เขาเกิดมาในชาตินี้ก็เพื่อชดใช้คนผู้หนึ่ง และจนกว่ากรรมของเขาจะหมดไป หัวใจของเขาจึงไม่อาจรักผู้ใดได้ แม้ว่าจะเป็นคนรักในชาติก่อนของเขาก็ตาม
เพราะบาปกรรมที่เขากระทำไว้ในหลายชาติก่อน ทำให้ปัจจุบันเขามีชะตากรรมเช่นนี้...
นีระ เกิดมาเป็นเผ่าเงือกที่ชาวบาดาลเรียกว่าต่ำต้อยไม่พอ เขายังต้องถูกจับแต่งงานกับพระอรรณพแห่งเผ่านาคที่เกลียดชังเขาตั้งแต่แรกเห็น!
มันคงจะไม่เป็นไรหรอก หากพระอรรณพไม่ใช่เจ้ากรรมนายเวรของเขาที่สาบานว่าจะตามล้างแค้นในทุกชาติภพ ไม่เพียงเท่านั้นคนรักของเขาในชาติก่อนที่สาบานว่าจะปกป้องดูแลเขาทุกชาตินั้นดันมาเกิดเป็นพระมหรรณพ รัชทายาทแห่งเผ่านาคเช่นกัน!
แม้เรื่องราวในอดีตชาติพระอรรณพและพระมหรรณพจะจำไม่ได้ แต่นีระจดจำได้ทุกอย่าง ขอเพียงชดใช้สิ่งที่ตัวเองทำไว้ต่อเจ้ากรรมนายเวรคนนั้น ชาติหน้าก็ไม่ต้องเจอกันอีกแล้ว ขอแค่ความแค้นทั้งหมดสิ้นสุด ต่อให้ชาตินี้ต้องเจ็บปวดทรมานทั้งกายและใจนีระก็ยอม!
ทว่าสิ่งที่เขาหวังไว้ มักจะไม่เคยเป็นจริง...
*ผู้ใช้ ios แนะนำให้ซื้อผ่านหน้าเว็บราคาจะถูกลงค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub (สารบัญ)
วันที่วางขาย
13 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
449 หน้า (≈ 119,347 คำ)
ราคาปก
379 บาท (ประหยัด 21%)