Icon Close

เงารักพรางใจ

เงารักพรางใจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
92 หน้า (≈ 34,568 คำ)
ราคาปก
189 บาท (ประหยัด 52%)
เงารักพรางใจ
เงารักพรางใจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
###เอ็นดูไรท์ตัวน้อยๆคนนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ

..............................

เบื้องหน้าของคุณครูคนสวย คือเป็นคนที่เก่ง สอนนักเรียนในเรื่องที่ดีๆ มองโลกในแง่ดี แถมยังใจดี เป็นที่รักของเด็กๆและคนที่อยู่ใกล้ สอนในโรงเรียนเอกชน แต่เบื้องหลังเธอกลับมีปมที่ติดตรึงใจ เธอพยายามเก็บซ่อนไว้ไม่ให้แสดงออกมา แต่เธอมักจะอ่อนแอทุกครั้งที่เจอหน้าผู้หญิงสองคน เธอสงสารคนเป็นแม่เป็นอย่างมากที่ต้องทนทุกข์ทรมานจิตใจมาตลอดเพียงเพราะอยากให้เธอมีชีวิตที่ดี และชดใช้สิ่งที่เคยทำผิดพลาดเมื่อตอนอดีต ทั้งๆที่ความจริงมันยิ่งกว่านรกชัดๆ เธอจึงเร่งตัวเองให้ประสบความสำเร็จและพามารดาออกไปจากขุมนรกนี้

แต่ โชคชะตากลับเล่นตลก ให้มารดาของเธอป่วยต้องการการรักษาแบบเร่งด่วน แต่คนในบ้านใหญ่กลับยื่นข้อเสนอมาให้เธอตัดสินใจเพื่อแลกกลับเงินที่จะได้มารักษาชีวิตของมารดา ด้วยเรื่องนี้เองเธอจึงต้องยอมแลกศักดิ์ศรีของตัวเอง

หนุ่มหล่อโปร์ไฟล์ดี ที่มีแม่ขีดเส้นชีวิตไว้ให้ แม้แต่การเลือกคนที่จะเข้ามาเป็นภรรยาเคียงคู่ประธานหนุ่มอย่างเขาๆไม่มีสิทธิที่จะเลือกเพราะทางตระกูลของเขาได้หมั้นหมายคู่หมั้นไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงไม่อยากจะยอมรับยังไงแม่เขาไม่มีทางยอม เพราะถ้าเขาไม่แต่งงานกับคนที่คุณปู่ได้หมั้นไว้ให้ตามพินัยกรรม เก้าอี้ประธานบริษัทจะต้องหลุดลอยไปให้กับลูกชายของคุณอาที่จ้องจะเอาเก้าอี้ตัวนี้ตั้งแต่ทีแรก มันเป็นเหตุผลที่แม่ของเขาขีดเส้นชีวิตไว้ให้

แต่ทุกอย่างมันไม่ราบรื่นอย่างที่ทุกคนหวังคู่หมั้นที่คุณปู่หมั้นไว้เธอไม่ยอมแต่งงานกับเขา ทางครอบครัวฝ่ายนั้นจึงให้ลูกคนเล็กมาแต่งกับเขาแทน แต่เธอไม่ใช่ลูกที่เกิดจากภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย เรียกสั้นๆว่า ลูกเมียน้อย ตอนแรกทุกคนไม่มีใครยอมรับแต่เพื่อการรักษาเก้าอี้ประธานเอาไว้ แม่ของเขาต้องกัดฟันยอมอับอายเพราะได้ลูกสะใภ้ไม่ตรงใจแต่เพื่อรักษาผลประโยชน์ให้ลูกชายท่านยอม ด้านรินรดาเองเธอจำยอมเพื่อมารดาจะได้รับการรักษาให้หายป่วย
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
92 หน้า (≈ 34,568 คำ)
ราคาปก
189 บาท (ประหยัด 52%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า