Icon Close

Set คู่ บ่วงเสน่หาอาญารัก + ทาสสวาทเงาหัวใจ

Set คู่ บ่วงเสน่หาอาญารัก + ทาสสวาทเงาหัวใจ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 เมษายน 2565
ความยาว
208 หน้า (≈ 31,685 คำ)
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 71%)
Set คู่ บ่วงเสน่หาอาญารัก + ทาสสวาทเงาหัวใจ
Set คู่ บ่วงเสน่หาอาญารัก + ทาสสวาทเงาหัวใจ
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
บ่วงเสน่หาอาญารัก
************************************************
“ตาจ๋า...ตาจ๋าปอกมะม่วงให้นินิวหน่อยนะคะ” เด็กน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มเอ่ยกับผู้เป็นตาที่ยังนั่งเหม่อราวกับว่ากำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่างอยู่
“หนูจะกินได้เหรอลูก มันเปรี้ยวนะ” นายชาละวันมองมะม่วงที่อยู่ในมือหลานสาว นี่คงจะไปเก็บลูกที่หล่นลงมาจากต้นน่ะสิ น่าสงสารหลานสาวของเขาเหลือเกิน แทนที่จะได้เป็นทายาทหมื่นล้าน กลับต้องมาอดมื้อกินมื้ออยู่แบบนี้ ของเล่นที่หลานสาวเขามี ก็มีเพียงดอกไม้ใบหญ้าในสวนเท่านั้น เพราะลำพังค่าแรงของบุตรสาวก็ไม่ได้มากพอที่จะซื้อของเล่นราคาแพงให้กับหลานสาวของเขา
“กินได้ค่ะ นินิวอยากกินขนม แต่นินิวไม่อยากขอตังค์ตา นินิวกินมะม่วงแทนก็ได้ค่ะ” เด็กน้อยเอ่ยออกมาด้วยความใสซื่อ นั่นยิ่งทำให้นายชาละวันเวทนาหลานสาวตัวน้อยเหลือเกิน บางครั้งเขาก็อยากจะไปบอกธัณณ์เหลือเกินว่าได้มีเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ ถ้าไม่ติดที่คำสัญญาที่เขาให้ไว้กับบุตรสาว ป่านนี้เขาคงจะบอกไปแล้วอย่างแน่นอน
“มันเหมือนกันที่ไหนล่ะลูก มาๆ ตาจะพาไปซื้อขนม” นายชาละวันรีบบอกหลานสาว ก่อนที่เขาจะหยิบมะม่วงลูกนั้นจากมือหลานสาวมาวางไว้ที่แคร่ไม้ไผ่ด้วยความปวดใจ
“ตามีตังค์เหรอคะ” เด็กน้อยเอ่ยถามตามประสาซื่อ
“แค่ตังค์ซื้อขนมให้หลานคนเดียว ถ้าตาไม่มีมันก็เกินไปแล้วมั้ย ตามตามา เดี๋ยวตาจะพาไปร้านยัยจวน คราวหลังอยากกินขนมก็บอกตานะ ไม่ต้องไปเก็บของอะไรที่ตัวเองไม่เคยกินมากินหรอก” นายชาละวันรีบบอกหลานสาวด้วยตวามเศร้าใจ เขาไม่รู้เลยว่าก่อนหน้านี้หลานสาวไปเก็บอะไรมากินหรือเปล่า ด้วยเพราะว่ารู้ว่าแม่และตาไม่มีเงิน
“ก็นินิวไม่อยากให้แม่ต้องกลับบ้านดึกนี่คะ นินิว อยากนอนกอดแม่ เพราะฉะนั้นนินิวต้องไม่หิวขนม แม่จะได้ทำงานน้อยลง แล้วก็ไม่ต้องกลับบ้านดึก” เด็กน้อยอธิบายไปตามที่ตนเองเข้าใจ สิ่งที่เด็กน้อยเอ่ยออกมา ถึงกับทำให้ผู้เป็นตาน้ำตาคลอเบ้า หลานสาวของเขาช่างโตเกินวัยเหลือเกิน แต่เขาจะทำอย่างไรได้ล่ะ หากว่านิลวราไม่ทำโอที เธอก็จะมีรายได้ไม่เพียงพอที่จะใช้เป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน นั่นเลยทำให้บุตรสาวของเขาทำงานหามรุ่งหามค่ำ จนทำให้หลานสาวตัวน้อยรู้สึกว้าเหว่เหลือเกิน

ทาสสวาทเงาหัวใจ
*********************************
“ผมอยากจะบ้าตาย นี่ผมตัดสินใจผิดหรือเปล่าเนี่ยที่จะพาคุณกลับบ้าน” ธิมเอ่ยกับตนเอง
“ไม่ผิดค่ะ ไปค่ะ แค่ฉันได้อยู่กับบอส ตอนที่ฉันเมาแบบนี้ แค่นี้ก็ยิ่งกว่าฝันแล้วค่ะ” เมยาวีเอ่ยอย่างน่าสงสาร และเธอก็ถือวิสาสะควงแขนบอสหนุ่มของเธอไว้
“เฮ้อ...” ธิมถอนหายใจด้วยความเหนื่อยใจ แต่ในเมื่อเลือกที่จะช่วย เขาก็คงต้องช่วยเธอให้สุดทาง
เมื่อทั้งสองคนเดินออกมาที่รถ ชายหนุ่มก็พาหญิงสาวไปส่งที่คอนโดของเธอ ซึ่งเธอได้ปักหมุดที่กูเกิ้ลแม็พไว้ให้เขา เมยาวีนั้นหลับมาตลอดทาง และเมื่อถึงที่คอนโดของหญิงสาว ชายหนุ่มก็พยายามปลุกเธอ แต่เธอก็ไม่ยอมตื่นแต่อย่างใด นั่นทำให้เขาต้องถอนหายใจออกมาด้วยความลำบากใจอีกครั้ง
ก่อนที่เขาจะถือวิสาสะเปิดดูในกระเป๋าของเธอ เผื่อว่าในกุญแจห้องของเธอจะมีเลขห้องอยู่ และมันก็เป็นดังเขาคาด เพราะมันมีเลขห้องของเธออยู่จริงๆ เขาจึงถือวิสาสะอุ้มร่างบางของเธอไปส่งที่ห้อง เพื่อให้เธอปลอดภัย แต่เมื่อถึงที่ห้องแล้ว มันกลับไม่เป็นอย่างที่ชายหนุ่มคิด เมื่อร่างบางของหญิงสาวลืมตาขึ้นมา ก่อนที่เธอจะใช้เรียวปากบางของเธอจุมพิตที่เรียวปากหยักของเขา นั่นให้ชายหนุ่มถึงกับตัวแข็งด้วยความตกใจ

*************************************
กรุณากดโหลดตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อ ขอบคุณค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 เมษายน 2565
ความยาว
208 หน้า (≈ 31,685 คำ)
ราคาปก
278 บาท (ประหยัด 71%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้ เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น