Icon Close

สองใจร้าว

สองใจร้าว
โดยฌานา
สำนักพิมพ์ฌานา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.93
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
14 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 เมษายน 2565
ความยาว
382 หน้า (≈ 88,019 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 32%)
สองใจร้าว
โดยฌานา
สองใจร้าว
4.93
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
14 Rating
เธอ หนีความเจ็บปวดมาไกลหลายร้อยกิโล
เขา จมกับความเจ็บปวดอยู่ที่เดิม

เมื่อโชคชะตานำพาคนบอบช้ำจากความรักมาเจอกัน สองหัวใจจะช่วยเยียวยา หรือจะซ้ำเติมรอยแผลให้เจ็บหนักกว่าเดิม มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ความรักของพ่อเลี้ยงหนุ่ม กับสาวออฟฟิศเมืองกรุง ใน "สองใจร้าว"

ท่วงทำนองเพลงเศร้าเคล้าแอลกอฮอล์ ยิ่งทำให้น้ำตาหลายหยดพรั่งพรูลงมาราวกับเขื่อนแตก ร่างเล็กยกมือปิดปากสะอื้นจนตัวโยน มารู้ตัวอีกทีก็ตอนมือใหญ่ลูบหลังเธอเบาๆ อย่างปลอบประโลม
หญิงสาวไม่รู้ตัวเลยว่าเขาย้ายมานั่งเก้าอี้ฝั่งเดียวกับเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่นาทีนี้ไอลดาไม่สนใจอะไรแล้ว ศีรษะเล็กเอนซบไหล่หนาของคนข้างกาย อย่างต้องการที่พักพิง อีกฝ่ายไม่มีทีท่าจะล่วงเกินอะไร เขานั่งนิ่งให้เธอยืมไหล่เอนซบไปเรื่อยๆ จนเสียงสะอื้นเริ่มเบาลง
“ผมเชื่อนะครับว่าอะไรที่เกิดขึ้นแล้วมันดีเสมอ วันนี้คุณอาจจะยังคิดไม่ได้ แต่วันหนึ่งทุกอย่างมันก็จะเป็นแค่อดีต บางอย่างที่มันไม่ใช่ ดันทุรังแค่ไหนมันก็ไม่ใช่” เขาพูดชิดหูเธอ ใกล้มากจนรู้สึกถึงลมที่พัดผ่าน
ไอลาดาเงยหน้าขึ้นมองคนพูด ไม่รู้เพราะอะไรแต่น้ำเสียงและคำพูดเขาทำให้เธอหายเศร้า ให้ความรู้สึกว่าเขาเข้าใจเธอจริงๆ ทั้งที่ยังไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังเลย
สายตาเว้าวอนจากคนตัวเล็กดึงให้ชายหนุ่มขยับลงมาชิดใบหน้านวล กลิ่นเมรัยผสมกลิ่นกายธรรมชาติปราศจากน้ำหอมปรุงแต่ง ช่างเย้ายวนจนคนตัวใหญ่อดใจไม่ไหว ก้มลงประกบริมฝีปากลงบนปากอิ่มของคนตัวเล็ก
ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก เมื่อรู้ตัวอิทธิพัทธ์ก็รีบเบี่ยงตัวออก ทว่าคนตัวเล็กกลับรั้งเขาไว้ ชายหนุ่มจึงเดินหน้าละเมียดริมฝีปากอวบอิ่มก่อนแทรกลิ้นเกี่ยวรัดดูดกลืนความหอมหวานจากโพรงปากเล็ก นานเกือบนาทีกว่าทั้งคู่จะผละออกจากกัน
โซนที่พวกเขานั่งเป็นมุมอับ ไม่มีคนพลุกพล่าน ฉากจูบดูดดื่มเมื่อครู่จึงไม่ได้อยู่ในความสนใจของใคร
“ไปต่อไหมคะ” คำเอื้อนเอ่ยหลุดจากปากคนที่ไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนี้ สำหรับไอลดา วันไนต์สแตนด์เป็นเรื่องห่างไกลจากชีวิตเธอมาก ทว่าเรื่องราวที่พานพบกลับทำให้มุมมองหลายอย่างของหญิงสาวเปลี่ยนไป

*ปล. ซื้อผ่าน Web / Android ถูกกว่า Apple (iOS) นะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 เมษายน 2565
ความยาว
382 หน้า (≈ 88,019 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 32%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า