Icon Close

คณิกาหางโจว

คณิกาหางโจว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มีนาคม 2565
ความยาว
109 หน้า (≈ 16,876 คำ)
ราคาปก
150 บาท (ประหยัด 67%)
คณิกาหางโจว
คณิกาหางโจว
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
คุณหนูผู้ตกอับ ถูกส่งเข้าโรงคณิกาหางโจว ที่เป็นคณิการะดับชนชั้นสูง "หึ..คณิกา เรียกให้หรู ก็แค่นางโลม" ชายหนุ่มมองเหยียด ..."เช่นนั้นก็อย่าชายคณิกาเช่นข้าก็แล้วกัน

หางโจวช่วงปลายราชวงศ์ถัง เป็นแหล่งศูนย์รวมการค้าขาย ทั้งทางบกและทางทะเล เป็นประตูออกไปสู่โลกภายนอก และแน่นอนว่าช่วงนั้นเป็นยุคของแร่และโลหะ การขนส่งทางน้ำจึงสำคัญ หางโจวเรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมการขนส่งทางน้ำทุกสายก็ว่าได้
เป็นที่รู้กันว่าหางโจวเป็นเมืองที่มั่งคั่งและร่ำรวย เปรียบดังสวรรค์สำหรับผู้มีอันจะกิน เพื่อเสาะหาความสำราญ ถนนหลายสายเนืองแน่นไปด้วยพ่อค้าข้าว ค้าเกลือ และเจ้าของเหมืองแร่เหมืองเหล็ก หางโจวเป็นเหมือนมหานครแห่งความร่ำรวย หากทว่าเปรียบกับเมืองปัจจุบันเห็นที จะเป็นมหานครดูไบ
แล้วอาชีพที่ทำเงินอย่างมากมายคงหนีไม่พ้น คณิกานางโลม และเหล่าแม่เล้าได้ขนคณิกาชั้นสูง เพื่อมาขุดทองที่เมืองหางโจวเช่นเดียวกัน
ถนนหนี่ว์หลีว์ เป็นถนนที่รวมแหล่งนางโลมและหอคณิกาอันลือชื่อ หอคณิกาที่นี่ส่วนใหญ่สูงหลายชั้น บ่งบอกว่าต้อนรับเหล่าคนชั้นสูง เหล่าขุนนางและพ่อค้าผู้ร่ำรวย
หอหนี่ว์เล่อ เป็นหอคณิกาที่โด่งดังอันต้นๆ ของสายนี้ ที่รับแต่เหล่าหญิงงามและคุณหนูตกอับ ดังนั้นสินค้าที่เป็นหญิงงามที่นี่ นับว่าเป็นสินค้าเกรดดี และเหล่าบัณฑิตขุนนางทางแวะเวียนมามิได้ขาดสาย
จางเวยลี่ หญิงผู้แซ่จางที่ครอบครัวแตกสาแหรกขาด พ่อโดนทางการทำโทษเนื่องจากร่วมกันช่อโกงภาษีของบ้านเมือง ดังนั้นจึงถูกลงโทษจนตายคาคุกหลวง บ้านตระกูลจางถูกริบทรัพย์ หญิงถูกขายเข้าสู่หอคณิกา ทำให้จางเวยลี่ไม่มีทางเลือก นางต้องจำทนทำงานเป็นนางคณิกาที่หอหนี่ว์เล่อ
“เวยลี่ เจ้าไปรับแขกด้านโน้น คุณชายเฉินพาเหล่าบรรดาคุณชายทั้งหลายมาหาความสำราญ เจ้าอย่าก่อเรื่องล่ะ”
อาเม่ยแม่เล้าแห่งหนี่ว์เล่อสั่งนาง เวยลี่แม้ใบหน้างดงาม แต่ทว่านางกลับไม่ค่อยเอาอกเอาใจแขก แม้แขกจะจ่ายหนักเท่าใด ใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มสักนิดก็ไม่มี
“เจ้าค่ะ แม่เล้า” เวยลี่เดินถือพัดโบกวีรัวๆ อย่างไม่สบอารมณ์ วันนี้นางไม่อยากมารับแขกเท่าไหร่นัก แม้ว่าหอคณิกานี้จะไม่ได้บังคับให้ร่วมหลับนอนกับแขก แต่ทว่าก็ต้องยอมให้เปลืองเนื้อเปลืองตัว ซึ่งนางเป็นสาวพรหมจรรย์ นั่นเป็นเรื่องที่นางไม่ชอบใจเป็นที่สุด
แต่จะให้นางทำเช่นไรได้ชีวิตนางเลือกเกิดมิได้ นางต้องยอมรับชะตากรรม เพราะพ่อนางทำผิดคิดชั่ว ทั้งบ้านต้องแตกกระสานซ่านเซ็น ท่านแม่นางป่านนี้ไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ใด นางคิดถึงท่านแม่นางเหลือเกิน หากมีโอกาสนางอยากกลับไปหาท่านแม่สักครั้งในชีวิต
เวยลี่เดินมาถึงกลุ่มเหล่าคุณชาย ที่ใฝ่หาความสำราญ มีเหล่าคุณชายอยู่ด้วยกันหลายคน และหนึ่งในนั้นเป็นคุณชายเฉินแสนจะเย่อหยิ่งนางไม่ชอบสักนิด แต่ต้องจำใจบริการรินเหล้าให้เขา
========
ซื้อผ่านเว็บหรือเอนดรอยราคาจะถูกกว่า apple
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มีนาคม 2565
ความยาว
109 หน้า (≈ 16,876 คำ)
ราคาปก
150 บาท (ประหยัด 67%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า