Icon Close

กุหลาบสาปรัก Halfeti black rose / ตำนานดอกไม้ผี Red spider lily

กุหลาบสาปรัก  Halfeti black rose  /  ตำนานดอกไม้ผี Red spider lily
โดยDIN THINKR
สำนักพิมพ์DIN THINKR / NoocHy publishing
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
10 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
365 หน้า (≈ 93,469 คำ)
ราคาปก
450 บาท (ประหยัด 22%)
กุหลาบสาปรัก Halfeti black rose / ตำนานดอกไม้ผี Red spider lily
โดยDIN THINKR
กุหลาบสาปรัก  Halfeti black rose  /  ตำนานดอกไม้ผี Red spider lily
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
นิยายชุด พฤกษาล่ารัก เล่มมนุษย์ กุหลาบสาปรัก Vol.1 Halfeti black rose

เธอ ด.ร คาบีโล่ นักพฤกษาศาสตร์ชื่อดัง ฉายาหนอนเฉื่อยของศูนย์วิจัยพฤกษาศาสตร์แห่งลอนดอน ผู้เชี่ยวชาญการเพาะพืชข้ามสายพันธุ์ระดับไฮบริด วิถีชีวิตเป็นปริศนา หน้าตาจืดกระจอก ไม่พอกเครื่องสำอาง
มัน (เขา) กุหลาบตุรกีต้องสาปมากความโหด โหลดเครื่องนำเข้าจากงานพฤกษาโลก ตัวโกงติดโผหน้าประวัติศาสตร์ ใจดำอำมหิตจิตวิปลาส หน้าด้านหน้าหนายิ่งกว่าทาซีเมน
กาลเวลาไม่สามารถทำให้กลายเป็นคนสันดานดี ยังคงทวีเรื่องชั่ว คั่วอบายมุข มีความสุขบนกองบาป ชัดเจนในตนเองเต็มสูบ ไม่ถูกกับความอารี อัปรีย์อย่างถนัด มากรูปทรัพย์กำยำเซ็กซี่ สมญานาม ราชาทรราชแห่งกองทัพทมิฬ
ในโลกของธรรมชาติและสัตว์ ไม่มีคำว่าสำนึกหรือปรานี ผู้แข็ง แกร่งเท่านั้นจะอยู่รอด ไม่ว่ายุคสมัยใด การคงอยู่ของมนุษย์และสัตว์ยังคงป่าเถื่อนและโหดร้าย มากชั้นเชิง หักเหลี่ยม และการวิวัฒนาการ ของโลกเปลี่ยนวิธีดำเนินไป
มนุษย์ซ่อนมันในสังคมศิวิไล สัตว์ซ่อนมันในป่าด้วยสัญชาตญาณ การพรางตัว เพื่อเป้าหมายเดียวกัน คือล่าเหยื่อ เมื่อสองสิ่งมีชีวิต สปีชี่เดียวกัน ไม่มีการไฮบริด (hybrid) เจือปน เป็นโครโมโซม (Chromosome) ระหว่างชายหญิงล้วนๆ การพบเจอเคมีที่ต้องกันปลุก ความสัมพันธ์และอารมณ์อันร้อนเหลวดั่งเปลวเพลิง..........

นิยายชุด พฤกษาล่ารัก เล่มมนุษย์ ตำนานดอกไม้ผี Vol.2 Red spider lily

เธอ สาวเคจันอพยพอายุยี่สิบหก รับจ้างทำความสะอาด ดูแลเด็ก เสิร์ฟเหล้า คนใช้ ยกของในคลังสินค้าฯ สารพัดวิธีหาเงิน เธอทำหมด!! เพื่อภาษี เพื่อค่าเรียนของน้องสี่คน จุนเจือความไม่มี และบางทีต้องต่อแถวขอรับอาหารรวมกับคนยากไร้.... เมื่อความจนบังคับใจ ในนาทีจนตรอก และรถหรูอยู่ตรงหน้า ทรัพย์สินบนเบาะกระแทกตา ไม่จำเป็นต้องคิดนานกับทางรอดเดียว เพราะถ้าเธอไม่ขโมย... ครอบครัวเธออาจพังทลาย!!

มัน (เขา) มหาราชนอกสมรส ที่ไม่มีวันได้ครองราชย์บัลลังก์ซีเรีย นักรบเรืองนามที่พระบิดาเชื่อว่าหลอกใช้เขาได้ ทรงกอดเก็บความผยองบนบัลลังก์โอ่อ่า ขณะที่เขามองพระองค์อย่างเฉยชา เหตุผลเดียวที่เขายอมให้ควบคุม กรำศึก อาบเลือดต่างน้ำ แดงฉานดั่งปีศาจ เป็นกระทิงโลหิตที่ไล่ขวิดกองทัพศัตรู คือครอบครัว!!
เพื่อความปลอดภัยของมารดาเชื้อสายลูกชาวเผ่า และน้องสาวที่อาจกลายเป็นเครื่องบรรณาการในวันใดวันหนึ่ง ฉะนั้น สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือฆ่า ฆ่า และฆ่า...ยิ่งเขาสะสมชื่อเสียงมากเท่าไหร่ สตรีทั้งสองจะปลอดภัยมากเท่านั้น!!

..เจ็ดปีผ่านไป ไม่มีสงครามใดในอาณาจักรซีเรียโค่นเขาลงได้ ทั้งในและนอกป้อมปราการ กระทั่งข่าวเสียชีวิตของพวกนางหักเข่ากำยำทรุดลงอย่างแพ้พ่าย!! ไอริส และลิลลี่ มารดาผู้สดใสและน้องสาวแสนฉลาดน่ารัก ถูกไฟคลอกในการวางเพลิงวังใน คนของศัตรูถูกประหาร เมื่อเขาไปถึง ไม่มีอะไรเหลือ ไม่มี

ทั้งที่นางกำลังจะแต่งงานอย่างสมเกียรติกับเจ้าชายที่รักยิ่งแคว้นใกล้เคียง ความสุขตลอดชีวิตของลิลลี่ปลิวหายในเปลวเพลิง เขามองธิดาและราชินีแห่งซีเรีย สองมือกำแน่นอย่างอาฆาต! ซ่อนแววตาดุดันอำมหิตภายใต้หน้ากากของไอ้โง่ พร้อมคำสาบานอย่างมุ่งมั่น!

สี่เดือนต่อมาในสมรภูมิ สายสืบที่วางไว้ลับๆ แจ้งข่าวงานอภิเษกที่เขารอคอยให้มันเกิด จัดขึ้นจริงอย่างยิ่งใหญ่! เจ้าบ่าวคนเดิม แต่เจ้าสาวเปลี่ยนคน! ไม่ต้องสงสัย เมื่อสิ่งที่เขาเชื่อผลิดอกออกผล นอกจากคำสั่งสังหารเผามารดาและน้องสาวเขาทั้งเป็น! พวกมันยังได้ทั้งเขยชั้นดีและอำนาจแคว้นข้างเคียง!
เมื่อมหาราชเข้าสู่สนามแห่งทรราช! ก้าวข้ามสิ่งที่เรียกว่าชาติบ้านเมือง! กองทัพจากสงครามนรกกว่าสิบปีที่เคียงบ่าเคียงไหล่! ตั้งทัพหกแสนนาย! บดขยี้ซีเรีย!
ไม่มีวันไหนบ้าคลั่งเหมือนวันนั้น!! ไม่มีสงครามไหนสาใจเท่านั้นวันนั้น! ไม่มีนาทีใดดุเดือดเท่าวันนั้น! ไม่มีเกียรติยศใดกึกก้องเท่าวันนั้น! ความล่มจมของราชวงศ์! เหล่านักรบกองทัพทรราช! และการปลดแอกความคั่งแค้นอันเอกอุ!

DIN THINKR : เขียน
นิยายชุด พฤกษาล่ารัก เล่มมนุษย์
กุหลาบสาปรัก Vol.1 Halfeti black rose
ตำนานดอกไม้ผี Vol.2 Red spider lily
งานเขียนลำดับที่ : 8-9 (จบในเล่ม)
หมวดหมู่ : โรมานซ์/ย้อนยุค/คำสาป/แม่มด/พฤกษาศาสตร์
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
10 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
365 หน้า (≈ 93,469 คำ)
ราคาปก
450 บาท (ประหยัด 22%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น