Icon Close

พิรุณหยาดลงกลางเหมันต์

พิรุณหยาดลงกลางเหมันต์
โดยMaehwa
สำนักพิมพ์Maehwa27
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 เมษายน 2565
ความยาว
375 หน้า (≈ 62,126 คำ)
ราคาปก
190 บาท (ประหยัด 32%)
พิรุณหยาดลงกลางเหมันต์
โดยMaehwa
พิรุณหยาดลงกลางเหมันต์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
‘เจ้าเชื่อเรื่องความรักหรือไม่ ตัวข้านั้นเกิด มีอยู่และตายเพื่อเจ้า ต่อให้เจ้าจะลืมเลือนข้าไปแล้วก็ตาม ดวงใจรักของข้าจะติดตามเพื่อรักเจ้าตลอดกาลจนกว่าเจ้าจะไม่ต้องการมันอีกแล้ว… อี้หยาง’ วาจาที่สลักสาบานตราตรึงลงบนหัวใจดวงน้อยของมนุษย์ไร้ศักดินา ชายผู้นั้นปฏิเสธที่จะบรรลุขึ้นสวรรค์และยอมที่จะวนเวียนในภพภูมิเดิม
‘หากที่ที่ข้าจะต้องจากไปชั่วนิรันดร์โดยไร้ชายผู้นั้น ข้าจะขอเป็นวิญญาณเร่ร่อนที่เวียนว่ายตายเกิดซ้ำไปมาเพื่อได้เคียงข้างเขา ข้าสัญญา… เอาไว้แล้ว’ วาจาเจียมตนของชายผู้หนึ่งที่ไม่ว่ากาลเวลาจะเวียนหมุนไปเช่นไร ใจที่มีรักนั้นยังคงมั่นมิเสื่อมคลาย


ใจของคนนั้นจะแข็งแกร่งได้สักเพียงใด ผู้คนล้วนอ่อนแอเพราะมีรัก ความคะนึงหาที่มิอาจเอื้อมคว้า กลายเป็นมีดแหลมกรีดลึกสร้างแผลเป็นที่ไม่มีวันหายเอาไว้ ทว่าถ้าดวงใจนั้นไร้รัก ลมหายใจที่เคยเจ็บปวดจะทุเลาลงบ้างหรือไม่
เจียงอวี่ซิง เป็นบุตรชายของขุนนางแห่งตระกูลใหญ่ที่มีประวัติอันยาวนานเป็นถึงผู้ปราบปีศาจตั้งแต่บรรพกาล ความเพียบพร้อมและชีวิตสุขสบายมีเพียงมโนภาพของคนนอก เด็กหนุ่มกุมหัวใจและร่างกายที่เย็นชืดของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะได้พบกับปีศาจที่มีมองเขาต่างกับคนอื่น รอยยิ้มอบอุ่นนั้นจะสามารถละลายน้ำแข็งในใจของเขาได้หรือไม่นั้น
การมาของสิ่งมีชีวิตเบื้องหน้าของเขานั้นเป็นชะตาฟ้าลิขิตหรือใครกันแน่ที่ตั้งใจเอาไว้ เรื่องราวหลังจากนี้ของมนุษย์ผู้สืบทอดสกุลนักปราบปีศาจ และปีศาจเจ้าเล่ห์จะเป็นเช่นไร....

“ออกไป” อวี่ซิงเบี่ยงหน้าหลบ
“ทำไมล่ะ ทำไมท่านถึงคอยห้ามข้านักหนา ทั้งที่ตัวเองก็เข้าออกหอนางโลม เป็นชายเสเพลเช่นนี้ รังเกียจงั้นรึหรือเพราะข้าเป็นชายหนุ่มหาใช่หญิงสาวที่งดงามพวกนั้น”
“ใช่” ร่างบางใต้อานัติตอบแม้แท้จริงแล้วเขาไม่เคยมีอะไรเกินเลยกับพวกนางยิ่งไปกว่านั้น เขาเป็นคนสงวนตัวมากเสียจนหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้คน
“จะให้ข้าแปลงกายเป็นสตรีพวกนั้นหรือไม่ แต่ไม่ดีกว่าการถูกบุรุษเยี่ยงข้าย่ำยีคงท่านให้ท่านเจ็บปวดใจมากกว่า” สองมือเล็กของร่างบางถูกรวบเอาไว้เหนือศีรษะด้วยมือเดียว มืออีกข้างของเซวี่ยหลางจับกรามเขาจนปวดหนึบให้หันมาเผชิญหน้ากับตน
“หยุด อื้อ ๆๆ” วาจาทั้งหมดของอวี่ซิงถูกผนึกไปด้วยริมฝีปากของร่างสูงจนสิ้น สัมผัสเจ็บแสบที่อีกฝ่ายมอบให้นั้นทำให้เขาเจ็บมากกว่ารู้สึกดี


ปล. นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชายที่มีฉาก NC18+ ค่อนข้างมากกว่าเรื่องที่ผ่านมาของนักเขียนที่อาจทำให้นักอ่านหัวใจวายได้
ปล2.มีฉากขืนใจที่อาจทำให้คุณเสียน้ำตาเล็กน้อย
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
16 เมษายน 2565
ความยาว
375 หน้า (≈ 62,126 คำ)
ราคาปก
190 บาท (ประหยัด 32%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า