Icon Close

สอนรักจอมเผด็จการ

สอนรักจอมเผด็จการ
สำนักพิมพ์ณธิดา
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
18 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 เมษายน 2565
ความยาว
287 หน้า (≈ 74,625 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 42%)
สอนรักจอมเผด็จการ
สอนรักจอมเผด็จการ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
18 Rating
สอนรักจอมเผด็จการ
ตุลยธร & ณิชาภัทร
"ดอกไม้ของใคร" เขาถามพลางจ้องหน้าหญิงสาวไปด้วย ณิชาภัทรไม่ตอบแต่กลับวางนามบัตรเจ้าของดอกไม้บนโต๊ะทำงานของชายหนุ่มแทน ซึ่งตุลยธรก็ไม่รอช้ารีบเอื้อมมือไปหยิบมาดูและต้องกัดกรามข่มอารมณ์เมื่อเห็นชื่อที่อยู่บนนามบัตร
"ไปรู้จักกับมันได้ยังไง" เขาถามเสียงห้วน "ฉันไม่เคยรู้จักผู้ชายคนนั้นค่ะ" เธอตอบตามความจริง แต่ดูเหมือนว่าผู้ชายตรงหน้าจะยังไม่เชื่อ
"ไม่รู้แล้วมันจะส่งดอกไม้มาให้ทำไม คุณทำอะไรลับหลังผมหรือเปล่า" เพราะความโกรธทำให้ตุลยธรเผลอพูดอะไรออกไปแบบไม่ทันยั้งคิด
"คุณพูดแบบนี้หมายความว่ายังไง คุณคิดว่าฉันเป็นคนไปอ่อยจนเขาส่งดอกไม้มาให้หรือไง" เธอขึ้นเสียงบ้างเพราะไม่พอใจเหมือนกันที่เขาดูถูกกัน
"แล้วได้ทำหรือเปล่าล่ะ! คุณคงอยากจับผู้ชายรวย ๆ สักคนแล้วจะได้ไปจากผมสินะ ถ้าเป็นอย่างนั้นบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะผู้ชายคนนั้นมันมีเมียแล้วอย่างคุณก็เป็นได้แค่เมียน้อยหรือนางบำเรอของมันเท่านั้นแหละ" ตุลยธรพูดโดยไม่มีสติและไม่มีความยั้งคิดเลยว่าคนที่ได้ยินนิสัยเป็นยังไงแล้วเขาจะรู้สึกเสียใจแค่ไหน ณิชาภัทรมองคนตรงหน้าด้วยสายตาตัดพ้อที่โดนดูถูกครั้งแล้วครั้งเล่า กี่ครั้งแล้วที่เขาพูดจาร้าย ๆ ใส่ เธอกลืนน้ำลายลงคอและพูดน้ำเสียงสั่นเครือเล็กน้อย
"ขอบคุณที่ย้ำเตือนให้ฉันรู้ว่าคนอย่างฉันมันก็เป็นได้แค่เมียน้อยหรือนางบำเรอ แต่ไม่ว่าคุณจะดูถูกอีกสักกี่ครั้งฉันก็ยังยืนยันคำเดิม ฉันมีศักดิ์ศรีมากพอที่จะไม่ไปเป็นเมียน้อยหรือนางบำเรอของใคร กับคุณฉันแค่ไม่มีทางเลือกอื่น ถ้าฉันสามารถขายบ้านได้ก่อนครบสัญญาฉันจะเอาเงินมาคืนคุณทุกบาททุกสตางค์แล้วฉันสัญญาเลยว่าจะไม่มาให้คุณเห็นหน้าอีกเด็ดขาด" เธอพูดไปและต้องกลั้นน้ำตาไม่ให้มันไหลออกมา "แล้วไอ้ดอกไม้กับนามบัตรนี้ฉันก็ไม่อยากได้คุณจะเอามันไปทิ้งที่ไหนก็ตามสบาย" เธอวางดอกไม้ลงบนโต๊ะทำงาน และก่อนจะเดินออกจากห้องเธอก็พูดออกมาอีกครั้ง
"อ้อ แล้ววันนี้ฉันขอลางานครึ่งวันบ่ายนะคะ ส่วนใบลาจะมาเขียนให้พรุ่งนี้" พูดจบเธอก็เดินออกจากห้องทำงานไปโดยไม่คิดจะหันหลังกลับไปดูว่าเขาจะอนุญาตหรือไหม ตุลยธรที่โดนคำพูดไปชุดใหญ่ยังอยู่ในอาการนิ่งงัน และมารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนประตูห้องปิดลงแล้ว
"โธ่เว้ย!" เขาทุบลงบนโต๊ะอย่างหงุดหงิดก่อนจะเงยหน้าพิงเก้าอี้และภาพใบหน้าสวยที่มีน้ำตาเม็ดโตเอ่อคลอขึ้นพร้อมสายตาที่ตัดพ้อเขาก็ผุดขึ้นมาในหัว ไม่รู้ทำไมเขาถึงรู้สึกเจ็บหน่วงที่อกขึ้นมากะทันหัน

++++++++

ไฟล์นิยายที่ลงให้เป็นไรท์ที่ตรวจพิสูจน์อักษรเอง ถ้าไฟล์ใหม่ที่สมบูรณ์เสร็จเรียบร้อยจะอัปเดตใหม่ให้อีกครั้งค่ะ อย่าลืมอ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 เมษายน 2565
ความยาว
287 หน้า (≈ 74,625 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 42%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า