Icon Close

เหมันต์ซ่อนรัก

เหมันต์ซ่อนรัก
สำนักพิมพ์เหลี่ยมดาว
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
628 หน้า (≈ 80,026 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 30%)
เหมันต์ซ่อนรัก
เหมันต์ซ่อนรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
โปรย " เหมันต์ซ่อนรัก "

ในวันที่พ่อเลี้ยงเศรษฐีของเธอได้เสียชีวิตลงกระทันหัน...พินัยกรรม อันมีเงื่อนไขไม่ปกติ กลับดึงเธอเข้ามาเกี่ยวพันอยู่ในวังวนเดียวกับผู้ชายใจร้ายคนนั้นอีกครั้ง
" คุณเหมันต์ มีหน้าที่ต้องพาคุณลลินมาที่บ้านอัครราช ให้ได้...ไม่เช่นนั้น พินัยกรรมจะไม่สามารถเปิดได้ คุณเองก็จะหมดสิทธิ์ ในการรับทรัพย์สินอันมากมายมหาศาลของคุณคิมหันต์ทั้งหมดนั้นไปด้วย "
พิธี ทนายอาวุสโส ประจำตระกูลอัครราช ยืนประกาศกร้าวอย่างเคร่งเครียด หากแต่ก็มีท่าทางหนักแน่นและจริงจัง จนเหมันต์รู้ว่า สิ่งที่เขาพูดนั้น คงไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเป็นแน่
" แล้วยัยกาฝากนั่น มาเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ด้วย "
" คุณลลินเป็นลูกสาวคนเดียวของคุณศิริน ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของคุณคิมหันต์ และเป็นคนที่มีส่วนได้ส่วนเสียโดยตรง กับเรื่องราวในพินัยกรรมฉบับนี้ด้วยครับ "
" คุณพ่อบ้าไปแล้ว แต่ผมไม่บ้า ยอมไปตามตัวยัยลลิน มาที่นี่หรอกนะ "
" ถ้าคุณเหมันต์ทำไม่ได้ ผมก็จะนำพินัยกรรม กลับไปก่อน เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณและคุณลลิน มาอยู่พร้อมหน้ากันที่นี่ ก็เรียกผมมาได้ทุกเวลา ผมพร้อมจะเปิดพินัยกรรม ตามเจตจำนงค์ของคุณท่านครับ "
" ไอ้พวกบ้าเอ้ย !! "
เหมันต์ บัณฑิตหนุ่ม นักเรียนนอก จอมเสเพล แสนเอาแต่ใจ ในชุดไว้ทุกข์ หลังการจากไปของบิดาได้เพียงหนึ่งสัปดาห์ แสดงอาการหงุดหงิดและก้าวร้าวอย่างหนัก ที่ไม่อาจโน้มน้าวใจและบังคับ ให้ทนายประจำตระกูลอย่างพิธีเปิดพินัยกรรม ที่พ่อของเขาเขียนเอาไว้ได้ และที่สำคัญ...กลับต้องเป็นฝ่ายไปอ้อนวอนผู้หญิง ที่เขาเคยขับไล่ไสส่งเธอ ราวสิ่งไร้ค่าคนนั้นด้วย
ชายหนุ่ม หวนนึงถึงภาพเหตุการณ์สำคัญที่สร้างความเปลี่ยนแปลงทางความรู้สึกของเขาและเธอในค่ำคืนนั้น ขึ้นมาอีกครั้ง
" นี่เสื้อผ้าของเธอ...ใส่มัน แล้วรีบกลับหอพักไปซะ "
ชุดเสื้อยืดลำลองสบายๆ ที่ถูกหยิบขึ้นมาสวมใส่ ก่อนมาที่นี่เพราะความเร่งรีบ ถูกโยนใส่ ร่างยับเยิน เหนื่อยล้า จากศึกรักครั้งใหญ่ ปานสิ่งไร้ค่า
" ทำไมพี่เหม ถึงทำกับลินแบบนี้ "
" ชั้นทำอะไร "
เหมันต์เชิดหน้ายักไหล่ ไม่ยินดียินร้ายกับการกระทำของตัวเองเลยสักนิด พลางพูดต่อไปโดยไม่นึกถึงจิตใจผู้อื่นเหมือนเคย
" การได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชั้น มันเป็นสิ่งที่ตัวเธอเอง ก็ใฝ่ฝันหามานานแล้วนิ่ ยังจะเรียกร้องหาอะไรอีก "
" พี่เหม หลอกลิน "
" นี่ลลิน...อย่าทำตัวใสซื่อไปหน่อยเลย...เธอต้องรู้ไว้นะ ว่าเวลาที่ผู้ชายอยากได้อะไร ก็พูดหรือทำได้ทุกอย่างแหล่ะ...อีกอย่างนึง ชั้นเองก็ไม่ได้พิศวาสเธอเลยยยย ไม่เคยบอกสักคำ ว่าที่นอนกับเธอเพราะว่า รัก แม้แต่น้อย "
" ชั้นทำลงไป ก็แค่ต้องการพิสูจน์สิ่งที่เพื่อนๆสงสัย ว่าจะเป็นจริงอย่างที่พวกมันเข้าใจรึเปล่า...ชั้นไม่เคยอินกับความบริสุทธิ์ผุดผ่อง ที่ผู้หญิงคนไหนเดินมามอบให้ถึงที่แบบนี้สักครั้ง...จบนะ ! "
ร่างบาง ที่พึ่งเคยสัมผัสรสรักครั้งแรก ถลกผ้าห่มมาคลุมร่างเปลือยเปล่า น่าสมเพชของตัวเองไว้แน่น เสียงร้องไห้สะอึกสะอื้น จากความเจ็บปวดสุดหัวใจ ในความผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่ของตัวเอง ที่หลงเชื่อน้ำคำ ของชายอันเป็นรักแรกของเธอ จนยอมมองสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิตผู้หญิงให้ อย่าง เหมันต์
" พอแล้ว ! ไม่ต้องร้องไห้ให้เสียเวลา...รีบใส่เสื้อผ้า แล้วออกไปจากห้องของชั้น ก่อนที่คุณพ่อของชั้นกับแม่ของเธอจะมาเจอ...ชั้นไม่อยากมีปัญหากวนใจ ก่อนการเดินทางไกล "
เขาตวาดลั่น ด้วยความหงุดหงิดใจ
" แล้วเรื่องของเราล่ะคะ "
" ไม่มีเรื่องอะไรเป็นของเราทั้งนั้น ลลิน ! "
ชายหนุ่มพูดไปพลาง หยิบเสื้อผ้าราคาแพง ขึ้นมาสวมใส่ร่างกายล่อนจ้อนชิ้นแล้วชิ้นเล่านั้นจนเสร็จ เตรียมออกไปเที่ยวต่อกับเพื่อนๆ
" พรุ่งนี้ ชั้นจะบินไปเรียนต่อเมืองนอก ส่วนเธอก็ใช้ชีวิตไปตามเส้นทางของตัวเอง...แล้วก็ลืมเรื่องคืนนี้ไปซะให้หมด มันไม่มีประโยชน์ที่จะคิดถึง เส้นทางชีวิตของเราสองคน ไม่มีวันเดินทางมาบรรจบกันได้ รู้เอาไว้ด้วย "
" อ้อ...แล้วถ้าเธอยังพิศวาสชั้น จนตัดอกตัดใจไม่ได้ ก็ช่วยรู้เอาไว้ซะนะ ว่าไม่เคยมีวันไหน ที่ชั้นเคยมองว่า เธอและแม่ เป็นคนระดับเดียวกับชั้นและพ่อเลย...สักครั้ง ! "
ถ้อยคำดูถูกเหยียดหยามเธอเท่าไหร่ ก็ยังไม่เจ็บปวดเท่า การถูกลามปามไปถึงผู้เป็นแม่ อย่างศิริน
คำพูดที่ถูกปล่อยออกมาจากปากชายหนุ่มหล่อเหลา แสนเอาแต่ใจ ก็ยังคงเป็นเช่นเดิมดังที่เขาเคยกระทำต่อเธอและแม่ มาตั้งแต่วันแรกของการพบกัน...หากแต่สมองของลลิน ก็ไม่เคยหลาบจำความเลวร้ายของเขา ...หัวใจแสนดื้อรั้น ยังเฝ้าหลงรักและเทิดทูนพี่ชายคนนี้ของเธอเสมอมา ตราบจนมาถึงเหตุการณ์คืนนั้น
...ความเจ็บปวดแสนสาหัสครั้งใหญ่ จึงถูกหญิงสาวที่ชื่อ ลลิน จดจำและเก็บงำมันไว้อย่างแม่นยำเรื่อยมา
เงื่อนไขแห่งพินัยกรรมแสนเลวร้ายครั้งนี้...ยังเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวเท่านั้น หากเหมันต์ได้รับรู้ถึงเนื้อหาและเงื่อนไขในการรับสมบัติพวกนั้น ว่าเขาต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและทัศนคติของตัวเองอีกมากเท่าใด จึงจะได้ครอบครองสมบัติ อันเป็นสิทธิ์ชอบธรรมดังใจ...เขาคงต้องกระอักเลือดเจียนตาย และจะต้องชดใช้กรรม จากการกระทำของตัวเอง เมื่อครั้งเก่าก่อนอีกไม่รู้เท่าไหร่
...การพิพากษาจากหญิงสาวผู้อ่อนแอ ที่เคยยอมให้เขาได้ข่มเหงในอดีตคนนั้น ยังรอคอยจะเอาคืนเขาอยู่...ทุกลมหายใจ
เหมันต์ซ่อนรัก นิยายรักโรแมนติก หลากหลายอารมณ์ สุขปนเศร้า เคล้าดราม่าเบาๆ ปะปนกับความกล้าบ้าบิ่นของคู่พระนาง ชนิดไม่มีใครยอมใคร เหมาะสำหรับนักอ่าน ที่ชื่นชอบนิยายสายฟาดฟันทางภาษาและอารมณ์ อ่านได้สบายๆไม่เครียด ไม่จิตตก แต่มีหักมุมกลับไปกลับมา ให้ได้ลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาค่อนข้างยาว แต่กระชับไม่เยิ่นเย้อ และมีสนุกคุ้มค่าเกินราคาที่ตั้งไว้มาก
ท้าให้รี๊ดได้พิสูจน์กับ...ความรัก ที่ต้องผ่านการเจียระไน และใช้หัวใจตัดสิน กว่าจะมั่นใจว่า นั้นคือรักแท้
รี๊ดจะซึมซับคำว่ารัก ของคู่พระนาง มีให้กันไปทีละน้อย โดยไร้คำถามว่า " ไปรักกันตอนไหน "
ฝากติดตามนิยามความรัก ที่ต้องต่อสู้ฟาดฟันกับความแค้นในใจ ของเขาพวกเขา พี่เหม (พระเอกสายดาร์ก นิสัยเสีย ปากจัด ปากแข็ง ฯ )
น้องลิน (นางเอกสายแกร่ง ใจแข็ง เก็บกด ฝังใจฯ ) ด้วยนะคะ
...หากถูกจริตใคร ขอส่งหัวใจให้ไรเตอร์ เพื่อเป็นกำลังใจ ในการสร้างสรรค์นิยายเรื่องต่อไปด้วยค่ะ
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
628 หน้า (≈ 80,026 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า