Icon Close

ให้..ปีติ..ประหารมะเร็ง

ให้..ปีติ..ประหารมะเร็ง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
04 เมษายน 2565
ความยาว
30 หน้า
ราคาปก
ฟรี
ให้..ปีติ..ประหารมะเร็ง
ผู้เขียน ในบทบาทและหน้าที่ของพยาบาลจิตเวชและพยาบาลวิจัย..
ขอถ่ายทอดความรู้ทางวิชาการที่สรุปแล้ว จากปรัชญาทางศาสนา วิทยาศาสตร์ที่ชื่นชอบศึกษา และ ประสบการณ์ตรงมากกว่า 30 ปี เพื่อจรรโลงให้ผู้คนเกิดสันติ มีความสุข ในการอยู่ร่วมกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์การระบาดของโรคติดต่อ โควิด-19 อีกยาวนานซึ่งภาวะเศรษฐกิจถดถอยจากสงคราม ภัยพิบัติธรรมชาติ เป็นต้น
การติดต่อสื่อสาร ไปมาหาสู่ระหว่างกันมีข้อจำกัด การคบค้าสมาคมถูกตัดรอนลงด้วยมาตรการต่างๆด้านสังคม ผลที่ตามมาก็คือรายได้ที่ลดลง รายจ่ายที่เพิ่มขึ้น ผู้คนต้องแสวงหาอาชีพใหม่ๆ หารายได้เพิ่ม หรือ ต้องลดภาระค่าใช้จ่าย ปรับปรุงอาชีพเดิม เพื่อให้มีรายได้ประทังชีวิตนั่นเอง
..แต่ ภาวะสุขภาพ โดยเฉพาะโรคภัยไข้เจ็บหาได้หยุดยั้งไม่ ซ้ำยังจะกระหน่ำซ้ำเติมชีวิตในสถานการณ์เช่นนี้อีก หนทางใดที่จะยับยั้ง บรรเทาให้เบาบางลงได้ จึงจำเป็นต้องไขว่คว้าเอาไว้ก่อนโดยเฉพาะโรคร้าย มะเร็ง มีภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงถึงสูงมาก จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถรักษาด้วยตนเอง ร่วมด้วยได้ จากสติปัญญา ความสามารถของร่างกายที่ธรรมชาติให้มา
จะเป็นการดีมากหากผู้อ่านได้อ่าน
-งานวิจัยเอ็นดอร์ฟินต้านมะเร็ง แนวทางการรักษาใหม่
-หลักสูตรการกระตุ้นให้ร่างการหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน
-การวัดผล ด้วยเครื่องมือวัดคลื่นสมอง
มาก่อน เพราะหนังสือเล่มนี้ เป็นเล่มที่ต่อเนื่อง จาก หนังสือ มะเร็ง หายได้ และหนังสือเล่มนี้ ผู้เขียนมีเจตนา เขียนให้สำหรับ ผู้ป่วย ซึ่งท้อแท้ หดหู่ สิ้นหวัง ไม่มีกำลังใจ ไม่มีแรงกายแรงใจอีก พูดง่ายๆ จิตตก และหรือ อาจจะเป็นระยะสุดท้าย ต้องนอนอยู่บนเตียงแล้ว ดังนั้น หนังสือ..ให้ ปีติ ประหารมะเร็ง..จะไม่เน้นพรรณนาโวหาร สำบัดสำนวน เน้นปฏิบัติล้วนๆ ให้ได้ผลทันที
ซึ่งผู้อ่านจะได้ทดลองปฏิบัติควบคู่กับการรักษาแผนปัจจุบันไปด้วย จะเกิดประโยชน์แก่ตัวผู้อ่านเองและหรือบุคคลข้างเคียง ซึ่งจะทำให้ท่านและครอบครัว ก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง ยั่งยืน
ขอให้ท่านได้รับความตั้งใจดี ปรารถนาดี จากผู้เขียน
หากกัลยาณมิตรท่านใด สนใจ ก็ แอดไลน์ arayawangso หรือ แจ้งที่อยู่อีเมล์ sukaewinta2511@gmail.com หรือ แอดเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊ค Nuttasit Arayawangso ผู้เขียนยินดีมากที่จะมอบให้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นครับ
หากจะร่วมบริจาคปัจจัย ก็อย่ามาก 20 บาท, 50 บาท ก็พอ เพื่อร่วมซื้อข้าวสารมอบให้สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า
พรอมเพย์ 0898552157 ขอนุโมทนาบุญล่วงหน้าไว้ ณ โอกาสนี้ครับ

ณัฐสิทธิ์ อารยะวังโส
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
04 เมษายน 2565
ความยาว
30 หน้า
ราคาปก
ฟรี
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า