Icon Close

รับร่าน ทาสกามมาเฟีย

รับร่าน ทาสกามมาเฟีย
สำนักพิมพ์กรุง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
432 หน้า (≈ 98,246 คำ)
ราคาปก
499 บาท (ประหยัด 60%)
รับร่าน ทาสกามมาเฟีย
รับร่าน ทาสกามมาเฟีย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
นิยายเรื่องนี้เป็นพล็อตบ้านๆ พล็อตแนวเก่าๆ นั่นก็คือพระเอกเป็นมาเฟียซึ่งมีฐานะที่ร่ำรวย มีนิสัยที่เย็นชา แล้วมีหน้าตาที่หล่อเหลาพร้อมกับมีลำมังกรดุ้นใหญ่ที่ใส่ถุงยางอนามัยไซส์ห้าสิบหกยังไม่ได้เลยเนื่องจากถุงมันเล็กไป

ส่วนนายเอกจะเรียกว่าเป็นเด็กกำพร้าก็ว่าได้ เนื่องจากว่าพ่อแม่นายเอกนั้นตายไปแล้ว แต่ ณ ปัจจุบันนายเอกอยู่กับแม่เลี้ยงคนที่ยึดบ้านของพ่อนายเอกไปแล้ว ทำให้ตอนนี้นายเอกเป็นเพียงแค่ผู้อยู่อาศัย หากจะอยู่บ้านหลังนั้น ก็ต้องช่วยในเรื่องของค่าน้ำค่าไฟ

จนมาวันนึงนายเอกไปถ่ายวีดีโอลงโซเชียลในขณะที่มาเฟียซึ่งอยู่ในคราบตำรวจนั้นกำลังข่มขู่รีดไถหัวหน้าแก๊งมังกรขาวโดยการเอาถุงดำรัดคอจนผู้ต้องหาคนนั้นตาย ทำให้มาเฟียซึ่งเป็นตำรวจคนนั้นต้องโดนไล่ออก

นายเอกจึงถูกจับตัวไปบำเรอกามให้กับชายซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของมาเฟียเป็นเวลาสามสิบวัน หากครบกำหนดแล้ว พวกมาเฟียนั้นก็จะฆ่านายเอกทิ้ง แต่สุดท้ายแล้วพระเอกจะได้ฆ่านายเอกหรือเปล่า ผู้แต่งก็ลืม แต่ที่จำได้คือนายเอกนั้นท้องได้ด้วย

เรื่องราวในนิยายเรื่องนี้มีแต่บทที่นายเอกโดนกระทำ ทั้งโดนทําร้ายร่างกายและจิตใจ อาทิเช่น ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือน นายเอกต้องบำเรอกามให้พระเอกตลอดทุกคืน เพื่อที่พระเอกจะได้ถ่ายคลิปไปให้พ่อบุญธรรมได้ดูเป็นหลักฐานตามคำสั่ง อีกทั้งในเวลาหนึ่งเดือนนี้ พระเอกจะทำอะไรกับนายเอกก็ได้นอกจากเรื่องของการให้นายเอกบำเรอกาม อาทิเช่นจะทำร้ายร่างกายยังไงนายเอกก็ได้ เพราะส่วนตัวของพระเอกแล้ว พระเอกนั้นก็เกลียดนายเอกพอควรที่นายเอกเข้ามาเสือกจนพระเอกต้องออกจากการเป็นตำรวจ ที่พระเอกต้องทนข่มขืนนายเอกทุกคืน นั่นก็เป็นเพราะคำสั่งของพ่อบุญธรรมผู้มีพระคุณ

แล้วยิ่งนิยายเรื่องนี้นายเอกนั้นตั้งท้องได้ แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ผู้แต่งไม่ขอกล่าวบอกในรายละเอียด เนื่องจากว่ามันน่าหดหู่จนเกินไป เอาเป็นว่าในนิยายเรื่องนี้ไม่ใช่แค่พระเอกที่เป็นมาเฟียนั้นจะโหดร้ายเพียงอย่างเดียว เพราะนางร้ายก็โหดไม่แพ้พระเอกเช่นกัน โหดไม่โหดก็ลองจินตนาการถึงคนที่กล้าจับคนกับเด็กที่เกิดมาไม่กี่วันไปเผาทั้งเป็น สำหรับใครที่ถูกหลอกจับไปเผานั้นก็ไปลุ้นอ่านกันเอาเอง แต่ขอบอกด้วยว่าพระเอกนั้นเคยเอาปืนยิงนายเอกด้วยนะ ฉากนี้เป็นฉากที่นายเอกท้องแล้วหรือยังก็ไม่รู้ จบคำโปรย
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
432 หน้า (≈ 98,246 คำ)
ราคาปก
499 บาท (ประหยัด 60%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า