Icon Close

ระบบครองยุทธภพ เล่ม 2

ระบบครองยุทธภพ เล่ม 2
สำนักพิมพ์FUTURE
1.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
05 เมษายน 2565
ความยาว
306 หน้า (≈ 65,997 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 48%)
ระบบครองยุทธภพ เล่ม 2
ระบบครองยุทธภพ เล่ม 2
1.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ซีหยวนชายหนุ่มในยุค 2021 ในช่วงวาระสุดท้ายของชีวิตลืมตาตื่นขึ้นมาอีกที เขาก็มาอยู่ภายในร่างของหลี่หยางนายน้อยที่แสนอาภัพที่ถูกส่งมาที่สงครามระหว่างชายแดนเพราะการกลั่นแกล้งเขาจะเอาตัวรอดอย่างไร


---
ระบบ : อันตรายกรุณาออกจากพื้นที่ในรวดเร็วที่สุด
---
ไม่เคยมีข้อความจากระบบครั้งใดเลยที่แจ้งเตือนแบบนี้ เพราะมันแจ้งเตือนออกมาเช่นนั้นเขาเลยจำเป็นจะต้องวิ่งออกจากจุดนั้นอย่างรวดเร็ว
ภายในใจสามารถรู้สึกได้ถึงความอันตรายที่มันกำลังคืบคลานเข้ามาได้ เพราะแบบนั้นเลยรีบวิ่งออกมาจากจุดนั้น
หลันเซ่อที่อยู่ด้านหลังก็พยายามวิ่งตามยังไม่ห่าง
ท่ามกลางท้องนภาร่างของอาวุโสทั้ง 2 ที่กำลังยืนเผชิญหน้ากันอยู่ 1 อาวุโสร่างกายผอมสูงตังค์ถ้าพร้อมปล่อยการโจมตีระเบิดพลัง 2 สายออกมาจากร่างกาย
ส่วนอีกหนึ่งจอมมารเฒ่าที่อยู่ด้านหน้ายกยิ้มขึ้นมาอย่างไม่เกรงกลัวกล่าวด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม “ ยี่สิบปีแล้วพวกเราไม่ได้พบกันเจ้าคิดว่าข้าจะไม่มีอันใดเปลี่ยนไปจริงๆงั้นรึ? ”
สิ้นเสียงนั้นของจอมมารเฒ่า มันยกแขนทั้งสองข้างของตนเองขึ้นชูมือของตนเองเหนือศีรษะ กล่าวด้วยน้ำเสียงจริงจังพร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม “ นี่คือกระบวนท่าที่ห้าของวิชาสยบพิภพของข้า ”
หมิงเว่ยผู้เป็นสหายเก่าได้ยินเช่นนั้นดวงตาทั้งสองข้างเบิกกว้างขึ้น เมื่อนับ 10 ปีก่อนกระบวนท่ามันยังมีเพียงแค่ 4 กระบวนท่ามันไม่เคยคิดเลยว่าผ่านไป 20 ปีสหายเก่าของมันผู้นี้จะเรียกเร้นความสามารถและก็คิดค้นกระบวนท่าที่ 5 ที่มีความสามารถใกล้เคียงกับกระบวนท่า 4 ท่าก่อนหน้านี้ได้
จอมมารเฒ่าตั้งแต่ 20 ปีก่อนเขามองเห็นถึงจุดอ่อนของวิชาของตนเองว่ามันมีสิ่งที่ขาดไป
หลังจากที่รู้ว่าวิชาของตนเองมีสิ่งที่ขาดไปเขาก็ใช้เวลาถึง 10 ปีในการรวบรวมความรู้มากมายและก็คิดค้นอีก 1 กระบวนท่าพิเศษขึ้นมา
แต่ว่าในตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมาไม่มีคู่ต่อสู้ผู้ใดเลยที่ทัดเทียมใช้เขานั้นใช้มันออกมา
หลังจากที่ยกฝ่ามือทั้งสองข้างขึ้นรวบรวมพลังปราณมหาศาลออกมา ลมปราณสีดำสนิทที่คล้ายกับลมดำ หลอมรวมกายเป็นก้อนพลังไม่ได้แตกต่างจากก้อนเมฆสีดำที่เข้ามาหลอมรวมกัน
ลมปราณที่ถูกปลดปล่อยออกมาจากร่างของจอมมารเฒ่าส่งพลังไม่ได้แตกต่างจากวิชาของหมิงเว่ย
ระดับพลังลมปราณของทั้งสองที่ถูกปลดปล่อยออกมาพร้อมกันมันอยู่ในระดับเดียวกัน ลมปราณที่ถูกปลดปล่อยออกมาราวกับว่าเป็นเทพเซียนเพียงแค่พวกเขานั้นปลดปล่อยมันออกมาก็ทำให้พื้นฟ้าแห่งนี้สั่นสะเทือน
สงครามบริเวณใจกลางหมู่บ้านไร้นามพากันหยุดลง ผู้คนมากมายต่างใช้ดวงตาของตนเองหันไปมองสิ่งที่เกิดขึ้น
ผืนฟ้ายามราตรีที่สั่นไหวก้อนพลังลมปราณจำนวนมหาศาลที่ถูกรวบรวมเอาไว้มองเห็นไกลไปนับสิบลี้
อาวุโสทั้งสองคิดจะปล่อยการโจมตีของตนเองวิชาดัชนีสวรรค์นิ้วที่เก้ารวบรวมพลังสองสายปลดปล่อยออกมากลายเป็นการโจมตี ก่อนที่จะปล่อยการโจมตีไปหมิงเว่ยกล่าวกับสหายเก่าของตนเอง “ เช่นนั้นข้าขอชมหน่อยท่าที่ห้าของเจ้า ”
สิ้นสุดคำพูดนั้นหมิงเว่ยถอยการโจมตีของตัวเองออกไปด้านหน้าวิชาดัชนีแผดพุ่งพลังสองสายก่อกำเนิดกลายเป็นร่างของมังกรสีดำแดงทะยานไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว พร้อมกับปากที่เปิดออกแล้วก็กล่าวนามอันทรงพลังของกระบวนท่าว่า “ นิ้วที่เก้าดัชนีมังกรทะลวงสวรรค์!!!! ”
ร่างของมังกรสีดำแดงที่ก่อกำเนิดออกมาจากรูปแบบของลมปราณขนาดใหญ่พุ่งทะยานเข้าหาร่างของจอมมารเฒ่า
จอมมารเฒ่ารวบรวมพลังลมขุ่นสีดำเอาไว้บนฝ่ามือเป็นจำนวนมาก เลือดภายในร่างกายของมันเดือดพล่านตอบรับจิตวิญญาณอันร้อนแรงของสหายเก่าแล้วก็ปลดปล่อยระเบิดพลังของตนเองออกมา กล่าวนามอันทรงพลังเช่นเดียวกันว่า “ ระเบิดสวรรค์!!! ”
ตูม!!! ลมขุ่นสีดำระเบิดออกเป็นวงกว้างเพียงแค่พริบตาเดียวแรงระเบิดนั้นสั่นสะเทือนไปทั่วทั้งผืนฟ้า มันมีอย่างรัตติกาลที่ปกคลุมกระจายออกเป็นวงกว้าง สายลมวูบใหญ่ก่อกำเนิดขึ้นกระจายไปนับพันลี้
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
05 เมษายน 2565
ความยาว
306 หน้า (≈ 65,997 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 48%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า