Icon Close

ไกลเกินฝัน

ไกลเกินฝัน
4.71
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 เมษายน 2565
ความยาว
345 หน้า (≈ 103,904 คำ)
ราคาปก
320 บาท (ประหยัด 25%)
ไกลเกินฝัน
ไกลเกินฝัน
4.71
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
อดีตครั้งวัยรุ่นยังคงตามหลอกหลอน ‘ปาษาน’ มาจนทุกวันนี้ และนั่นก็คืออุปสรรคสำคัญที่ทำให้ความรักของเขาที่มีต่อ ‘เมฆฉาย’ อยู่ไกลเกินกว่าความฝัน

จะมีใครเชื่อว่าวันนี้เขาได้เปลี่ยนไปแล้ว จากวัยรุ่นเลือดร้อนที่ใครๆ พากันส่ายหน้า มาเป็นชายหนุ่มผู้ใจเย็น ลุ่มลึก ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ และพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักอีกครั้งหนึ่ง...

และครั้งนี้ ปาษานก็ได้แต่หวังว่า เมฆฉายจะให้โอกาส ให้เขาได้คว้าความฝันที่เคยอยู่ไกลสุดเอื้อม ให้กลับมาแนบชิดกับหัวใจที่รอคอยมานานแสนนาน


ม.มธุการีเขียน ‘ไกลเกินฝัน’ เอาไว้ราว พ.ศ.๒๕๔๔ - ๒๕๔๕ หลังจากจบบทสุดท้ายในนิตยสารขวัญเรือน ก็ยังไม่เคยได้รับการรวมเล่มจนวันนี้

‘ไกลเกินฝัน’ เป็นนวนิยายแนวชีวิตเข้มข้นอันเป็นเอกลักษณ์ของ ม.มธุการี

เป็นแนวนิยายที่นักอ่านให้นิยามว่าเหมือนกับการจิบกาแฟเอสเพรสโซรสขม ที่เติมน้ำตาลลงไปให้พอมีความหวานติดปลายลิ้น รสชาติที่ระคนกันทั้งหวานและขมนี้เองที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนนักอ่านจำนวนมากมายอย่างต่อเนื่องมานานปี

‘ไกลเกินฝัน’ คือเรื่องราวของคนสองคนที่ต่างก็มีความรักให้แก่กัน หากอุปสรรคทั้งหลายทำให้ความรักของพวกเขาไกลเกินกว่าจะฝันไปถึง แน่นอน ในนวนิยายเรื่องนี้ ม.มธุการียังสอดแทรกประเด็นความเหลื่อมล้ำทางสังคมและเรื่องราวเล่ห์เหลี่ยมในวงการธุรกิจอาหารเสริมวิตามินเอาไว้อย่างน่าสนใจ แม้ว่านวนิยายเรื่องนี้จะเขียนมานานหลายปีแล้วก็ตาม หากแต่สังคมไทยก็ดูเหมือนจะยังไม่มีความเปลี่ยนแปลงไปจากเวลานั้นมากนัก

‘ไกลเกินฝัน’ อาจหายไปกับกาลเวลา หากไม่ได้คุณวิโรจน์ อ้นมี ที่ได้สอบถามมายังสำนักพิมพ์ รวมถึงกรุณาไปค้นต้นฉบับที่หอสมุดแห่งชาติ รวบรวมให้จนครบทุกบท แม้ว่าในช่วงนั้นจะมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 ก็ตาม ซึ่งสำนักพิมพ์กรู๊ฟ พับลิชชิ่งต้องขอขอบคุณคุณวิโรจน์ อ้นมี แทนนักอ่านทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่เป็นผู้จุดประกายให้เรานำ ‘ไกลเกินฝัน’ กลับมาสู่สายตาของนักอ่านในรูปแบบของหนังสือเล่มในวันนี้

สำนักพิมพ์ กรู๊ฟ พับลิชชิ่ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า แฟนๆ นักอ่านของ ม.มธุการีทุกคน จะมีความสุขกับการได้อ่าน ‘ไกลเกินฝัน’ รวมถึงนวนิยายเรื่องอื่นๆ ทั้งเก่าและใหม่ของ ม.มธุการีและเพชรน้ำค้าง ที่เราจะทยอยพิมพ์ออกมาในอนาคตครับ

ด้วยจิตคารวะ
นพ.พงศกร จินดาวัฒนะ
บรรณาธิการที่ปรึกษา
สำนักพิมพ์ กรู๊ฟ พับลิชชิ่ง
ในเครือบริษัท กรู๊ฟ พับลิชชิ่ง จำกัด
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
08 เมษายน 2565
ความยาว
345 หน้า (≈ 103,904 คำ)
ราคาปก
320 บาท (ประหยัด 25%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า