Icon Close

ไฟรักในตะวัน

ไฟรักในตะวัน
โดยAksarin
สำนักพิมพ์อักษรินทร์
หมวดหมู่นิยายรัก
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 เมษายน 2565
ความยาว
571 หน้า (≈ 108,343 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 36%)
ไฟรักในตะวัน
โดยAksarin
ไฟรักในตะวัน
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
"ค่ะ..ถ้าความเป็นน้องสาวพี่ซันก็ยังให้นาวไม่ได้ เข้าใจแล้วค่ะ งั้นนาวจะชดใช้คืนให้ หนี้ชีวิตที่พี่เคยช่วยนาว เราจะได้ไม่ต้องติดค้างอะไรกันอีก จากที่กลัวเขาจนตัวสั่นกลายเป็นเสียใจจนไม่เหลืออะไรให้กลัวอีกแล้ว บวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปพอสมควรเป็นตัวกระตุ้นความกล้าชั้นดี ทำให้พูดออกมาอย่างไม่ลังเล

"จูบนาวซิคะ!!!นอนกับนาว.. เพราะพี่เคยช่วยชีวิตนาว ร่างกายของนาวจึงควรเป็นของพี่แล้วเราจะได้จบกันสักที ชีวิตที่เหลือไม่ต้องติดค้างกันอีก พูดใส่หน้าเขาเสียงดัง

"พี่ให้โอกาสนาวตัดสินใจอีกทีเพราะถ้าพี่เริ่มแล้วจะไม่หยุดกลางคันเด็ดขาด!!

"ไม่ต้องหยุดค่ะ!พี่จะถามอะไรนักหนากลัวมากเหรอคะ..ตกลงชื่อซันของพี่แปลว่าดวงอาทิตย์หรือก้นหิ่งห้อยกันแน่คะ แสงถึงได้ริบหรี่ ขี้ขลาด และใจเสาะนักเสียงหวานพูดห้วนๆไม่พอใจที่เขาชักช้า ถึงแม้ในใจจะสั่นกลัวคนตรงหน้าเหลือเกิน ภาณุรุจได้ยินคำพูดท้าทายเหยียดหยามจากคนใต้ร่าง ก็อารมณ์พุ่งเดือด พอกันทีกับความอดทนเพราะเขาจะไม่ใช้มันแล้ว มองหน้าหวานด้วยสายตาวาววับเหมือนเสือจ้องตะครุบเหยื่อ

"แล้วอย่ามาร้องขอชีวิตก็แล้วกัน ถ้าพรุ่งนี้นาวไม่คลานลงจากเตียงก็เรียกพี่ว่าหิ่งห้อยได้เลย เสียงทุ้มพูดกดเสียงต่ำเบาๆข้างหูเธอ ว่าแล้วฉกปากอุ่นๆลงไปประกบปากอิ่มที่สั่นระริกอีกครั้ง จูบบดๆปากดีที่ท้าทายเก่ง

ในหลายบริบทความรักมักถูกเปรียบว่าเหมือนไฟ ความรักของเธอก็เป็นเช่นนั้น เพราะรักเขามาเนิ่นนานตั้งแต่เด็ก เปรียบเหมือนไฟคบเพลิงโอลิมปิกที่ไม่เคยมอดดับลุกโชนอยู่ในหัวใจดวงเล็กอย่างเงียบๆ ในความห่างเหิน ไม่คุ้นเคย เป็นเพื่อนสนิทของน้องสาวแต่ไม่เคยสนิทกับพี่ชาย ในระยะห่างที่ไม่เคยใกล้ กลับมีความทรงจำที่ประทับใจครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกครั้งที่ต้องการความช่วยเหลือเขาคือคนแรกที่ไปถึงตัวเธอ.. หัวใจจึงเฝ้าจดจำ ทำให้พื้นที่สี่ห้องของใจไม่เคยมีใครนอก จากเขาทั้งที่พยายามมูฟออนเพราะรู้ดีว่าเหมือนรักอยู่กับเงาไม่มีวันเป็นจริง แต่แล้วโชคชะตาก็เข้าข้าง โลกเหวี่ยงให้ได้มาอยู่ใกล้ชิดกันความฝันที่จะได้เป็นคนที่เขารักอาจเป็นจริงหรือเพื่อให้เธอได้พบคำตอบที่ชัดเจนว่าต่อให้รอจนชั่วชีวิตก็คงเป็นได้แค่เพื่อนน้องสาวไม่มีวันก้าวข้ามเส้นแบ่งไปมากกว่านั้นทั้งๆที่ตัวก็เสียให้เขาไปแล้ว


ภาณรุจ แปลว่าดวงอาทิตย์ที่รุ่งโรจน์ เจ้าของชื่อนี้คือชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ผู้มีใบหน้าหล่อคมบุคลิกนิ่งขรึมสุขุมพูดน้อยต่อยหนักเก็บความรู้สึกเป็นบุคลิกที่ทุกคนรอบข้างต้องเกรงใจ คงมีแต่แววตาเท่านั้นที่ฉายความอบอุ่นใจดีอยู่เป็นนิจแต่ก็ให้เห็นเฉพาะกับคนสนิทรอบข้างเท่านั้น ด้วยความที่เป็นผู้ชายคนเดียวของบ้านทำให้เขาต้องเข้มแข็งพร้อมปกป้องดูแลครอบครัวและทุกคนที่อยู่รอบตัวรวมถึงเธอสาวน้อยที่เป็นเพื่อนสนิทของน้องสาวผู้หญิงที่เขาเก็บซ่อนอยู่ในก้นบึ้งหัวใจมานาน

ความช่างปกป้องดูแลของเขาเป็นดั่งดวงอาทิตย์ที่มีหน้าที่สาดแสงสว่างและให้ความอบอุ่นแก่โลกใบนี้


........................................................................................................................

เรื่องนี้เป็นคู่ของพี่ซันกับมะนาว คู่รองจาก เรื่อง"บ่วงหัวใจในม่านหมอก"มาเติมเต็มความรู้สึกคนอ่านที่ยังไม่เต็มอิ่มคู่นี้จากเรื่องนั้น

ส่วนใครที่มาอ่านเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกแล้วเกิดสนใจอยากรู้เรื่องพี่แดน - น้องแซน ก็"บ่วงหัวใจในม่านหมอก"ค่ะ

เรื่องนี้เป็นแนว feel good ไม่มีดราม่าค่ะ

นิยายเรื่องนี้มีตัวละครเกี่ยวข้องกันอีกสองเรื่อง เรียงลำดับดังนี้

1.บ่วงหัวใจในม่านหมอก

2.ไฟรักในตะวัน

3.วิมานกุหลาบ (โรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องของพี่กั้งเพื่อนพี่ซัน)


Email : aksarinmull@gmail.com
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 เมษายน 2565
ความยาว
571 หน้า (≈ 108,343 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 36%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น