ได้จ้างนักตรวจคำผิดที่มีความเชี่ยวชาญ

แต่พูดแต่งก็พยายามตรวจคำผิดให้ละเอียดและหลายรอบมากที่สุด เพื่อประโยชน์สูงสุดของนักอ่านที่จะได้อรรถรสในการจินตนาการตามนิยาย

ดังนั้นก่อนทำการอ่านซื้ออีบุ๊ค ผู้แต่งขอวิงวอนให้นักอ่านทุกท่านกดทดลองโหลดอ่านฟรีนิยายเรื่องกาหลงทางเสียก่อน หากไม่ถูกใจจะได้ไม่ต้องทำการซื้อ

เนื่องจากว่าผู้แต่งมั่นใจว่านิยายเรื่องนี้ หากเมื่อเทียบกับนิยายของนักเขียนท่านอื่นๆที่มีประสบการณ์มากๆ ทำให้นิยายเรื่องนี้ของผู้แต่งเทียบไม่ได้แม้แต่ขี้ตีนของนักเขียนคนอื่นๆเลย

จากนามปากกา ร่านหม้อนรก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
420 หน้า (≈ 99,407 คำ)
ราคาปก
499 บาท (ประหยัด 60%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า