Icon Close
Book Bage B

ดวงใจภักดิ์นางบำเรอ

ดวงใจภักดิ์นางบำเรอ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 เมษายน 2560
ความยาว
374 หน้า (≈ 91,672 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 38%)
Book Bage B
ดวงใจภักดิ์นางบำเรอ
บนเส้นทางธุรกิจที่โรยไปด้วยเงินทองมากมาย แต่ไร้ซึ่งความอบอุ่นในหัวใจทำให้เขากลายเป็นบุรุษเย็นชา ชาตเวท บดินทร์เดช เจ้าของใบหน้านิ่งเฉยแฝงไปด้วยความดุดัน ทุกอย่างสำหรับเขาคือการซื้อขายแลกเปลี่ยนด้วยเงินตรา แม้กระทั่งหญิงสาวที่นอนเคียง เขาก็ไม่คิดจะคบหาดูใจใครทั้งสิ้น พวกหล่อนคือสินค้าที่ใช้เงินซื้อหาเพื่อบำบัดความต้องการทางกายไร้ซึ่งความผูกพันเท่านั้น ชาตเวทยินดีจ่ายไม่อั้นให้สาวพรหมจรรย์ทันทีที่มีคนจัดหามาให้
เธออ่อนหวาน ไร้เดียงสา ดวงตาเจือแววเศร้าของนัชชากระตุกหัวใจที่ห่อหุ้มไว้ด้วยปราการน้ำแข็ง ยอมรับเลยว่า เขาถูกใจสินค้าชิ้นนี้ที่สุด และยินดีจะสอนบทเรียนรักอันหนักแน่นจนเธอลืมผู้ชายคนแรกอย่างเขาไม่ได้เลยเชียว!!

“ฉันอยากขยี้เธอให้แหลกด้วยร่างของฉันนัก”
คำพูดและลมหายใจร้อนผ่าวทำให้นัชชาตัวสั่นงันงกอีกครั้ง มือใหญ่ที่ลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอช้าๆ ราวกับต้องการจะจดจำความมากน้อยของสัดส่วนที่เธอมี มันไม่ได้มากมายหากแต่ตรึงใจตรงความอ่อนเดียงสาที่ชาตเวทไม่เคยได้พานพบจากหญิงใด
“ได้โปรด...อ่อนโยนกับฉันได้ไหมคะ ฉันกลัว”
เสียงของกระต่ายอ้อนวอน แม้ไม่มีสิทธิ์อุทธรณ์แต่ก็หวังว่าคำร้องขอของเหยื่อที่อยู่ในอุ้งมือจะทำให้นักล่าเหยื่อเช่นเขาเห็นใจขึ้นมาบ้าง
“ได้สิ” คำตอบของชาตเวททำให้นัชชาสามารถยิ้มบางๆ ออกมาได้บ้าง “ทะนุถนอมเพื่อที่ฉันจะกินเธอได้นานๆ...ถ้าหากกินหมดทีเดียวมันก็น่าเสียดาย”
เพราะลมหายใจของบิดามีค่ามากกว่าพรหมจารีที่หวงแหนมาตลอดชีวิต นัชชาจึงตัดสินใจยอมเป็นโสเภณีคืนเดียว บทรักตีราคาเกิดขึ้นกับเทพบุตรหนุ่มมาดดุที่แสนจะเรียกร้องในค่ำคืนอันเร่าร้อน
จากที่คิดว่าเขาจะเป็นเพียงความทรงจำสำหรับเธอเท่านั้น แต่เจ้าของความบริสุทธิ์ของเธอกลับหยิบยื่นข้อเสนอนางบำเรอและเธอก็เต็มใจรับไว้ ด้วยเพราะเงินตัวเดียวที่สามารถจะต่อชีวิตบิดาได้
หน้าที่ปรนเปรอสวาทดำเนินไปพร้อมกับความหวามไหวในใจก่อเกิดเป็นความรัก...ความรักที่เปรียบดั่งดอกกุหลาบ สวยงาม หอมหวาน แต่มันเต็มไปด้วยหนามแหลมคมที่พร้อมจะทิ่มแทงหัวใจได้ทุกเวลา เพราะเธอและเขาคือความไม่คู่ควรที่ผู้หญิงเปื้อนดินอย่างเธอสุดจะเอื้อมถึง!!
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 เมษายน 2560
ความยาว
374 หน้า (≈ 91,672 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 38%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า