ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันบัตรประชาชนก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ไปยืนยันบัตรประชาชน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนได้ โดยให้ทิปเพิ่มจากราคาปกติ
รักหรือเปล่า ไม่รู้สิ
โดย
babybaby1234
สำนักพิมพ์
babybaby1234
หมวดหมู่
นิยายรัก
ทดลองอ่าน
ซื้อ 9 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
babybaby1234
สำนักพิมพ์
babybaby1234
หมวดหมู่
นิยายรัก
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
04 เมษายน 2565
ความยาว
19 หน้า (≈ 3,665 คำ)
ราคาปก
35 บาท (ประหยัด 74%)
รักหรือเปล่า ไม่รู้สิ
โดย
babybaby1234
babybaby1234
นิยายรัก
ทดลองอ่าน
ซื้อ 9 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
babybaby1234
สำนักพิมพ์
babybaby1234
หมวดหมู่
นิยายรัก
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ขอเริ่มต้นเปิดเรื่องด้วยวันแรกของการเปิดภาคเรียนที่สองก็แล้วกัน ... ในวันนั้นฉันยังอายุแค่สิบห้า วัยรุ่นจ๋าตามประสาคนทั่วๆ ไป ที่เฮฮาปาร์ตี้ตลอดเวลา
เหตุเกิดช่วงมัธยมต้นคาบเกี่ยวมัธยมปลาย เมื่อนายบึ้งตึงปรากฏตัวเป็นครั้งแรกที่ห้องเรียนของฉัน เสื้อยืดสีขาวที่เขาสวมใส่อยู่มีเลือดเปรอะเป็นกระหย่อม เรียกแบบนี้ถูกต้องหรือเปล่าก็ไม่รู้ หรือต้องเรียกว่ามีรอยเลือดกระเซ็นบนเสื้อ ... ช่างเถอะ เอาเป็นว่ามีเลือดบนเสื้ออ่ะนะ
ตอนนั้นเป็นช่วงพักกลางวัน ฉันกำลังนั่งจ้ออยู่กับเพื่อนๆ แถวโต๊ะริมหน้าต่าง เขาเดินตรงเข้ามาภายในห้องเรียนที่พวกเราสาวๆ กำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน
เขาเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ที่ใครๆ ก็หาว่าเขาใจเสาะ เพราะแม้แต่การปกป้องตัวเองจากการกลั่นแกล้งของพวกที่ตัวเล็กกว่ายังไม่ยอมทำเลย
อดทนมาได้อย่างไรเนิ่นนานแรมปี ปล่อยให้พวกแมลงรำคาญพวกนั้นทั้งแหย่ทั้งแซวทั้งกลั่นแกล้งด้วยวาจาและการกระทำ ... นี่ถ้าลองเป็นฉันโดนแบบที่เขาโดนนะ ป่านนี้ฉันชกพวกนั้นให้ฟันหลุดร่วงไปแล้ว ... แม้โดยปกติจะไม่นิยมความรุนแรงก็เถอะ
ถึงฉันจะตัวเล็กกว่าก็อ่ะนะ แต่ไม่ยอมหรอก เพราะยิ่งยอม พวกมันก็ยิ่งเคยตัว แกล้งได้แกล้งดีไม่มีที่สิ้นสุด
แล้วนายก็ออกจะตัวใหญ่กว่าใครๆ ทำไมถึงไม่คิดจะสู้คนเสียบ้าง ... พอได้ยินข่าวว่านายโดนรังแกทีไรก็พาลหงุดหงิดใจทุกที ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน
... เหมย ...
เขาเรียกชื่อฉันก่อนที่จะได้ถามหาความจริงของรอยเลือดที่เปื้อนอยู่บนเสื้อ
โดยปกติแล้ว เราสองคนมีการพูดคุยกันบ้าง แต่ก็ถือว่าน้อยมาก ... เรียกว่านับเป็นคำก็ยังได้ ... แต่ถ้าจะนับจำนวนคำที่เขาคุยกับคนอื่นๆ เมื่อนำมาเทียบกันกับฉันแล้ว ฉันก็น่าจะได้คุยกับเขามากที่สุดนะ เรื่องนี้ฉันก็คิดเอาเอง
ทำไมเสื้อของนาย!!!? ... น้ำเสียงที่ฉันถามออกไปนั้นร้อนรน
ลาแล้วนะ ... เขาพูดเพียงสั้นๆ แล้วทำท่าจะหันกลับ ฉันรีบคว้าแขนเขาไว้ทันที
ลาอะไร!!! ... ในตอนนั้นรู้สึกใจคอไม่ดีเลย สีหน้าของเขาที่ไม่เคยบ่งบอกอารมณ์ เคยเป็นเช่นไรก็ยังคงเป็นเช่นนั้น แต่ว่าแววตานี่สิ ...
แววตาของเขาในวันนั้นแตกต่างจากแววตาที่ฉันเคยเห็นมาโดยตลอด
ลาอะไร!!!? แล้วเลือดที่เสื้อนาย!!!? ... ฉันถามย้ำด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ในใจยอมรับว่าเป็นห่วงเขา
เราถูกไล่ออก
อะไรนะ!!!
... ในวันนั้นถือว่าฉันได้พูดคุยกับเขามากที่สุดตั้งแต่รู้จักกันมา และก็เป็นวันสุดท้ายที่ได้พูดคุยกับเขา เพราะในวันรุ่งขึ้นก็ไม่มีนายบึ้งตึงที่โรงเรียนนี้อีกแล้ว ... แล้วรู้มั้ยว่าเขาถูกไล่ออกด้วยเหตุอันใด ฉันจะเฉลยให้ฟัง ณ ตอนนี้เลย
เขาต่อยไอ้พวกแมลงรำคาญพวกนั้นที่คอยห้อมล้อมจนฟันร่วงยกฝูง ในข้อหาที่พูดถึงฉันในลักษณะเสียๆ หายๆ ... แต่ละคนในวันนั้นใบหน้าปูดบวม เลือดกบปากกันเป็นแถวๆ
สรุปแล้วว่านายไม่ได้เป็นคนใจเสาะแบบที่ถูกกล่าวหา แต่นายก็ไม่น่าจะไปทำแบบนั้นกับพวกมันเลย ... ถึงแม้ว่าจะเป็นการปกป้องศักดิ์ศรีแทนตัวฉันก็เถอะ
นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ฉันก็ยังคิดถึงนายอยู่เสมอนะ นายบึ้งตึง ... ไม่อาจลืมนายไปจากใจได้เลย
... เวลานี้ฉันหยอดเหรียญลงในตู้ทำบุญพลางอธิษฐานว่าให้นายมีแต่ความสุข ... วัดแห่งนี้สร้างอยู่บนยอดเขา กลางลานโล่งที่กำลังยืนอยู่นี้ ลมพัดเย็นสบาย ... ถ้ามีนายยืนอยู่ด้วยก็คงจะดี
"เหมย"
"คะพ่อ"
"ยืนเหม่ออะไร"
"คิดถึงเพื่อนอยู่ค่ะ"
"คิดถึงนายบึ้งตึงคนนั้นอีกแล้วหรือ"
".... ค่ะ"
"พ่อว่าเหมือนเห็นยืนอยู่ตรงนั้นนะ"
นิ้วชี้ของพ่อกำลังบอกทิศทางขณะที่หัวใจของฉันเต้นรัวเร็วขึ้นมาอย่างหน้าตาเฉย
...
แอบรัก
ครอบครัว
เพื่อนสนิท
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
04 เมษายน 2565
ความยาว
19 หน้า (≈ 3,665 คำ)
ราคาปก
35 บาท (ประหยัด 74%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น
รีวิวทั้งหมด