Icon Close

ร่ายรักในรอยฆาต

ร่ายรักในรอยฆาต
สำนักพิมพ์อสิรา / แก้วริกา
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 มีนาคม 2565
ความยาว
898 หน้า (≈ 199,574 คำ)
ราคาปก
309 บาท (ประหยัด 29%)
ร่ายรักในรอยฆาต
ร่ายรักในรอยฆาต
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
ก่อนตายเป็นคู่หมั้นของแฝดพี่ หลังฟื้นขึ้นมาอย่างปาฏิหาริย์กลับบอกว่ารักแฝดน้อง แต่แฝดน้องควรดีใจที่ในที่สุดก็ได้เขากลับคืนมา ทว่าเธอกลับให้ใจเขาได้ไม่เต็มที่ เพราะเหตุที่นำเขาไปสู่ความตายมันพูดไม่ได้!

........................
เรื่องย่อ

เหตุการณ์คืนนั้น แพทย์ได้ลงความเห็นว่ามหากุลตายไปแล้ว ทว่าปาฏิหาริย์ลึกลับนำเข้ากลับมาพร้อมความทรงจำทั้งหมดที่หายไป เหลือเพียงสิ่งเดียวที่จำได้นั่นคือ คีติกาอดีตแฟนเก่าที่รอคอยเขากลับมาเสมอ ในขณะที่คติยาพี่สาวฝาแฝดและอยู่ในฐานะคู่หมั้นของมหากุลกลับกลายเป็นคนไร้ตัวตนในชั่วข้ามคืน

คีติกาลำพองใจในความทรงจำของอดีตคนรักที่มีเพียงเธอ และเชื่อมั่นว่าปาฏิหาริย์ครั้งนี้เป็นของเธอไม่ใช่พี่สาว ทว่าการตื่นจากความตายของมหากุลกลับมีแต่ความน่าสงสัย เขาไม่เหมือนเดิม กระทั่งแววตายังเปลี่ยนไป

ชายหนุ่มเอาแต่ตามหาความจริงในคืนเกิดเหตุ ในขณะที่สองฝาแฝดพยายามขุดหลุมฝังกลบ

..........
.........
ตัวอย่าง 1

“ขอโทษก็ได้ค่ะ”

“หึ ฟังแล้วรู้สึกหายโกรธเป็นปลิดทิ้งเลย” จิรภัทรแค่นเสียงประชดและกระชับกอดให้แน่นกว่าเดิม “ไม่ต้องการคำพูดขอโทษ เอาการกระทำ”

“ทำอะไรเล่า! หนาวจะโกรธพี่จิณณ์แล้วนะ”

“ห้ามโกรธ!”

คีติกาเดาสายตากรุ่มกริ่มแสนเจ้าเล่ห์นั้นออกว่าเขาอยากให้เธอทำอะไร แต่หากไม่ยอมอ่อนยอมเอนก็คงไม่เป็นอิสระจากอ้อมกอดแสนหวั่นไหวนี้ง่ายๆ เปลือกตาสีสวยปิดลงอย่างเขินอายพร้อมยื่นริมฝีปากประทับที่แก้มสาก จิรภัทรกลั้นยิ้มแทบไม่อยู่ พอหญิงสาวลืมตาเขาก็รีบทำหน้าเหมือนไม่พอใจ

“ไม่เอาตรงนั้น จะเอาตรงปาก”

“พี่จิณณ์! ได้คืบจะเอาศอกเหรอ”

“ถ้าได้ก็เอาหมดทุกอย่างน่ะแหละ เฮ้อ...ชักช้าเสียเวลาทำงานทำการหมด มาพี่ทำเอง” จิรภัทรจบคำพูดด้วยกลีบปากที่ประกบติดกัน ค่อยๆ ละเลียดชิมความหวาน ก่อนไล่ระดับด้วยการดูดคลึงจนถึงขั้นสอดลิ้นชื้นเข้าไป พอจะผละออกก็ไม่วายขบเม้มเรียวปากเล็กอย่างยั่วยวน

“เดี๋ยวพี่มาสอนใหม่ อย่าให้ใครจูบซ้ำนะ พี่หวง ไปทำงานได้แล้วครับ”

...........
...........
ตัวอย่าง 2

“คีติกา! เธอน่ะรู้ทุกอย่างอยู่แก่ใจ รู้ว่าอะไรเป็นอะไร รู้ว่าคืนนั้นเกิดอะไรขึ้น รู้ว่ามหากุลตายยังไง เธอรู้ทุกอย่างแต่เธอซ่อนมันเอาไว้ ให้ตายเถอะ! บอกมาสักทีฉันเบื่อโลกมนุษย์นี้เต็มทนแล้ว”

“พี่กุลเป็นอะไรไป”

“เป็นคนที่ตายไปแล้วยังไงล่ะ”

“อย่าเล่นแบบนี้ อย่าพูดจาแบบนี้ หนาวบอกแล้วไงว่าถ้าพี่เมาก็กลับไปก่อน เรื่องวันนั้นที่พี่ทำหนาวโกรธก็ยังไม่เคลียร์เลยนะ อย่าเพิ่งสร้างประเด็นใหม่ได้ไหม” เธอเอ่ยขอละล่ำละลัก เป็นครั้งแรกที่คีติการู้หวาดกลัวเขามากขนาดนี้

“เธอแค่ตอบมาคำเดียวแล้วฉันจะไป”

“อะ...อะไรคะ” 

“มหากุลตายยังไง เธอใช่ไหมที่ฆ่าเขา”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
28 มีนาคม 2565
ความยาว
898 หน้า (≈ 199,574 คำ)
ราคาปก
309 บาท (ประหยัด 29%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า