Icon Close

อาณัติหัวใจจิ้งจอกมายา เล่ม 2 (จบ)

อาณัติหัวใจจิ้งจอกมายา เล่ม 2 (จบ)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
298 หน้า (≈ 77,265 คำ)
อาณัติหัวใจจิ้งจอกมายา เล่ม 2 (จบ)
อาณัติหัวใจจิ้งจอกมายา เล่ม 2 (จบ)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
เรื่องย่อ....
จางฮุ่ยชิวออกมาจากการปิดด่านบำเพ็ญเพียร นางเฝ้าฝันถึงเทพบุตรคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา นางอยากรู้เหลือเกินว่าเขาเป็นใครชายที่ขโมยหัวใจของนางไป ทว่าโชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อนางจำต้องแต่งงานกับไป๋ตงฟางผู้เป็นอาจารย์ตามคำสั่งของประมุขเผ่าจิ้งจอก หน้าที่ย่อมมาก่อนหัวใจ จางฮุ่ยชิวจะใช้ชีวิตกับคนเย็นชาไร้สัจจะเช่นเขาได้อย่างไร ติดตามได้ใน.....❤️อาณัติหัวใจจิ้งจอกมายา❤️ เล่ม 2 (จบบริบูรณ์)

ตัวอย่างบางตอน...
"ข้าไม่แต่ง!!"เสียงจางฮุ่ยชิวประกาศกร้าวต่อหน้าบัลลังก์จิ้งจอก นางไม่เคยคิดจะแต่งงานกับใครทั้งนั้น โดยเฉพาะอาจารย์ผู้ไร้สัจจะเช่นไป๋ตงฟาง

"ข้ารู้ว่าเจ้าไม่ต้องการแต่งงาน แต่เจ้าคงไม่อยากให้เผ่าของเราทำศึกกับแดนสวรรค์กระมัง"หากปฎิเสธแดนสวรรค์ก็รังแต่จะสร้างความบาดหมาง แดนสวรรค์เผ่ามังกรใหญ่กว่าแดนมาร 1 เท่า ใหญ่กว่าเผ่าจิ้งจอกของนาง 20 เท่า ในกาลหน้าอาจเกิดศึกสงครามความเป็นมิตรก็อาจกลายเป็นศัตรูได้
"สตรีเผ่าอื่นตั้งเยอะแยะ ใยต้องเป็นข้า? "จางฮุ่ยชิวยังดื้อรั้นไม่ยอมเข้าใจ
"กาลก่อนไท่จื่อได้แต่งกับสตรีที่เป็นจิ้งจอกมายานางหนึ่ง ก่อนตายนางได้ฝากอาณัติหัวใจและคำสาปเอาไว้ เจ้าก็รู้นี่ว่าพระชายาทั้งห้าของอาจารย์ล้วนแต่มีอันเป็นไป"อู๋ซีฮั๋นถึงกับนั่งไม่ติดบัลลังก์ เขารู้อยู่แล้วว่าถึงอย่างไรนางก็ไม่ยินยอมโดยง่าย
"แล้วหากข้าแต่งกับอาจารย์ พวกท่านไม่กลัวข้าจะมีอันเป็นไปบ้างรึ? "จางฮุ่ยชิวยังแย้งต่อเป่ยลั่วอี้ได้แต่ลูบแขนพี่หญิงให้ใจเย็น
"คำสาปกล่าวว่าสตรีที่เป็นจิ้งจอกมายาเท่านั้น จึงจะสามารถแต่งกับอาจารย์ได้ และตอนนี้เจ้าก็คือจิ้งจอกมายาตนเดียวในเผ่า"พระพันปีเอ่ยเสียงเรียบนางไม่อยากจะบังคับจิตใจจางฮุ่ยชิวสักนิดถ้ามันไม่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงในกาลหน้าของเผ่าจิ้งจอก
"แต่ข้ากับอาจารย์เราไม่ได้รักกันนะ จะแต่งงานกันได้อย่างไร? "
"งั้นเจ้าก็จงเตรียมตัวดูเผ่าจิ้งจอกของเราล่มสลายได้เลย!"อู๋ซีฮั่นเอ่ยอย่างประชดประชัน ท่ามกลางเสนาอำมาตย์จิ้งจอกที่อกสั่นขวัญแขวน ไม่อยากคิดสภาพหากประมุขและองค์หญิงทะเลาะกันรุนแรงขึ้นมาขุมพลังของทั้งคู่ปะทะกันคนในท้องพระโรงคงได้ตายกันหมด
"อู๋ซีฮั่น!!"จางฮุ่ยชิวเอ่ยเสียงขุ่นดวงตาวาวโรจน์
"พอแล้วจางฮุ่ยชิว ในตอนนี้เจ้าคือองค์หญิงอู๋เยี่ยนแห่งเผ่าจิ้งจอก ชีวิตเจ้าหนึ่งชีวิตแลกกับความผาสุขของคนในเผ่าอีกนับพัน หน้าที่ย่อมต้องมาก่อนหัวใจข้อนี้เจ้าก็รู้นี่"
"............"
"ข้าอู๋ซีฮั่น ประมุขแห่งเผ่าจิ้งจอกขอสั่งให้องค์หญิงอู๋เยี่ยนยอมรับการแต่งงานครั้งนี้ซะ!!"แม้จะดูโหดร้ายกับจิตใจไปสักหน่อย แต่หากไม่ใช้ไม้แข็งมีหรือจางฮุ่ยชิวจะยอมโดยง่าย
"ย่าไม่อยากจะบังคับเจ้าหรอกนะ แต่หน้าที่ของตระกลูเราต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด"
"จางฮุ่ยชิว เจ้าไม่ใช่เด็กเล็กๆ แล้วนะ เจ้าคือองค์หญิงแห่งเผ่าจิ้งจอกมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ"จางฮุ่ยชิวยังคนยินนิ่งไม่ไหวติ่งเปลือกตาสีสวยหลับลงคล้ายสงบจิตใจสกัดกั้นอารมณ์ ทว่าท่าทีของนางกับทำให้เหล่าเสนาอำมาตย์จิ้งจอกรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ
"น้อมรับบัญชาเพค่ะ"จางฮุ่ยชิวกัดฟันกรอดๆ คุกเข่ารับบัญชาประมุขอู๋ซีฮั่น ก่อนจะลุกพรวดพลาดออกไปจากท้องพระโรง
"เดี๋ยวสิพี่หญิง ท่านจะไปไหน? "
"ข้าจะไปหาอาจารย์"
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
298 หน้า (≈ 77,265 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า