Icon Close

พันธะรัก ลวงร้าย

พันธะรัก ลวงร้าย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
364 หน้า (≈ 68,274 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 40%)
พันธะรัก ลวงร้าย
พันธะรัก ลวงร้าย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
เขาเป็นคนที่เธอเคยรักในสมัยเรียน และเพราะความพลาดพลั้งทำให้นุ่มนิ่มตั้งท้องกับเขา เธอไม่เคยบอกเพราะไม่ต้องการให้ใครมารับผิดชอบ เลี้ยงลูกมาคนเดียวมาห้าปี จนกระทั่งฟ้าตั้งใจกลั่นแกล้งให้เธอเจอกับเขาอีกครั้งในฐานะเลขาท่านรองประธาน แน่นอนนุ่มนิ่มจะลาออกตั้งแต่วันที่รู้ว่าเขาคือพ่อของลูกเพราะเธอไม่อยากให้เรื่องแดงขึ้นมา ทว่าเขากลับทวงถามสิทธิ์ความเป็นพ่อ!
แล้วยังไง เธอต้องให้ลูกแบ่งความรักให้เขาเหรอ ที่สำคัญเขาไม่ได้รักเธอเลยสักนิด ถ้าอยากได้ลูกเพื่อหวังสืบสกุล ไม่ได้รักก็เชิญไปเอากับคนอื่นเถอะ เพราะเธอไม่มีให้!
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

“ฮือ ปล่อยเราไปเถอะค่ะ ถือซะว่าไม่เคยเกิดขึ้นเลยก็ได้ คุณไม่ได้รักฉัน ส่วนลูกที่เกิดมาก็เกิดมาจากความประมาทของเราสองคน แต่ฉันรักเขา จะดูแลเขาเอง ปล่อยพวกเราไปเถอะ ปล่อยพวกเราไป”
ดวงตาคมก้มมองร่างเล็กที่เกาะขาเขาแน่นไม่ยอมปล่อย เธอร้องไห้เหมือนคนเจ็บปวดเจียนตาย กอดขาเขาขอร้องให้เห็นใจ ภาพนั้นสะเทือนก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายไม่น้อย แต่ไม่ว่ายังไง เรื่องนี้ถูกขีดเส้นไว้แล้ว
“ลุกขึ้น” ดวงตาแดงก่ำเปรอะเปื้อนด้วยรอยน้ำตาจ้องมองมา เธอส่ายหน้าไปมาจนผมปลิวไสว และเมื่อร่างเล็กทำท่าไม่ยอม เขาจึงเอ่ยขึ้นด้วยเสียงเข้มอีกระดับ
“ผมบอกให้ลุกขึ้น”
“แต่”
“ลุก”
ได้ยินเสียงสูดน้ำมูก ตามมาด้วยร่างกายสั่นไหวลุกยืน ไม่มีเสียงให้ได้ยิน แต่ดวงตายังปรากฏหยดน้ำใสไม่ขาดสาย และก่อนที่เขาจะได้พูดอะไร มือบางเล็กก็ผลักเข้าที่อกเต็มแรง
ปัก
“ฉันไม่ให้!” ตามด้วยเสียงตะโกน เดาเอาว่าผลจากแอลกอฮอล์มีส่วนทำให้เป็นแบบนี้ “ฉันตั้งท้องมาหลายเดือน เลี้ยงลูกมากี่ปี! เรื่องอะไรต้องให้คุณมาเอาลูกจากไปด้วย คุณถือว่ามีเงินมากกว่าฉันเหรอ เห็นว่าสามารถเลี้ยงดูได้ดีกว่าฉันเหรอ เออ! ใช่ คุณเลี้ยงได้ แต่ฉันก็เลี้ยงได้เหมือนกัน คุณไม่เคยไยดี พออยากได้ผลประโยชน์ก็จะมาเอาเขาไปง่ายๆอย่างนี้เหรอ ถ้าแม่คุณอยากได้หลานนัก ไปผลิตเองสิ แต่นี่มันลูกฉัน! อคิณเป็นของฉัน ไม่ใช่ของคุณแม้แต่นิดเดียว!”*ซื้อผ่านapple จะมีราคาที่สูงกว่าปกตินะคะ แนะนำให้เลือกซื้อผ่าน www.mebmarket.com หรือลิงค์ที่แนบมาจะได้ราคาที่คุ้มค่ากว่าค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 กุมภาพันธ์ 2565
ความยาว
364 หน้า (≈ 68,274 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า